Thầy Giáo X livestream nhờ fan giải cứu vì bị nhốt nhiều ngày

Chỉ vài ngày vắng mặt không livestream, Thầy Giáo X bất ngờ lên sóng trong tình trạng không hề ổn áp tí nào và nhờ fan “giải cứu” vì đang bị nhốt nhiều ngày, cộng đồng hoang mang không biết thật hay ‘content’

Thầy Giáo X là một cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Hiện tại lượng theo dõi trên Fanpage lên tới con số 1.7 triệu người. Trung bình mỗi buổi tối livestream đều nhận từ 5000 – 10.000 lượng tương tác, một con số cho thấy cộng đồng đang follow khá nhiều content của thầy giáo X này.

Mmới đây, Thầy Giáo X bỗng nhiên livestream trên fanpage và… cầu cứu fan hâm mộ: “Mọi người làm ơn cứu mình đi, mình ở Long An. Ngày xưa mình livestream các bạn biết rồi, mình có bao nhiêu tiền mình ủng hộ anh em dịch giã ở TP.HCM Long An các thứ Giờ mình gặp nạn mong các bạn giúp mình. Mình bị nhốt 2-3 ngày hôm nay không ai cứu mình hết…”

Khi đang livestream bỗng có người phụ nữ tự xưng là “mẹ” nói: “Con có thương mẹ không” . Hiện tại cộng đồng mạng đang có luồng ý kiến trái chiều về việc đây có phải là “nhốt” này là thật hay “content”mới khác nhằm tăng tương khác. Bên cạnh đó còn có ý kiến cho rằng nam streamer 9x đang gặp vấn đề tâm lý.

Rate this post