Thiên An – nữ chính MV Sóng gió, người được cho là đã sinh con cho Jack là ai?

Thiên An – nữ chính MV Sóng gió, người được cho là đã sinh con cho Jack là ai?

Có lẽ Jack và Thiên An đang là 2 cái tên hot nhất ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là từ khóa nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm sau ồn ào liên quan tới nam ca sĩ Jack nổ ra. 

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của 1 cô gái tên là T.V. lên tiếng tố cáo Jack hẹn hò cùng lúc với nhiều cô gái và hiện tại đã có con riêng. 

Thiên An - nữ chính MV Sóng gió, người được cho là đã sinh con cho Jack là ai?  - Ảnh 1.

Thiên An - nữ chính MV Sóng gió, người được cho là đã sinh con cho Jack là ai?  - Ảnh 2.

Trong bài đăng của mình, T.V. có đề cập tới một cô gái tên Thiên An và là người sinh con cho Jack. Không chỉ vậy, T.V. còn công khai giấy chứng sinh của Thiên An trong đó phần tên mẹ là Thiên An tên bố là Phương Tuấn (tên thật của Jack).

Ngay sau đó, cư dân mạng đã truy lùng danh tính của Thiên An và phát hiện đây có lẽ không phải là một cô gái quá xa lạ.

Thiên An sinh năm 1998, từng nổi đình đám sau khi xuất hiện trong MV Sóng gió cùng với Jack và K-ICM. Trước đây, Thiên An cũng trực thuộc cùng công ty quản lý với Jack và K-ICM. Tuy nhiên, cô nàng không phát triển theo con đường nghệ thuật mà chỉ xuất hiện hỗ trợ đóng MV cho Jack và K-ICM mà thôi.

Thiên An - nữ chính MV Sóng gió, người được cho là đã sinh con cho Jack là ai?  - Ảnh 3.

Trong MV cô nàng vào vai “người yêu màn ảnh” của Jack. Trong 1 bài phỏng vấn, Thiên An cho biết cô chơi thân với bộ đôi Jack và K-ICM, cứ gặp nhau là lại cãi chí chóe nhưng xa 1 tí là thấy nhớ. 

Thậm chí, trong bài phỏng vấn, Thiên An còn khẳng định không sợ đồn đại yêu đương vì đã có quy định trong công ty: “Chúng tôi có những giao ước với công ty là trong vòng 5 năm, không để tình cảm riêng tư xen vào công việc. Với lại, Jack và K-ICM bận lắm, thời gian ăn ngủ hay lo cho bản thân còn không có thì làm gì có thời gian yêu đương ai. Khi yêu nghĩa là mình phải dành cho đối phương sự quan tâm, chia sẻ, còn 2 bạn đó suốt ngày làm nhạc, không thì cũng là đi diễn, chụp ảnh, quay phỏng vấn, làm gì có thời gian mà yêu đương gì. Hơn nữa, chúng tôi thực sự xem nhau như người nhà”.

Thời điểm khi lùm xùm liên quan đến Jack và K-ICM bắt đầu nổ ra, Thiên An cũng được nhắc tới. Đầu tiên, trưởng FC của Jack tố phía K-ICM bóc lột sức lao động, bắt nam ca sĩ đi diễn liên tục nhưng giữ hết tiền cát xê. Sau đó, mẹ ruột Jack đăng đàn nói thêm rằng nam ca sĩ nằm bệnh viện cấp cứu và chỉ mong được “thoát thân”. 

Sau đó, Jack trực tiếp cập nhật facebook và ngầm xác nhận những gì phía trưởng FC chia sẻ. Thời điểm đó, xuất hiện thông tin Thiên An và Jack có quan hệ tình cảm nhưng cả hai đều lựa chọn im lặng. 

Cũng từ khi đó, Thiên An không hoạt động showbiz mà thỉnh thoảng xuất hiện trên mạng xã hội và tiktok để chia sẻ hình ảnh và những đoạn video ngắn. 

Vào ngày 1/5, Thiên An từng đăng tải thông tin liên quan tới cái tên Yên Đan – tên trùng khớp với nội dung trong giấy chứng sinh trước đó. 

Hiện tại phía Thiên An hiện đang giữ hoàn toàn im lặng trước thông tin này.

Rate this post