Thí sinh The Voice Vũ Phụng Tiên

Tiểu sử Thí sinh The Voice Vũ Phụng Tiên

Thí sinh The Voice Vũ Phụng Tiên là ai?
Vũ Phụng Tiên là thí sinh chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2018. Vượt qua hàng ngàn thí sinh trong toàn quốc, Phụng Tiên và 4 thí sinh khác đã được ban tổ chức lựa chọn đi thẳng vào vòng Giấu mặt mà không cần phải qua vòng casting vì sở hữu giọng hát hay, kỹ năng ca hát tốt và tính âm nhạc nổi trội.
Cô gái 19 tuổi đến từ
Phụng Tiên cho biết, một lý do khiến cô muốn được đứng trên sân khấu để thể hiện tài năng ca hát của mình, đó là để thực hiện giấc mơ đứng trên sân khấu của mẹ. Mẹ cô rất thích ca hát, nhưng vì e ngại quan niệm “xướng ca vô loài” của ông bà thời xưa nên đã không thể sống với đam mê của chính mình. Cũng chính vì thế mà khi cô bước chân vào con đường ca hát, mẹ cô và các thành viên khác trong gia đình đều rất ủng hộ.
Thế mạnh của Phụng Tiên là hát các ca khúc tiếng Anh, vậy nên cô mong các huấn luyện viên có thể thấy được điểm mạng của mình. Tuy nhiên, chính vì thế mạnh này lại khiến cho Tiên cảm thấy bất lợi trong phần phát âm khi hát tiếng Việt. Nhưng, cô nàng sẽ luôn cố gắng để mang đến màu sắc riêng của bản thân để làm mới các ca khúc theo cá tính của mình.
Là 1 trong 5 thí sinh được tiến thẳng vào vòng Giấu mặt, Tiên cảm thấy cần phải chuẩn bị tinh thần “sẵn sàng chiến đấu” để không làm khán giả thất vọng. Và chính tinh thần chiến đấu này đã giúp cô nàng 9X này chinh phục được HLV Lam Trường và

Vũ Phụng Tiên là thí sinh chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2018. Vượt qua hàng ngàn thí sinh trong toàn quốc, Phụng Tiên và 4 thí sinh khác đã được ban tổ chức lựa chọn đi thẳng vào vòng Giấu mặt mà không cần phải qua vòng casting vì sở hữu giọng hát hay, kỹ năng ca hát tốt và tính âm nhạc nổi trội.Cô gái 19 tuổi đến từ Nha Trang đã nhanh chóng được cộng đồng mạng biết đến qua các bản cover ca khúc trên mạng, và chính những bản cover này đã giúp cô có được tấm vé đi vào vòng Giấu mặt của The Voice 2018. Từ nhỏ, Tiên là một cô bé khá nhút nhát. Nhưng trong một lần, cô vô tình được nghe một bản nhạc ngoại bất hủ mà chị gái bật, cô đã bị mê mẩn bởi giai điệu của bài hát này rồi say đắm trong những giai điệu này lúc nào không hay.Phụng Tiên cho biết, một lý do khiến cô muốn được đứng trên sân khấu để thể hiện tài năng ca hát của mình, đó là để thực hiện giấc mơ đứng trên sân khấu của mẹ. Mẹ cô rất thích ca hát, nhưng vì e ngại quan niệm “xướng ca vô loài” của ông bà thời xưa nên đã không thể sống với đam mê của chính mình. Cũng chính vì thế mà khi cô bước chân vào con đường ca hát, mẹ cô và các thành viên khác trong gia đình đều rất ủng hộ.Thế mạnh của Phụng Tiên là hát các ca khúc tiếng Anh, vậy nên cô mong các huấn luyện viên có thể thấy được điểm mạng của mình. Tuy nhiên, chính vì thế mạnh này lại khiến cho Tiên cảm thấy bất lợi trong phần phát âm khi hát tiếng Việt. Nhưng, cô nàng sẽ luôn cố gắng để mang đến màu sắc riêng của bản thân để làm mới các ca khúc theo cá tính của mình.Là 1 trong 5 thí sinh được tiến thẳng vào vòng Giấu mặt, Tiên cảm thấy cần phải chuẩn bị tinh thần “sẵn sàng chiến đấu” để không làm khán giả thất vọng. Và chính tinh thần chiến đấu này đã giúp cô nàng 9X này chinh phục được HLV Lam Trường và Tóc Tiên trong vòng Giấu mặt. Với ca khúc “Fight song”, Phụng Tiên đã không làm khán giả thất vọng, và cũng đã trở thành 1 thí sinh được bước tiếp vào vòng tiếp theo. Trong các vòng tiếp theo, Phụng Tiên sẽ làm được điều gì, chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Thí sinh The Voice Vũ Phụng Tiên là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Thí sinh The Voice Vũ Phụng Tiên

Thí sinh The Voice Vũ Phụng Tiên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Phụng Tiên

Thí sinh The Voice Vũ Phụng Tiên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Phụng Tiên sinh ngày ?-?-1999 (23 tuổi).
Thí sinh The Voice Vũ Phụng Tiên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Phụng Tiên sinh ra tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999).
Vũ Phụng Tiên xếp hạng nổi tiếng thứ 12933 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Thí sinh The Voice nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Phụng Tiên

Ảnh chân dung thí sinh The Voice Vũ Phụng Tiên
Ảnh chân dung thí sinh The Voice Vũ Phụng Tiên
Vũ Phụng Tiên là một trong 5 thí sinh nhận được tấm vé vào thẳng vòng Giấu mặt
Vũ Phụng Tiên là một trong 5 thí sinh nhận được tấm vé vào thẳng vòng Giấu mặt
Hình ảnh ca sĩ Vũ Phụng Tiên trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Vũ Phụng Tiên trên sân khấu
Vũ Phụng Tiên được cư dân mạng yêu mến qua các bản cover
Vũ Phụng Tiên được cư dân mạng yêu mến qua các bản cover
Hình ảnh mới về ca khúc Vũ Phụng Tiên
Hình ảnh mới về ca khúc Vũ Phụng Tiên

Ảnh chân dung thí sinh The Voice Vũ Phụng TiênVũ Phụng Tiên là một trong 5 thí sinh nhận được tấm vé vào thẳng vòng Giấu mặtHình ảnh ca sĩ Vũ Phụng Tiên trên sân khấuVũ Phụng Tiên được cư dân mạng yêu mến qua các bản coverHình ảnh mới về ca khúc Vũ Phụng Tiên

Vũ Phụng Tiên trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Phụng Tiên

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
  • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
  • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
  • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
  • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới

Hiển thị toàn bộ

Các Thí sinh The Voice nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Khánh Hòa

Ghi chú về Thí sinh The Voice Vũ Phụng Tiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Phụng Tiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Thí sinh The Voice Vũ Phụng Tiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post