Thành viên nhóm Zero9 bị từ chối tỏ tình trên sân khấu

Tại chương trình Khúc hát se duyên, thành viên nhóm nhạc Zero9 có màn chia sẻ chân thành và khá tinh tế vẫn bị bạn gái từ chối tỏ tình vì ngoại hình kém xinh hơn người còn lại.

Trong chương trình Khúc hát se duyên phát sóng tối 2/5, bốn người chơi nam trải qua ba vòng thi với các thử thách khác nhau. Khách mời nữ lần lượt loại đi các chàng trai, giữ lại một người cùng thể hiện một ca khúc nên duyên và hẹn hò sau chương trình.

Khách mời nữ là Phương Dung, cô gái có thân hình nhỏ nhắn với vẻ nữ tính. Cô thừa nhận mình là người sành ăn, muốn tìm kiếm bạn trai để cùng chia sẻ sở thích ăn uống.

Gây chú ý trong tập này là Quốc Minh (Minkook), thành viên nhóm Zero9 làm cộng đồng nhạc Việt dậy sóng thời gian vừa qua. Trong phần giới thiệu, Quốc Minh khiến các nghệ sĩ và khách mời nữ bất ngờ. Tất cả đồng loạt đứng dậy, thể hiện động tác Zero9 quen thuộc của nhóm nhạc.

Khuc hat se duyen anh 1

Minkook, thành viên nhóm Zero9 xuất hiện khiến cả khán phòng phấn khích.

Quốc Minh là người được Phương Dung chọn đặt câu hỏi đầu tiên. Với từ khoá “Bánh bao”, Phương Dung yêu cầu Quốc Minh thuyết phục dẫn cô đi ăn bất cứ thứ gì.

Đáp lại bạn gái, Quốc Minh trả lời khiến tất cả bất ngờ: “Đừng nên đi ăn em ơi, mập lắm”. Trước sự ngơ ngác của các nghệ sĩ, Minkook vội giải thích: “Ý của em là đợi bạn gái đói nhiều, tự khắc cô ấy sẽ đi ăn thứ mà em đặt ra”.

Câu trả lời của Quốc Minh được Phương Dung chấp nhận và giúp anh bước vào vòng thi tiếp theo. Minkook phải chịu thử thách khó nhằn, không đúng sở trường là hát Bolero và nhảy bao bố chứa dừa tươi.

Gương mặt Quốc Minh ngơ ngác và lộ rõ vẻ hoang mang trước thử thách khó thực hiện. Bước vào phần thi, thành viên nhóm Zero9 đọc nhiều hơn hát. Anh liên tục bình luận: “Nhảy vậy sao hát được”, “Hát ghê quá”…

Chứng kiến màn thể hiện của Quốc Minh, Phương Dung và các nghệ sĩ tỏ ra đồng cảm. Khách mời nữ liên tục an ủi: “Cố lên anh ơi, sắp xong rồi”.

Tuy nhiên, do Phương Dung chỉ thích những chàng trai cao ráo, cô quyết định loại Quốc Minh. Thành viên Zero9 bước vào màn hẹn hò. Anh thể hiện ca khúc Làm người yêu anh nhé baby, trở về sở trường nhạc trẻ.

Quốc Minh khiến Phương Dung cảm động khi dựng lên khung cảnh tỏ tình lãng mạn với câu nói tình cảm: “Điều ước của anh là, điều ước của em sẽ thành hiện thực”.

Tuy nhiên, đây là cuộc chơi và người chơi phải tuân thủ luật lệ, Quốc Minh vẫn ra về đúng luật trước sự tiếc nuối của các nghệ sĩ.

Khuc hat se duyen anh 2

Phương Dung ra về cùng Trí Cường, chàng trai khiến cô có nhiều cảm xúc.

Cuối cùng, Phương Dung đồng ý ra về cùng chàng trai Trí Cường. Trước đó, Trí Cường thể hiện ca khúc Đã lỡ yêu em nhiều khiến Phương Dung xao xuyến và đồng ý ra về cùng anh..

Cả hai cùng góp giọng thể hiện ca khúc Bốn chữ lắm với phong cách dễ thương và nhiều cảm xúc. Cặp đôi sẽ hẹn hò sau khi chương trình kết thúc.

Rate this post