Thông Tin Tiểu Sử Tuấn Kuppj, Bóc Trần “Mảng Tối” Đằng Sau Hot Boy Tuấn Kuppj

Chiêu trò của em là hóa trang thành con gái rồi quay clip lại. Em làm mấy clip dễ thương, cover lại những bài hát hit… Em cứ làm đều đặn như vậy thì mỗi tháng tăng được 5.000 người theo dõi. Rồi từ từ em có fan của mình, được nhiều người bán hàng online đặt quảng cáo và được gọi là hot face.
Lê Quang Hưngtiết lộ
Hot face Lê Quang Hưng (21 tuổi) với lượng người theo dõi hiện tại là 585.000 người. Hưng cũng là một trong số những bạn trẻ có mặt trong vụ hai hot girl náo loạn tại phố đi bộ vừa qua.

Nổi tiếng từ việc giả gái trong một phiên hội chợ được tổ chức tại trường. Hưng nhớ lại: “Lúc đó em giả gái mua vui thôi ai nhè giống thiệt. Rồi em chụp hình đăng Facebook và rất bất ngờ là lượt thích bình thường của em chỉ 200 đổ lại nhưng tấm ảnh đó được hơn 1.000 lượt thích. Khoảng 3, 4 năm về trước thì đó là nhiều lắm”.

Với hiện tượng “độc” như Hưng, các trang mạng như haivl và các báo giải trí đăng tải thông tin về Hưng nhiều. Từ đó, Hưng trở nên nổi tiếng mà theo cậu điều đó đến rất bất ngờ:

“Lúc ở Nha Trang em được lên báo đầu tiên, em bất ngờ lắm. Nội dung là chàng trai 16 tuổi giả gái. Nhưng người ta không phỏng vấn em mà viết y như thiệt vậy. Mấy trang báo khác bắt đầu xào bài rồi mười mấy báo đăng bài về em. Em nổi dữ hơn nữa. Nhờ đó mà lượng người theo dõi Facebook em tăng đột biến. Tới khi vào Sài Gòn thì một dòng tâm trạng của em được khoảng 5.000-6.000 người thích rồi”.

*
Quang Hưng giả gái và bất ngờ nổi tiếng
FBNV

Khi gặp chúng tôi, Hưng ở trong bộ dạng con gái: mắt đeo lens, môi thoa son đậm và tươi cười chia sẻ: “Chiêu trò của em là hóa trang thành con gái rồi quay clip lại. Em làm mấy clip dễ thương, cover lại những bài hát hit như “Mình yêu nhau đi”…Trang haivl có thời điểm đăng 3 clip của em một ngày luôn. Em cứ làm đều đặn như vậy thì mỗi tháng tăng được 5.000 người theo dõi. Rồi từ từ em có fan của mình, được nhiều người bán hàng online đặt quảng cáo và được gọi là hot face”.

“Em bóc quảng cáo cho kem Jenny bằng cách quay clip dài độ 10 phút. Clip đó hơi nhạy cảm nên hiệu suất của nó đạt tới 500.000 lượt xem. Qua những cột mốc như vậy và vụ phố đi bộ, lượng người theo dõi lại tăng lên 40.000-50.000 người và em ngày càng nổi trên mạng xã hội” – Quang Hưng bộc bạch.

Chụp hình sexy và đột nhiên… nổi tiếng

Đó là câu chuyện về Tăng Thiên Kim (25 tuổi) với lượng theo dõi gần 388.000 người. Tham gia cuộc thi 12 cung hoàng đạo của Vina game và được bình chọn lên trang nhất, Kim tiếp tục thử sức và đạt giải nhất cuộc thi ảnh Cô dâu đơn. Từ đó, Kim nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, cuộc sống cô bước sang một thế giới khác.

Kim chia sẻ: “Khoảng 3 năm trước, Kim nhận chụp hình gợi cảm, khỏa thân cho các photographer như anh Nghiêm Tứ Quý, anh Ngô Anh và giờ là S3 Studio.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Iphone 5S Cũ, Hướng Dẫn Test Iphone 5S Cũ Nguyên Bản

\n

SEXY

“Từ khóa ‘sex’ luôn là từ được tìm kiếm của người Việt nên những bộ ảnh của Kim càng được chia sẻ thì càng có nhiều lời mời chụp ảnh. Sau bộ ảnh của anh Nghiêm Tứ Quý, lượng theo dõi Kim tăng kinh khủng từ 170.000 lên 220.000 người.

Bộ ảnh nhận được phản hồi rất tốt, Kim được mọi người biết đến và kết bạn. Nhưng thời điểm đó Kim không rành về Facebook nên không biết cách mở cho người ta “theo dõi” mình. Sau khi được bạn chỉ, Kim rất kinh ngạc khi mới ngày đầu tiên mà lượng người theo dõi lên tới 5.000 người.

“Facebook báo tin liên hồi, nhiều người nhắn tin làm quen. Ngay cả bạn của Kim cũng tưởng Kim hack lượng người theo dõi nhưng Kim đâu biết gì mà hack” – Thiên Kim bộc bạch.

Khi nhắc đến chiến thuật để câu lượng người theo dõi, thích trang của mình, Thiên Kim không ngần ngại nói: “Từ khóa ‘sex’ luôn là từ được tìm kiếm của người Việt nên những bộ ảnh của Kim càng được chia sẻ thì càng có nhiều lời mời chụp ảnh. Sau bộ ảnh của anh Nghiêm Tứ Quý, lượng theo dõi Kim tăng kinh khủng từ 170.000 lên 220.000 người. Các bộ ảnh khác thì tăng trung bình từ 5 đến 10 nghìn người. Sau bộ phim Kim đang đóng thì tăng lên 260.000 người và tăng đều mỗi tháng”.

‘Hot girl’ cũng cho biết thêm không phải lúc nào lượng người theo dõi cũng ổn định nên để giữ được con số “khủng”, Kim phải nghĩ nhiều thứ để đăng tải:

“Thời gian đó Kim hay đăng những dòng trạng thái kèm với ảnh tự sướng của mình nói về nhiều vấn đề khác nhau. Dịp lễ hay mỗi tối Kim hay gửi lời chúc các bạn. Nếu thấy lượng tương tác giảm quá thì Kim câu bằng cách hỏi mọi người muốn kết bạn không, muốn tư vấn làm đẹp hay tình cảm không. Quan trọng hơn nữa đăng bài vào “khung giờ vàng” để lượng tương tác tăng nhiều hơn”.

Rate this post