Thanh Hương ‘Quỳnh búp bê’ tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã kín tiếng

Thanh Hương 'Quỳnh búp bê' tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã kín tiếng - ảnh 1

Diễn viên Thanh Hương sinh năm 1988, quê ở Hải Dương. Ngoài việc sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô còn gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất tốt trong các dự án phim như Quỳnh búp bê, Nàng dâu order, Mùa hoa tìm lại… Thành công trong sự nghiệp song Thanh Hương lại chọn cuộc sống đời tư kín tiếng. Cô lập gia đình và có hai người con gái, song danh tính ông xã hiếm khi được chia sẻ với truyền thông.

Bận rộn với công việc nghệ thuật, Thanh Hương vẫn dành thời gian chăm lo cho tổ ấm của mình. Nữ diễn viên thấy bản thân may mắn khi chồng và các con ủng hộ cô theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Dù vậy, khi chứng kiến “Lan cave” của Quỳnh búp bê đối mặt với không ít áp lực, căng thẳng, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe thì người thân cũng không khỏi xót xa. “Ngoài tình yêu còn có chữ thương nữa. Nếu như không thương mình, thông cảm được cho mình thì rất khó để có thể ở với một diễn viên. Tôi nghĩ phải rất bản lĩnh thì mới có thể lấy diễn viên”, cô bày tỏ quan điểm.

Thanh Hương 'Quỳnh búp bê' tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã kín tiếng - ảnh 2

Nữ khách mời thừa nhận cô không quá yếu đuối trong cuộc sống nên người chồng phải bản lĩnh hơn “để mình nghe, mình phục và mình yêu”. Thanh Hương cho biết cô viên mãn với hạnh phúc hiện tại vì: “Ông xã không phải là người đàn ông hoàn hảo nhất, nhưng anh là người hoàn hảo nhất đối với tôi. Hai người như mảnh ghép đang thiếu tìm về với nhau. Có những yếu điểm của tôi thì anh lại bù đắp. Ngược lại những điều ở anh chưa ổn tôi có thể bỏ qua được”.

Người đẹp quan niệm “không ai nắm tay nhau từ sáng đến tối cả”, nên trong đời sống hôn nhân, việc gặp phải mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Song Thanh Hương quan niệm chính sự xung đột đó làm cho cả hai hiểu nhau hơn. “Chúng tôi có thêm tình yêu dành cho nhau và gắn bó suốt một hành trình dài. Tới giờ phút này cũng hơn 10 năm chúng tôi ở với nhau mà vẫn còn yêu nhau, thương nhau, đi làm vẫn còn thấy nhớ nhau thì tôi nghĩ sẽ rất khó để chia lìa đôi lứa”, cô bộc bạch.

Thanh Hương 'Quỳnh búp bê' tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã kín tiếng - ảnh 3

Thanh Hương nói thêm khi không đi đóng phim, cô dành toàn bộ thời gian cho gia đình. Nữ diễn viên nói bản thân không phải là người nấu ăn ngon hay cắm hoa giỏi nhưng có thể sẵn sàng vào bếp nếu các con muốn. “Cái quan trọng vẫn là không khí gia đình, bởi đó là điều tôi cảm thấy thiếu và những người thân yêu của tôi cũng thấy thiếu. Mình đi đóng phim như thế thì đâu có nhiều thời gian bên cạnh nhau nên ai cũng rất trân trọng. Đối với tôi những điều nhỏ bé thôi đã là niềm hạnh phúc tràn đầy rồi, chứ không phải cái gì cao siêu cả”, cô nói.

Nữ khách mời bộc bạch trong quá trình làm nghề, cô từng nghe rất nhiều, thậm chí là đau đớn trước những lời nói tiêu cực từ phía mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bằng sự bản lĩnh của bản thân, cô thấy điều đó không quan trọng nữa. “Nhiều khi họ giận mình thì mình phải chấp nhận. Nếu như mình toàn tâm toàn ý và hướng về gia đình thì những người thân yêu sẽ hiểu được mình. Tôi rất rõ ràng, công việc là công việc, gia đình là gia đình chứ không đánh đồng hai thứ với nhau”, cô nhấn mạnh.

Diễn viên Thanh Hương nói thêm một người yêu công việc như cô cũng sẽ yêu thương gia đình. “Tôi là người quyết liệt, đã yêu cái gì thì sẽ yêu đến cuối con đường. Ví dụ tôi đam mê nghề thì tôi sẽ trăn trở với nghề, và tôi yêu một người đàn ông cũng sẽ biết người đó thôi. Tôi tin rằng họ hiểu tính cách của mình và biết được rằng đôi lúc có thể giận hờn một chút vì dành thời gian quá nhiều cho công việc. Nhưng rồi sau đó thì tôi chỉ dành thời gian cho gia đình thôi. Chúng tôi cứ giận hờn nhau đấy rồi lại cảm thấy thương, thấy yêu và bỏ qua cho nhau”, diễn viên Quỳnh búp bê bộc bạch.

Rate this post