Thủ lĩnh “Phim cấp 3” Lục Anh: “Nếu lựa chọn, vẫn thích được gọi là nữ doanh nhân”

Trong quãng thời gian tham gia đóng phim cùng nhau, Lục Anh và Gino Tống được các bạn trẻ ghép thành một cặp đôi. Nhưng cô nàng cho biết, ở ngoài đời cả hai chỉ là bạn thân. Vì hiện tại mỗi người đều có những dự định riêng nên cũng không còn liên lạc như trước nữa.

Trong một bộ phim đóng cùng Gino Tống, Lục Anh nhận được nhiều tình cảm của người xem. Tuy nhiên, tới phần 6 Lục Anh lại dừng lại không tham gia nữa khiến nhiều người hụt hẫng. Chia sẻ về chuyện này, cô nàng tâm sự: “Thực ra cũng không có chuyện gì cả mà là do mình và Gino có hướng đi riêng nên không làm việc cùng với nhau nữa, vậy thôi”.

Lục Anh cho biết, thật ra tính cách của bản thân khá hiền, ít nói, chỉ có một chút cá tính chứ không hung dữ, dường như một cô nàng hiền dịu trong Phim cấp 3 mới là phiên bản của Lục Anh ngoài đời thực.

Ở mỗi vai diễn, Lục Anh đều có cơ hội trải nghiệm và thể hiện một phần tính cách, cái tôi của bản thân. Với cô gái 9X, vai diễn nào cô nàng cũng yêu thích nên luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhất.

Được biết, cô nàng xinh đẹp này đã tham gia những bộ phim về tuổi học trò được khoảng 3 năm, hiện tại, Lục Anh đang đóng phim Bí mật 1993.

Lục Anh (Po) tên thật là Lục Tú Anh, sinh năm 1995 với sở trường nổi bật là đọc rap và diễn xuất. Gần đây, Lục Anh là cái tên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài hiền lành, xinh xắn và ngây thơ sau khi tham gia series Phim cấp 3 cùng Gino Tống.

Luc - Anh

Nhưng cũng không kém phần sexy và cá tính. Ảnh: NVCC

Được mọi người gọi với cái tên thân thương “thủ lĩnh phim cấp 3” nhưng Lục Anh không cho rằng bản thân thực sự là một thủ lĩnh. “Tất cả là do mọi người ưu ái nên đặt cho mình cái tên ấy và Phim cấp 3 là công sức của cả nhóm chứ không phải riêng ai, vì thế mình chẳng dám nhận là thủ lĩnh đâu”, 9X cho hay.

Ngoài diễn xuất, Lục Anh còn được nhiều bạn trẻ hâm mộ bởi gu ăn mặc cực chất, nhưng cô nàng lại cho biết bản thân ưa chuộng nhiều phong cách khác nhau, cô mặc theo sở thích chứ không mix đồ theo một chuẩn mực nào cả. 

thủ lĩnh phim cấp 3

Thủ lĩnh phim cấp 3 cho biết có cái tên này là do bản thân nhận được sự ưu ái của mọi người. Ảnh: NVCC

Nếu lựa chọn, vẫn thích được gọi là nữ doanh nhân 

Hiện tại, Lục Anh đang tham gia những bộ phim học đường tuy nhiên cô nàng cho biết bản thân sẽ không đi theo con đường này lâu dài mà có thể sẽ chuyển hướng sang kinh doanh  “Dù kinh doanh và diễn xuất đều là con đường mà mình yêu thích nhưng nếu để lựa chọn mình vẫn thích được gọi là nữ doanh nhân hơn là một diễn viên”, Lục Anh nói.

Lục Anh phim cấp 3

Lục Anh phim cấp 3 thích là một nữ doanh nhân hơn là diễn viên. Ảnh: NVCC

Được nhiều người yêu thích và hâm mộ, tuy nhiên Lục Anh chia sẻ bản thân cũng gặp phải nhiều lời nói không hay. Cô nàng nghĩ rằng: “Mình nghĩ mỗi người một ý, đã có người thích thì tất nhiên cũng sẽ có người ghét, vì thế mình luôn nỗ lực tiếp thu ý kiến của mọi người. Nhưng, mình sẽ vẫn sống theo cách của mình chứ không thể làm hài lòng tất cả mọi người được”.

Tuy nhiên, việc được nhiều người biết tới cũng không hẳn là xấu, ít nhất thì nó cũng giúp mình được nhiều người biết đến, lượng follow trên Facebook tăng lên, nhờ đó mình có nguồn thu nhập ổn định”.

Lục Anh

Dù diễn xuất không phải là con đường mà Lục Anh lựa chọn lâu dài nhưng nó phần nào cũng khiến cuộc sống của cô nàng thay đổi theo hướng tích cực. Ảnh: NVCC

Lần đầu tiên đóng phim, ai cũng sẽ có những khoảnh khắc khó quên. Với Lục Anh, cô nàng vốn là một người nhút nhát và ngại đám đông nên ngày đầu đó thật đáng nhớ: “Mình vấp hoài nên càng sợ hơn, cũng may mọi người đều vui vẻ nên mình cũng cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Sau đó khi đã quen rồi thì thay vì câu “tự tin lên” mọi người sẽ dùng câu “nhoi thế, nhây quá” khác hẳn với lúc đầu khiến mình có cảm giác ấm áp và hạnh phúc”.

Hàng ngày, ngoài thời gian đi đóng phim thì cô nàng “thủ lĩnh” Phim cấp 3 sẽ dùng toàn bộ thời gian còn lại để học Anh văn, tập gym và yoga. Với Lục Anh thì đây là phương pháp hiệu quả nhất để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Trong tương lai, Lục Anh hy vọng bản thân có thể trở thành một nữ doanh nhân thành công, thông thạo tiếng Anh để có thể giao tiếp với những người bạn nước ngoài.

Lục Anh trong phim ngắn Bí mật 1993.

Rate this post