Thanh Lạc – Qing Luo (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD | Luotphimzz

Xem phim Thanh Lạc – Qing Luo (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Thanh Lạc – Qing Luo (2021)

chuyển thể từ tiểu thuyết “Khanh Đa Nhi Tử Quỷ Y Nương Thân”. Nội dung kể về nữ chính thiên tài y học Ngọc Thanh Lạc đơn thân đưa con trai Nam Nam đi báo thù và tìm người cha Dạ Tu Độc cho con.Thiên tài y khoa Ngọc Thanh Lạc 1 mình sinh ra con trai Nam Nam, bảy năm sau, nàng đem y thuật độc môn phát huy, phát triển thành Quỷ Y nức danh thế gian.
Trong giai đoạn tậu cha cho con trai, đã quen biết được Hoàng tử Dạ Tu Độc của Phong Thương quốc. Bởi vì tướng mạo của Dạ Tu Độc siêu giống quân thù Dương Tu Thành, cảm giác Ngọc Thanh Lạc đối sở hữu hắn là chán ghét vô cùng. Sau rộng rãi lần dò hỏi mới công nhận chẳng qua là trùng hợp, mà khi này Dạ Tu Độc đã cắm sâu rễ tình có nàng.
Đối mặt có sự bảo vệ và sủng ái vô điều kiện của Dạ Tu Độc, Ngọc Thanh Lạc dần dần đắm chìm vào. Đồng thời, bởi vì thân phận Quỷ Y mà Ngọc Thanh Lạc bị ép cuốn vào các cuộc phân tranh, cùng Dạ Tu Độc đấu trí so tài có các thần thế khắp nơi. Cuối cùng, nàng bất thần phát hiện Dạ Tu Độc là cha ruột của con trai Nam Nam.
Trong công đoạn hai người chung đụng, Ngọc Thanh Lạc hoàn toàn bại trước tình yêu sâu đậm của Dạ Tu Độc, cuối cùng lưỡng tình tương duyệt, một nhà ba người xưng bá sơn lâm, nắm tay nhau đi hết quãng đời còn lại.
Diễn viên chính: Lưu Học Nghĩa, Vương Tử Vy, Đại Tư, Lý Tinh Thần,…

Xem thêm phim bộ Trung Quốc  hấp dẫn khác tại Lướt Phim nhé!!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *