Thủ môn số 1 của Bayern Munich bị chỉ trích keo kiệt

Thủ môn số 1 của Bayern Munich bị chỉ trích keo kiệt

TAM NGUYÊN

  –  

Thứ năm, 21/07/2022 22:47 (GMT+7)

Được trả lại ví có giấy tờ và 800 Euro, Manuel Neuer của Bayern Munich chỉ tặng người cất công đi tìm anh một chiếc áo đấu…

Thủ môn số 1 của Bayern Munich bị chỉ trích keo kiệt
Manuel Neuer đang chịu khá nhiều chỉ trích vì cách hành xử không đẹp. Ảnh: 24sata

Thủ thành nổi tiếng Manuel Neuer đã xuất hiện trong mục tin tức gần đây, nhưng không phải vì lý do bóng đá. Một tài xế taxi ở Munich, người được xác định là Hazir S., đã bày tỏ sự không hài lòng trên Sky Germany về thủ môn của Bayern Munich. Neuer để quên ví trong xe, tài xế taxi đã đi trả lại tận nhà nhưng đổi lại, anh “chỉ” nhận được một chiếc áo của thủ môn số 1 đội tuyển Đức.

Mọi chuyện bắt đầu tại Odeonsplatz, quảng trường trung tâm ở Munich, nơi người tài xế taxi đón Neuer và một người bạn đi chơi. “Tôi nhận ra anh ta ngay lập tức, nhưng tôi không tiếp cận”, người tài xế cho biết. Mọi việc diễn ra bình thường cho đến khi dọn dẹp xe, anh tìm thấy chiếc ví của thủ quân Bayern Munich.

Người tài xế taxi đi 120km để trả lại ví chỉ được cảm ơn bằng chiếc áo đấu của câu lạc bộ Bayern Munich có in tên Neuer. Ảnh: MRDNgười tài xế taxi đi 120km để trả lại ví chỉ được cảm ơn bằng chiếc áo đấu của câu lạc bộ Bayern Munich có in tên Neuer. Ảnh: MRD

Trong ví chứa giấy tờ cá nhân của Manuel Neuer, khoảng 800 Euro tiền mặt và 2 thẻ tín dụng. Khi ca làm việc kết thúc, tài xế taxi lái xe đến căn hộ nơi anh nhìn thấy Neuer lần cuối, nhưng không nhận được phản hồi. Anh cũng không tìm thấy thủ môn 36 tuổi theo địa chỉ ghi trên giấy tờ. Cuối cùng, anh đã có thể giao chiếc túi cho quản lý của Neuer, người sau đó đã lấy thông tin liên lạc của anh.

Tổng cộng, tài xế taxi cho biết, đã đi khoảng 120km để trả lại chiếc ví. Sự thất vọng của anh đến khi nhận được phần thưởng của mình.

2 tuần sau, anh nhận được chiếc áo đấu của Bayern Munich, in tên Neuer, nhưng không có lời cảm ơn nào. “Sự báo đáp là một sự nhạo báng. Tôi có 4 đứa con”, tài xế taxi nói.

Những lời phàn nàn của tài xế taxi là có cơ sở. Trong 120km mà người này đã đi để tìm kiếm Neuer, anh sẽ kiếm được khoảng 400 Euro khi làm việc. Theo luật, anh sẽ được hưởng 34 Euro nếu trả lại một chiếc ví với số tiền đó, tờ Bild cho biết.

Dù vậy, những lời chỉ trích vẫn tiếp diễn trước sự keo kiệt của thủ môn Bayern và đội tuyển Đức, người mà mùa tới sẽ nhận 18 triệu Euro tiền lương.

Rate this post