Thành Đạt viên mãn khi sống với Hải Băng

Diễn viên Thành Đạt thấy may mắn vì tìm được hạnh phúc mới bên ca sĩ Hải Băng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với vợ cũ Diệp Bảo Ngọc.

Tròn 4 năm ngày cưới, Thành Đạt bày tỏ tình cảm với bà xã bằng những lời ngọt ngào: “Cảm ơn em đã đến bên anh như món quà định mệnh, để cùng anh bắt đầu chặng đường mới với rất nhiều niềm vui”. Dịp kỷ niệm, nam diễn viên nhìn lại quá trình vun vén cho cuộc hôn nhân. Anh tin rằng sự xuất hiện của Hải Băng làm sống lại những cảm xúc tốt đẹp và niềm tin vào tình yêu sau những tổn thương từ lần ly hôn đầu.

Thành Đạt viên mãn khi sống với Hải Băng

Hải Băng – Thành Đạt bên bố mẹ hai bên trong ngày cưới.

Thành Đạt bảo mỗi năm đến ngày này, trong anh đều có những cảm xúc khó tả. Chung sống được 4 năm và lần lượt sinh ba người con, trong mắt anh, Hải Băng vẫn mới mẻ và thú vị như ngày đầu quen biết. “Tôi yêu Băng bởi cô ấy trong sáng và chân thành. Băng không tính toán nhiều khi bước chân vào mối quan hệ tình cảm với người đã ông đã một lần lỡ dở. Cô ấy từng chịu nhiều thiệt thòi khi đến bên tôi”, anh chia sẻ. Tháng 7/2016, Thành Đạt lần nữa khoác trang phục chú rể. Anh không còn lạ lẫm như kết hôn lần đầu mà cảm thấy áp lực vì phải sống có trách nhiệm. “Lúc đó tôi nghĩ mình không thể phụ lòng Băng và những niềm tin cô ấy đã dành cho mình”, Thành Đạt bộc bạch.

Hải Băng vượt cạn ba lần và lần cuối cùng từng đối mặt nguy hiểm. Thành Đạt cho rằng con cái là lộc trời và việc đông con chứng minh cho tình cảm của vợ chồng anh ngày càng sâu nặng. Hiện bé út nhà anh đã một tuổi còn hai bé lớn đang đi học mẫu giáo. Sau khi kết hôn, Hải Băng giã từ sự nghiệp ca hát để chuyển hướng kinh doanh online và chăm con, Thành Đạt kinh doanh các sản phẩm từ yến.

Cặp vợ chồng rất ít tranh cãi trong thời gian sống chung vì Thành Đạt khó tính nhưng Hải Băng biết nhường nhịn. Những lần bị ông xã cằn nhằn chuyện bày bừa đồ đạc, nữ ca sĩ gốc Hà Nội chỉ cười. Cô cho rằng sự đối lập trong tính cách như ông xã gọn gàng, còn cô chưa ngăn nắp là tuân theo quy tắc bù khuyết. “Vợ chồng hợp nhau không có nghĩa mọi thứ hoàn toàn trùng khớp, mà ưu điểm của người này giúp khắc phục nhược điểm của người kia”, cô bảo.

Thành Đạt biết ơn Hải Băng đã vượt qua nhiều rào cản để kết hôn với anh. Nhưng chính Băng lại thấy may mắn vì có người bạn đời hiểu chuyện. Trong mắt nữ ca sĩ, chồng cô giỏi kiếm tiền, chỉn chu việc nhà, khéo chăm sóc lũ trẻ. Lúc hẹn hò hay sau khi cưới, anh vẫn giữ thói quen tặng quà là xe hơi, nữ trang, túi xách hàng hiệu hay hoa tươi cho vợ mỗi dịp kỷ niệm.

Gia đình hạnh phúc của Thành Đạt và Hải Băng.

Gia đình hạnh phúc của Thành Đạt và Hải Băng.

Kể từ khi kết hôn, vợ chồng Thành Đạt và Hải Băng tậu được ba ngôi nhà, trong đó có một nhà phố và hai căn hộ cao cấp. Gần đây, họ xây thêm cơ ngơi rộng 100 m2 trên miếng đất ở Cần Giờ để làm xưởng chế biến các sản phẩm từ yến.

Trang Anh

Rate this post