Thua ngược ván đấu kỷ lục, Anh Tú đoạt á quân giải bóng bàn Đông Nam Á

Ở những vòng trước đó, Nguyễn Anh Tú đã thi đấu rất hay để đánh bại hai tay vợt của Singapore là Quek Yong Izaac ở tứ kết và Pang Yew En Koen ở bán kết. Đối thủ ở trận đấu cuối cùng của anh vẫn là đối thủ người Singapore Chew Zheyu Clarence.

Thua ngược ván đấu kỷ lục, Anh Tú đoạt á quân giải bóng bàn Đông Nam Á - ảnh 1

Bước vào trận chung kết, Nguyễn Anh Tú đã nhập cuộc rất tốt và đem lại hy vọng cho bóng bàn Việt Nam bằng 2 ván thắng liên tiếp với tỷ số 11/7 và 11/9. Tuy nhiên, tay vợt Chew Zheyu Clarence đã thi đấu đầy nỗ lực với những pha tấn công sắc bén đã thắng hai ván 11/9 và 11/6 để cân bằng tỷ số 2-2.

Ở ván thứ 5, hai tay vợt đã tạo ra một ván đấu được xem là kỷ lục của môn bóng bàn. Để cho đối thủ dẫn trước khá xa, nhưng Nguyễn Anh Tú đã kiên cường và gỡ hòa 10/10. Cả hai đã tạo ra cuộc rượt đuổi tỷ số ở loạt đánh luân lưu, Anh Tú là người luôn dẫn điểm trước nhưng không thể kết thúc được ván đấu và để thua với tỷ số 23/25 đầy đáng tiếc.

Thua ngược ván đấu kỷ lục, Anh Tú đoạt á quân giải bóng bàn Đông Nam Á - ảnh 2

Sau ván thua này, tay vợt Việt Nam đã không còn là chính mình và để thua tiếp ván đấu thứ 6 với tỷ số cách biệt 4/11. Với trận thua đầy đáng tiếc này, Nguyễn Anh Tú đã không đăng quang giải đấu của khu vực Đông Nam Á, một giải đấu được xem là rất hay của anh.

Rate this post