“Thanh xuân” của Thanh Hằng – Bùi Linh Chi cuốn hút với nhan sắc ngày càng thăng hạng, đẹp tựa mỹ nhân Thái Lan

“Thanh xuân” của Thanh Hằng – Bùi Linh Chi cuốn hút với nhan sắc ngày càng thăng hạng, đẹp tựa mỹ nhân Thái Lan

“Thanh xuân” của Thanh Hằng - Bùi Linh Chi cuốn hút với nhan sắc ngày càng thăng hạng, đẹp tựa mỹ nhân Thái Lan - Ảnh 1.

“Thanh xuân” của Thanh Hằng - Bùi Linh Chi cuốn hút với nhan sắc ngày càng thăng hạng, đẹp tựa mỹ nhân Thái Lan - Ảnh 2.

Bùi Linh Chi là người đẹp sinh năm 1996 đến từ Thủ đô Hà Nội, cô hiện đang hoạt động thời trang với vai trò người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo, bên cạnh đó Linh Chi còn đang là gương mặt MC trẻ của đài truyền hình VTVCab

“Thanh xuân” của Thanh Hằng - Bùi Linh Chi cuốn hút với nhan sắc ngày càng thăng hạng, đẹp tựa mỹ nhân Thái Lan - Ảnh 3.

Hình ảnh của Linh Chi được mọi người biết tới nhiều hơn qua chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thương hiệu 2018 (The Face Việt Nam 2018)

“Thanh xuân” của Thanh Hằng - Bùi Linh Chi cuốn hút với nhan sắc ngày càng thăng hạng, đẹp tựa mỹ nhân Thái Lan - Ảnh 4.

Cô nàng là thành viên thuộc team của mentor Thanh Hằng và dừng lại tiếc nuối ở Top 6 chung cuộc. Linh Chi được gà mẹ Thanh Hằng ưu ái khi ví von rằng cô nàng chính là thanh xuân của mình

“Thanh xuân” của Thanh Hằng - Bùi Linh Chi cuốn hút với nhan sắc ngày càng thăng hạng, đẹp tựa mỹ nhân Thái Lan - Ảnh 5.

Sau cuộc thi, Bùi Linh Chi trở thành gương mặt quen thuộc của các nhãn hàng thời trang trong nước và quốc tế, cô gái trẻ xuất hiện nhiều trong các chiến dịch hình ảnh/ TVC quảng cáo/ MV ca nhạc

“Thanh xuân” của Thanh Hằng - Bùi Linh Chi cuốn hút với nhan sắc ngày càng thăng hạng, đẹp tựa mỹ nhân Thái Lan - Ảnh 6.

Nhìn những hình ảnh mới rất nàng thơ của Linh Chi, ít ai biết được cô nàng là một người cá tính và tích cực, nhắc tới Linh Chi, ai cũng sẽ nhớ ngay tới một cô nàng rạng rỡ luôn phát ra rất nhiều năng lượng tươi vui

“Thanh xuân” của Thanh Hằng - Bùi Linh Chi cuốn hút với nhan sắc ngày càng thăng hạng, đẹp tựa mỹ nhân Thái Lan - Ảnh 7.

Với lay-out và diện mạo mới thay đổi xinh đẹp như thế này, các fan hâm mộ của Linh Chi đều đang chờ đợi những dự án sắp tới của cô nàng

Được biết, cô nàng đang rất nghiêm túc đầu tư chuyên môn cho sự xuất hiện sắp tới, hiện cô đang tham gia kĩ năng MC bởi diễn giả/ MC Thanh Thảo (Thanh Thảo Hugo) tại viện Sun&Moon Academy, cô nàng đã tốt nghiệp lớp MC Sân Khấu Chuyên Nghiệp với thành tích tốt. Cô nàng còn đang rất siêng năng tập luyện hình thể, học vũ đạo, trau dồi ngoại ngữ…

“Thanh xuân” của Thanh Hằng - Bùi Linh Chi cuốn hút với nhan sắc ngày càng thăng hạng, đẹp tựa mỹ nhân Thái Lan - Ảnh 8.

Với sự chuẩn bị kiến thức kĩ lưỡng cộng với nhan sắc cuốn hút như thế này, mọi người tò mò người đẹp sẽ xuất hiện với vai trò gì sắp tới

Cái tên Bùi Linh Chi hứa hẹn sẽ là nhân tố bất ngờ trong showbiz Việt năm 2021.

“Thanh xuân” của Thanh Hằng - Bùi Linh Chi cuốn hút với nhan sắc ngày càng thăng hạng, đẹp tựa mỹ nhân Thái Lan - Ảnh 9.

“Thanh xuân” của Thanh Hằng - Bùi Linh Chi cuốn hút với nhan sắc ngày càng thăng hạng, đẹp tựa mỹ nhân Thái Lan - Ảnh 10.

Stylist: Hensi Le

Photo: Trịnh Duy Linh

MUA: Trần Như

Customes: DATT

Rate this post