Tất Tần Tật Cách Nhận Biết Bướm Phụ Nữ Đẹp? ? 7 Tiêu Chí Của Một Vùng Kín Đẹp

Vùng kín của chị em là bộ phận nhạy cảm nó cần được chăm sóc theo chế độ riêng. Vậy bướm phụ nữ là gì? Sao mới đẹp? Dùng tiêu chí nào đánh giá? Chị em đọc bài viết sau đây để tìm hiểu tất tần tật mọi thông tin nhé!

Bướm phụ nữ là gì?

Bướm là 1 cách gọi nôm na của mọi người dùng để chỉ bộ phận sinh dục của phụ nữ. Nói chung đây là cách nói dân gian và xoàng xĩnh của mọi người dùng để chỉ bộ phận sinh dục, âm đạo, âm hộ, vùng kín.

Bạn đang xem: Tất tần tật cách nhận biết bướm phụ nữ đẹp?

Bướm phụ nữthường được người ở mọi vùng quê gọi phổ biến hơn khi nhắc đến “bướm” họ tự khắc liên tưởng đến bộ phận đó.

*

Chị em cần phân biệt âm hộ không phải âm đạo đâu nhé!

Âm đạo của phụ nữ là một phần cơ quan sinh dục nữ bên trong. Cấu tạo âm đạo có hình ống dài khoảng 7 – 15cm chạy từ âm hộ đến cổ tử cung.

Âm hộ (cửa mình) là phần cơ quan sinh dục nữ bên ngoài gồm môi lớn, môi nhỏ, lổ niệu đạo ngoài, âm vật và cửa vào âm đạo.

Cách đánh giá bướm phụ nữ có đẹp hay không

Đầu tiên là dung nhan của “ẻm” màu không bị thâm đen

Bướm của phụ nữ có thể mang nhiều màu sắc khác nhau. Thông thường bướm có màu hồng nhạt vào giai đoạn từ 12 đến 18 tuổi. Khoảng thời gian sau đó có thể chuyển dần sang màu thâm. Tuy nhiên, hiện nay đã có các phương pháp thẩm mỹ chị em có thể áp dụng và chăm sóc thường xuyên.

Môi lớn cô bé có kích thước quá to

Môi lớn càng to thì càng xấu đây chính là lý do các chị em phải đi thẩm mỹ viện để thu gọn phần môi lớn. Tùy cơ địa của mỗi người mà phần môi lớn có kích thước lớn hơn so với các phần khác.

Phần âm đạo bị nhão rộng

Bướm phụ nữ có môi bé khá dài và rộng sẽ gây nhão không đẹp, phần môi bé sẽ thòng xuống trông giống như bừu giái của đàn ông. Điều này không đẹp chút nào! Ngoài ra đường kính âm đạo càng lớn thì “bướm” sẽ không khít.

Hai bên môi âm hộ phải tương xứng kích thước vị trí

Trên thực tế kích thước môi âm hộ của bạn ko nhất mực phải tương xứng, một trong hai bên môi âm hộ sở hữu thể to hơn hẳn bên kia, thậm chí nó còn mang thể nổi ra khỏi vùng cửa mình bên ngoài. Đây là điều bình thường không chị em không cần phải lo sợ.

Xem thêm: Cách Cài Loa Cho Máy Tính Win 7, Cách Khắc Phục Lỗi Âm Thanh Trong Win 7

*

Bướm phụ nữ có mấy kiểu?

Kiểu MS.BARBIE

Dạng hiếm gặp đấy dạng này chính là việc phần môi ngoài được phát triển một cách rất mạnh mẽ hơn rất rất nhiều so với phần môi nhỏ bên trong vì thế nó sẽ che đậy gần như hoàn toàn phần môi ngỏ bên trong.

Cánh mày râu cực thích loại này đây là loại được “săn” nhiều nhất.

Kiểu MS.TULIP

Đây là loại mà phần môi nhỏ bên trong phát triển một cách vượt trội và có khi lấn chiếm cả không gian bên ngoài của phần môi lớn.

Loại này khá phổ biến vì thế cánh mày râu cũng không ưng ý lắm vì khi nhìn vào là họ đã thấy luôn bên trong môi nhỏ nên không còn cảm giác tò mò nhiều nữa.

Kiểu MS.HORSESHOES

Loại này rất dễ phát hiện ra vì phần môi lớn phát triển một cách mạnh mẽ nhưng không đồng đều nên khi nhìn vào bạn sẽ thấy nó rất giống hình móng ngựa. Với âm hộ kiểu này sẽ rất thích hợp với các anh chàng hoặc cô nàng nào thích kiểu phiêu lưu, thoáng như tình một đêm.

Kiểu MS.PUFFS

Loại này cho nét gì đó giống với loại Ms.Barbie nhưng nó lại khác ở chỗ là môi lớn phát triển mạnh nên kéo âm hộ đi xa hơn so với phần xương mu.

Kiểu MS.CURTAINS

Loại này thì có thể nói là phổ biến bậc nhất ở chị em, phần môi trong phát triển mạnh mẽ và nối luôn hẳn lên trên nên khá dễ nhận ra.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viếtbướm phụ nữcủaPhòng khám Nguyễn Trảinếu thấy hay và bổ ích hãy chia sẻ nhé!

Rate this post