Thanh Hằng tích cực tìm kiếm bạn diễn phim “Quỳnh hoa nhất dạ”

Thanh Hằng tích cực tìm kiếm bạn diễn phim “Quỳnh hoa nhất dạ”

Theo thông cáo từ phía nhà sản xuất, tổng cộng có hơn 500 hồ sơ gửi đến đăng ký thử vai cho các nhân vật trong phim. Sau 2 vòng thẩm định hồ sơ và thử vai trực tiếp, ê-kíp chọn ra hơn 100 gương mặt tham dự vòng tuyển chọn cuối cùng kéo dài từ nay đến hết tháng 12. Nhà sản xuất chia đều số thí sinh này cho nhiều ngày, để có thể đảm bảo chất lượng buổi thử vai cũng như an toàn phòng dịch.

Trong buổi thử vai đầu tiên của vòng tuyển chọn cuối cùng, nhiều diễn viên: Samuel An, Võ Đình Hiếu, Xuân Phúc, Hồ Anh Thu… đến tham dự. Hội đồng thử vai có diễn viên Thanh Hằng, đạo diễn Lý Minh Thắng, giám đốc sản xuất Mai Thế Hiệp và 2 biên kịch.

Thanh Hằng tích cực tìm kiếm bạn diễn phim “Quỳnh hoa nhất dạ” - Ảnh 1.

Diễn viên Thanh Hằng là nữ chính kiêm nhà sản xuất của phim “Quỳnh hoa nhất dạ”

Thanh Hằng tích cực tìm kiếm bạn diễn phim “Quỳnh hoa nhất dạ” - Ảnh 2.

Cô tích cực tham gia khâu tuyển chọn diễn viên, tìm kiếm bạn diễn

Thanh Hằng tích cực tìm kiếm bạn diễn phim “Quỳnh hoa nhất dạ” - Ảnh 3.

Thanh Hằng trực tiếp trợ diễn cho các ứng viên

Thanh Hằng tích cực tìm kiếm bạn diễn phim “Quỳnh hoa nhất dạ” - Ảnh 4.

Cô cùng các thành viên trong hội đồng tuyển chọn

Thanh Hằng tích cực tìm kiếm bạn diễn phim “Quỳnh hoa nhất dạ” - Ảnh 5.

Thanh Hằng tích cực tìm kiếm bạn diễn phim “Quỳnh hoa nhất dạ” - Ảnh 6.

Thanh Hằng và đạo diễn Lý Minh Thắng

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ các thí sinh trong quá trình thử vai. Cô cho biết không ngại vất vả khi chia nhỏ, kéo dài thời gian thử vai. “Tùy vào trải nghiệm và cảm nhận của mỗi người về nhân vật, tôi sẽ cùng diễn thử để hỗ trợ các bạn thể hiện rõ hơn ánh mắt, cử chỉ, cảm xúc. Hơn cả, tôi muốn đánh thức điều gì đó trong các bạn” – Thanh Hằng nói.

Đạo diễn Lý Minh Thắng cảm thấy hạnh phúc khi có nhiều diễn viên đăng ký thử vai, cả những gương mặt mới lẫn quen thuộc. Đó là tín hiệu cho thấy nhiều người thực sự hào hứng và quan tâm tới những dự án phim dã sử về các nhân vật lịch sử nổi tiếng của nước nhà.

Thanh Hằng tích cực tìm kiếm bạn diễn phim “Quỳnh hoa nhất dạ” - Ảnh 7.

Thanh Hằng cùng các ứng viên thử vai

Thanh Hằng tích cực tìm kiếm bạn diễn phim “Quỳnh hoa nhất dạ” - Ảnh 8.

Cô đặt nhiều tâm huyết cho tác phẩm dã sử này

Mỗi ứng viên phải khắc họa nhiều trạng thái tâm lý khác nhau của nhân vật trong 2 hoặc 3 phân cảnh. Thanh Hằng trực tiếp diễn xuất cùng thí sinh trong vài phân cảnh. Đạo diễn Lý Minh Thắng cho biết anh sẽ chỉ gợi mở tâm lý và trông đợi các diễn viên thể hiện hình dung của mình về nhân vật một cách đột phá và bất ngờ.

Diệu Nhi tái xuất trong 2 phim sắp ra rạp

Nữ diễn viên Diệu Nhi tham gia cả 2 phim sắp ra mắt là “Bóng đè” và “Bẫy ngọt ngào”. Do dịch bệnh kéo dài, rạp tạm đóng cửa nên cả 2 phim mà Diệu Nhi tham gia phải hoãn lịch phát hành và đến nay khéo léo lịch ra mắt gần nhau. Trong đó, “Bóng đè” dự kiến ra rạp ngày 24-12 còn “Bẫy ngọt ngào” là 31-12.

DSC05501

Diệu Nhi có 2 phim điện ảnh cô tham gia sắp ra mắt khán giả cận ngày nhau

“Bóng đè” là câu chuyện về gia đình nhỏ với một người đàn ông góa vợ và 2 cô con gái cùng chuyển về một căn nhà cổ ở vùng quê, bắt đầu cuộc sống mới sau những biến cố đau thương. Những tưởng trước mắt họ là những ngày bình yên nhưng tất cả mới chỉ là bắt đầu của một cơn ác mộng còn khủng khiếp hơn bội phần. Bên cạnh 3 cha con do Quang Tuấn, Mai Cát Vi và Lâm Thanh Mỹ thủ vai, nhân vật bác sĩ tâm lý Hạnh của Diệu Nhi cũng là một mắt xích quan trọng trong câu chuyện kỳ quái vùng quê này.

Trong “Bẫy ngọt ngào”, Diệu Nhi hóa thân vai nữ luật sư Linh Đan. So với tác phẩm gốc truyền hình “Chiến dịch chống ế”, Linh Đan của phiên bản điện ảnh nhiều thay đổi, trưởng thành và phần nào “xù xì”, gai góc hơn nhưng đồng thời cũng nóng nảy và khó chịu với bạn bè.

“Nhi thường xuyên nghĩ về điều này những ngày qua. Nhi sẽ có đến 2 phim cùng ra mắt một thời điểm thật sao? Điều đầu tiên mà Nhi cảm nhận đó là những cảm xúc rất chân thật ở khoảng thời gian quay “Bóng đè” và “Bẫy ngọt ngào” lần lượt trở lại. Nó đặc biệt hơn bởi đây lại là 2 vai diễn hoàn toàn khác nhau về nội tâm nhân vật. Việc khắc hoạ chân dung, xúc cảm và chạm đỉnh tâm lý của cả 2 là điều mà Nhi tự đặt ra làm thử thách. Nhi đã cố gắng để làm điều đó tốt nhất có thể và hy vọng ít ngày nữa thôi, khán giả sẽ ra rạp và cảm nhận được nỗ lực này. Hai vai diễn là máu và nước mắt của Diệu Nhi. Nhi trân trọng lắm!” – cô tâm sự.

Rate this post