Thắng Ngô “Vua cá Koi ” là ai? –

Thắng Ngô “Vua cá Koi ” là ai? Giám đốc thương hiệu cá Koi nổi tiếng. Ông được mệnh danh là ” Vua cá Koi Việt Nam”.

Hãy cũng Tin60giay.net tìm hiểu về “Vua cá Koi” này nhé

Giới thiệu về ” Vua cá Koi” :

Tên khai sinh : Ngô Văn Thắng

Năm sinh: 1975

Xuất thân: Là một người lính

Biệt danh : “Thắng Ram Bô”

Chức vụ : Giám đốc thương hiệu của một trang trại cá Koi nổi tiếng.

Đại gia Thắng Ngô hiện tại đang sở hữu một siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới. Cá Koi của anh có rất nhiều loại, mức giá bán vào khoảng vài trăm cho đến hàng tỷ đồng, tùy theo nhu cầu mua của khách hàng.

“Vua cá Koi Việt Nam” đang sở hữu trang trại cá Koi rộng hơn 1000m2, phí đầu tư cơ sở vật chất gần 15 tỷ đồng, số cá koi trưng bày lên đến 30 tỷ đồng.

Năm 2019, Thắng Ngô được cộng động mạng biết đến rộng rãi khi anh tham gia chương trình “Siêu trí tuệ Việt Nam”. Tại chương trình này Vua cá Koi tham gia thử thách bịt mắt để phân biệt những chú cá Koi. Trong phần thi này, Thắng Ngô cần 15 phút để ghi nhớ 25 con cá ban đầu trong bể bằng xúc giác trước khi thả thêm 3 con cá khác từ bể còn lại. Kết quả , Thắng Ngô đã hoàn thành xuất sắc thử thách nhưng không thể bước lên bục cao vì không đạt 80 điểm.

Thắng Ngô tham gia chương trình ” Siêu trí tuệ Việt Nam”

Trước khi đến với đam mê cá Koi, và thành công trên lĩnh vực này thì Thắng Ngô lại là một người lính, khi đó anh nổi tiếng với biệt danh “Thắng Ram Bô”.

Ngô Văn Thắng xuất ngũ năm 2006 trở về địa phương, ngay sau đó anh thành lập công ty bất động sản. Và công ty cũng gặt hái được chút ít thành công.

Đến năm 2013 Thắng Ngô đến với cá Koi, mục đích ban đầu cũng chỉ là đam mê. Không ngờ sau đó anh lại thành công lớn với đam mê ấy.

Đến năm 2021 siêu thị của Thắng Ngô là một trong những siêu thị cá Koi lớn nhất thế giới. Đa dạng về chủng loại, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Là một doanh nhân thành đạt, Thắng Ngô cũng sở hữu cho mình hàng loạt siêu xe trị giá hàng triệu đô.

Về gia đình Thắng Ngô “Vua cá Koi ” là ai?

Vợ cũ : Bà xã Thanh Đào

Vợ mới: Ca sỹ Hà Thanh Xuân tên thật là Trần Thị Thanh Xuân (sinh năm 1988).

Thắng Ngô và vợ mới Hà Thanh Xuân

Rate this post