Thầy giáo X phát đi cảnh báo SOS, dân tình hoang mang đặt nghi vấn

Thầy giáo X phát đi cảnh báo SOS, dân tình hoang mang đặt nghi vấn

Thầy giáo X phát đi cảnh báo SOS, dân tình hoang mang đang lâm nguy thật sự hay chỉ là chiêu trò ‘câu view’?

Thầy giáo X sau nhiều ngày không livestream bất ngờ xuất hiện với lời cầu cứu, tiết lộ đang lâm vào tình cảnh nguy hiểm, cần được fan giải cứu.

Thầy giáo X được biết đến là một streamer có tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam. Xuất thân là một game pro và từng có thời gian thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp, thế nhưng streamer mới là con đường mà Thầy giáo X lựa chọn.

Đến nay khi đã là streamer có tiếng, Thầy giáo X đã sở hữu lượng người theo dõi lên đến 1,7 triệu trên fanpage Facebook. Mỗi buổi livestream hay bất cứ bài đăng nào thì nam streamer Gen Z cũng đều nhận được 5-10 nghìn lượt tương tác – con số cho thấy sự theo dõi nhiệt tình của cộng đồng fan hâm mộ với “người thầy” này.

Thầy giáo X cầu cứu

Sau vài ngày không xuất hiện, mới đây Thấy giáo X bỗng xuất hiện trên livestream và lên tiếng cầu cứu người hâm mộ. Nam streamer cho biết mình hiện tại đang ở Long An và bị nhốt, cần người đến giải cứu:

“Mọi người làm ơn cứu mình đi, mình ở Long An. Ngày xưa mình livestream các bạn biết rồi, mình có bao nhiêu tiền mình ủng hộ anh em dịch giã ở TP.HCM Long An các thứ Giờ mình gặp nạn mong các bạn giúp mình. Mình bị nhốt 2-3 ngày hôm nay không ai cứu mình hết…”

Tuy nhiên điều đáng chú ý chính là một đoạn hội thoại trong quá trình livestream của Thấy giáo X. Theo đó có một giọng nói phụ nữ tự xưng là “mẹ” của nam streamer này nói rằng: “Con có thương mẹ không.”. Vậy nên cộng đồng đang đặt nghi vấn chuyện bị nhốt và cần giải cứu có phải là thật hay chính là “content”, chiêu trò tăng tương tác.

Thầy giáo X cầu cứu

Sau khi livestream này kết thúc và bị xóa trên fanpage, một cuộc tranh luận đã nổ ra về sự việc. Người thì lo lắng, kêu gọi giải cứu Thầy giáo X, người cho rằng đây chỉ là chiêu trò, một số lại có ý kiến cho rằng nam streamer sinh năm 1997 đang gặp vấn đề tâm lý,… Hiện tại, trên fanpage Facebook của Thầy Giáo X đang nhận được rất nhiều bình luận hỏi thăm, dò hỏi cũng như tò mò về vụ việc livestream vừa xong.

Rate this post