Thay đổi cuộc sống: Ca sĩ Yến Tatoo và hành trình phẫu thuật thẩm mỹ

PV-Thứ ba, ngày 13/11/2018 11:33 GMT+7

Được khán giả biết đến với tên gọi Yến Tatoo, cô ca sĩ 9X từng gây sốt cộng đồng mạng qua các bản nhạc cover trên các nền nhạc đình đám thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên YouTube. Không dừng lại ở đó, Yến Tatoo còn tham gia các cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp, mở đầu là Giọng hát Việt 2015.

Thế nhưng giọng hát hay chưa đủ giúp Yến Tatoo thành công, nữ ca sĩ đã quyết định thay đổi ngoại hình để có được một tương lai, sự nghiệp tươi sáng hơn.

“Tôi từng có trong danh sách diễn ở một số sự kiện lớn nhưng tôi luôn là cái tên bị từ chối đầu tiên. Họ không quan tâm đến giọng hát của tôi, điều đầu tiên họ nhìn thấy là hình ảnh không được ấn tượng của mình. Đã rất nhiều lần tôi bị tổn thương và hiểu được ngoại hình thật sự ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp. Tôi nghĩ đã đến lúc mình phải thay đổi”, Yến Tatoo chia sẻ.

“Ngay sau khi phẫu thuật mũi, tối hôm đó tôi vẫn livestream chia sẻ với mọi người trên Facebook. Thậm chí tôi còn hát cho mọi người nghe. Dù ngoại hình thay đổi nhưng giọng hát của tôi vẫn giữ nguyên. Sau khoảng 1 tuần phẫu thuật, tôi đã có thể đi hát bình thường”.

Thay đổi cuộc sống: Ca sĩ Yến Tatoo và hành trình phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Sau khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Yến Tatoo như bước sang một cuộc đời mới. Cô nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn, khán giả cũng biết đến cô nhiều hơn.

“Tôi hài lòng với diện mạo mới của mình. Tôi tự tin, cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Tôi cũng nhận được rất nhiều lời mời hợp tác, biểu diễn. Thật sự sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tôi mới tin dáng mũi thật sự có ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Rate this post