Tên Tiếng Trung Của Cúc Tịnh Y, 900+ Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y (鞠婧祎) là nữ diễn viên, ca sĩ Trung Quốc sinh ngày 18 tháng 6 năm 1994. Dưới đây là thông tin profile Cúc Tịnh Y – tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về cô ấy.Bạn đang xem: Cúc tịnh y tên tiếng trung

*

Giới thiệu về Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y (Ju Jingyi, 鞠婧祎) sinh ngày 18 tháng 6 năm 1994, tại Toại Ninh, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô là một nữ diễn viên, ca sĩ và là cựu thành viên của nhóm nhạc SNH48.

Bạn đang xem: Tên tiếng trung của cúc tịnh y

Thông tin Profile Cúc Tịnh Y

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Cúc Tịnh Y

Cô học tại trường trung học trực thuộc Nhạc viện Tứ Xuyên.Công ty chủ quản của cô là Shanghai Star48 Culture Media Group.Cô đứng thứ 4, thứ 2, thứ 1 và thứ 1 trong bốn cuộc tuyển chọn chung từ năm 2014-2017.Vào ngày 15 tháng 12 năm 2017, cô ấy rời khỏi SNH48 và tiếp tục quảng bá với tư cách là một nghệ sĩ solo dưới Star48.Cô được gắn mác “Mỹ nữ 4000 năm có một” cho bài đăng của CH2 “Thần tượng 4000 năm có một ở Trung Quốc”.Cô ấy thích được người hâm mộ gọi là “Xiao Ju”.Cô đã được học violin, piano, hát và nhảy từ khi còn nhỏ.Cô ấy có thể múa ba lê.Cô có thể chơi Zheng, một loại nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc.Cô ấy có làn da nhợt nhạt từ khi còn nhỏ.Cô ấy không giỏi trong tất cả các trò chơi.Phim truyền hình yêu thích: “Chinese Paladin” (仙剑奇侠传).Nữ diễn viên được yêu thích nhất: Lưu Diệc Phi.Cô ấy thích xem phim truyền hình.Cô ấy rất thích cười.Mặc dù học violin từ nhỏ nhưng cô lại đặc biệt yêu thích dòng nhạc dân gian.Cô thích xem Peking Opera ở trường tiểu học.Cô ấy thích đồ ăn cay.Thức ăn yêu thích: lẩu, đậu hũ khô cay, cơm tấm, kem.Thức uống yêu thích: trà, trà đá chanh.Cô ấy thích mèo và sở hữu một con Ragdoll tên là Haha.Cô ấy yêu thích họa tiết hoa. Rèm cửa, ghế sofa và giấy dán tường của cô ấy đều là hoa.Màu sắc yêu thích: ĐỏCô thích mặc quần jean rách và quần yếm.Cô ấy hơi ngất khi nhìn thấy máu.Khi rảnh rỗi, cô ấy thích ngủ nướng.Cô ấy không thích nhuộm tóc. Lần đầu tiên cô nhuộm tóc là màu vàng nhạt sau khi giành vị trí đầu tiên trong cuộc tổng tuyển cử.Cô ấy đã bị nhiễm trùng tai, vì vậy cô ấy không nghe rõ ở tai phải của mình. Nếu bạn nói chuyện với cô ấy bằng giọng nhỏ, cô ấy sẽ lắng nghe cẩn thận bằng tai trái.Cô ấy không biết bơi.Cô ấy sợ ánh nắng mặt trời, vì vậy cô ấy có thể mặc áo dài tay vào mùa hè.

Những bộ phim điện ảnh của Cúc Tịnh Y

Mo Tian Jie (魔天劫)(2015).Love, At First (爱之初体验)(2015).Starlight (星梦之光)(2018).Forgetting Years (忘年)(2018).

Xem thêm:

Những bộ phim truyền hình của Cúc Tịnh Y

The Unexpected (史料不及)(2015).Novoland: The Castle in the Sky (九州·天空城)(2016).Detective Samoyeds (热血长安)(2017).Xuan-Yuan Sword: Han Cloud (轩辕剑之汉之云)(2017).Legend of Yunxi (芸汐传)(2018).Mr. Swimmer (游泳先生)(2018).The Legend of White Snake (新白娘子传奇)(2019).Please Give Me a Pair of Wings (请赐我一双翅膀)(2019).In a Class of Her Own (漂亮书生)(2020).The Blooms at Ruyi Pavilion (如意芳霏)(2020).Rebirth For You (慕南枝)(2021).

Những chương trình TV của Cúc Tịnh Y

The Chinese Youth (国风美少年)(2018).Bạn có thích Cúc Tịnh Y không? Bạn có biết thêm những điều thú vị về cô ấy? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé!

Cô học tại trường trung học trực thuộc Nhạc viện Tứ Xuyên.Công ty chủ quản của cô là Shanghai Star48 Culture Media Group.Cô đứng thứ 4, thứ 2, thứ 1 và thứ 1 trong bốn cuộc tuyển chọn chung từ năm 2014-2017.Vào ngày 15 tháng 12 năm 2017, cô ấy rời khỏi SNH48 và tiếp tục quảng bá với tư cách là một nghệ sĩ solo dưới Star48.Cô được gắn mác “Mỹ nữ 4000 năm có một” cho bài đăng của CH2 “Thần tượng 4000 năm có một ở Trung Quốc”.Cô ấy thích được người hâm mộ gọi là “Xiao Ju”.Cô đã được học violin, piano, hát và nhảy từ khi còn nhỏ.Cô ấy có thể múa ba lê.Cô có thể chơi Zheng, một loại nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc.Cô ấy có làn da nhợt nhạt từ khi còn nhỏ.Cô ấy không giỏi trong tất cả các trò chơi.Phim truyền hình yêu thích: “Chinese Paladin” (仙剑奇侠传).Nữ diễn viên được yêu thích nhất: Lưu Diệc Phi.Cô ấy thích xem phim truyền hình.Cô ấy rất thích cười.Mặc dù học violin từ nhỏ nhưng cô lại đặc biệt yêu thích dòng nhạc dân gian.Cô thích xem Peking Opera ở trường tiểu học.Cô ấy thích đồ ăn cay.Thức ăn yêu thích: lẩu, đậu hũ khô cay, cơm tấm, kem.Thức uống yêu thích: trà, trà đá chanh.Cô ấy thích mèo và sở hữu một con Ragdoll tên là Haha.Cô ấy yêu thích họa tiết hoa. Rèm cửa, ghế sofa và giấy dán tường của cô ấy đều là hoa.Màu sắc yêu thích: ĐỏCô thích mặc quần jean rách và quần yếm.Cô ấy hơi ngất khi nhìn thấy máu.Khi rảnh rỗi, cô ấy thích ngủ nướng.Cô ấy không thích nhuộm tóc. Lần đầu tiên cô nhuộm tóc là màu vàng nhạt sau khi giành vị trí đầu tiên trong cuộc tổng tuyển cử.Cô ấy đã bị nhiễm trùng tai, vì vậy cô ấy không nghe rõ ở tai phải của mình. Nếu bạn nói chuyện với cô ấy bằng giọng nhỏ, cô ấy sẽ lắng nghe cẩn thận bằng tai trái.Cô ấy không biết bơi.Cô ấy sợ ánh nắng mặt trời, vì vậy cô ấy có thể mặc áo dài tay vào mùa hè.Mo Tian Jie (魔天劫)(2015).Love, At First (爱之初体验)(2015).Starlight (星梦之光)(2018).Forgetting Years (忘年)(2018).Xem thêm: Mỹ Nữ Tụ Tập Chi Vô Hạn Chi Luân Hồi Naruto, Convert » Vô Hạn Chi Luân Hồi Naruto The Unexpected (史料不及)(2015).Novoland: The Castle in the Sky (九州·天空城)(2016).Detective Samoyeds (热血长安)(2017).Xuan-Yuan Sword: Han Cloud (轩辕剑之汉之云)(2017).Legend of Yunxi (芸汐传)(2018).Mr. Swimmer (游泳先生)(2018).The Legend of White Snake (新白娘子传奇)(2019).Please Give Me a Pair of Wings (请赐我一双翅膀)(2019).In a Class of Her Own (漂亮书生)(2020).The Blooms at Ruyi Pavilion (如意芳霏)(2020).Rebirth For You (慕南枝)(2021).The Chinese Youth (国风美少年)(2018).Bạn có thíchkhông? Bạn có biết thêm những điều thú vị về cô ấy? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé!

Rate this post