Thái Vũ (FAPtv) “tố” 1 bên tự ý dùng nghệ danh Blackbi của mình để PR rồi xoá luôn status, chuyện gì đây?

Người chơi hệ hóng có lẽ không quá xa lạ với cái tên Thái Vũ (tên thật Vũ Phạm Đình Thái, SN 1990). Không chỉ được biết đến là thành viên của nhóm hài đình đám FAPtv, anh chàng còn là rapper với lượng fan cũng khá đông đảo. Nghệ danh rap của Thái Vũ là Blackbi.

Thái Vũ (FAPtv) “tố” 1 bên tự ý dùng nghệ danh Blackbi của mình để PR rồi xoá luôn status, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Ngoài là thành viên của FAPtv, Thái Vũ còn là rapper với nghệ danh Blackbi

Thế nhưng mới đây, nam diễn viên kiêm rapper đã gặp phải lùm xùm ồn ào liên quan đến chính nghệ danh này. Cụ thể, sáng hôm nay (27/12), trên trang cá nhân của mình, Thái Vũ bất ngờ lên bài về một showroom ô tô. Nguyên nhân là không biết vô tình hay cố ý, showroom này lại đăng tải ảnh bán xe cho một cặp vợ chồng có tên Blackbi, trùng với nghệ danh rap của Thái Vũ.

“Một showroom xe nào đó đã làm như thế này một cách PR không hay ho. Tôi không hề mua xe hoặc có người trùng tên với tôi. Xin showroom này liên hệ lại với tôi để làm rõ vụ việc, cảm ơn”, Thái Vũ viết với giọng điệu khá bức xúc.

Thái Vũ (FAPtv) “tố” 1 bên tự ý dùng nghệ danh Blackbi của mình để PR rồi xoá luôn status, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Thái Vũ bất ngờ “phốt” một showroom tự ý dùng nghệ danh của mình để PR thương hiệu?

Chỉ sau đó vài phút, nam diễn viên đã xóa dòng trạng thái này đi nhưng nó vẫn bị những netizen nhanh tay chụp lại được. Cũng từ đây, một cuộc tranh cãi lớn đã nổ ra. Nhiều người cho rằng Thái Vũ đã quyết định hơi vội vàng khi lên án showroom kia như vậy, bởi lẽ cái tên Blackbi không dành riêng cho Thái Vũ. Trừ khi đó là cái tên đã được Thái Vũ đăng ký bản quyền từ trước, còn nếu không anh chàng cũng không có quyền yêu cầu showroom liên hệ hay làm rõ mọi việc với mình.

Giữa lúc các luồng ý kiến trái chiều vẫn sôi nổi, Thái Vũ đã tiếp tục có động thái mới. Theo đó, nam diễn viên giải thích lý do vì sao mình xóa bài “phốt” đi:

“Chuyện chiếc xe: Tôi có nói rất rõ hoặc trùng tên và xin bên đó liên hệ tôi để tôi hiểu rõ sự việc. Và bên đó đã liên hệ tôi để giải thích rõ ràng nên tôi xoá status. Các bạn cứ việc comment theo suy nghĩ của các bạn. Vì đây là mạng xã hội mà, cảm ơn mọi người”.

Nam diễn viên đã lên bài thanh minh sau đó, không quên đính kèm đoạn hội thoại với người được cho là của bên showroom

Dẫu chính chủ đã lên tiếng song tính đến thời điểm này, dân tình vẫn bàn luận rất sôi nổi về drama này.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thai-vu-faptv-to-1-ben-tu-y-dung-nghe-danh-blackbi-cua-minh-de-pr-roi-xoa-luon-status-chuyen-gi-day-20211227211635268.chn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *