Tam Mao TV là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư anh em Tam Mao – Ohman

Tam Mao TV là ai?

Tam Mao TV vốn được biết đến như một kênh YouTube chuyên làm những clip về tuổi thơ, ghi dấu ấn bởi những hình ảnh bình dị, thân thuộc ở miền quê Việt Nam. Bên cạnh đó, chủ nhân còn sở hữu kênh Ẩm Thực Tam Mao cũng được người xem đón nhận nhiệt tình với gần 3 triệu subscribes. Chủ nhân của kênh là 2 anh em Tam Mao. Cùng tìm hiểu thông tin, tiểu sử của họ tại đây nhé!

Anh em Tam MaoAnh em Tam Mao
2 anh em Mao đại ca và Mao đệ đệ

Tiểu sử Mao đại ca ( Tam Mao TV )

 • Tên thật: Lê Mạnh Cường 
 • Sinh ngày: ?/?/1991
 • Cung hoàng đạo: Chưa rõ
 • Quê quán: Xóm Gò Tán Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội 
 • Học vấn: ĐH xây dựng Hà Nội
 • Nghề nghiệp: Youtuber
 • Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

mao đại camao đại ca
Chân dung Mao đại ca

>> > Xem thêm : Bà Tân Vlog là ai ?
Tiểu sử của Mao đệ đệ

 • Tên thật: Nguyễn Văn Dũng 
 • Sinh ngày: 2/5/2000
 • Cung hoàng đạo: Kim Ngưu
 • Quê quán: Xóm Gò Tán Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội 
 • Nghề nghiệp: Youtuber
 • Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

mao đệ đệmao đệ đệ
Chân dung Mao đệ đệ

Sự nghiệp của Tam Mao TV

Hiện tại có rất nhiều YouTuber cho sinh ra nhiều video phong phú về nội dung như : công nghệ tiên tiến, nhà hàng, đời sống … với nhiều hình ảnh, ngữ cảnh chất lượng. Tuy nhiên, những video của Tam Mao TV đa số về đời sống thường ngày ở quê : Mao Đệ Đệ Trộm Cá vàng Thằng Béo Đi Thả Ông Công Ông Táo Và Cái Kết SML, Tam Mao Làm Cặp Đèn Ông Sao Lớn Nhất Nước Ta Và Cái Kết …
Cường sau khi học xong ĐH kiến thiết xây dựng TP. Hà Nội vì không kiếm được việc làm nên rủ Dũng cũng vừa tốt nghiệp trung học phổ thông xong làm YouTube. Được biết, 2 bạn bè Tam Mao là bạn bè họ chứ không phải bạn bè ruột như nhiều người nghĩ. Mao đại ca ( Cường ) và Mao đệ ( Dũng ) đều là người dân tộc bản địa Mường, gia cảnh nghèo khó và đều tăng trưởng không thông thường. Người anh cao 1 m4 và người em chưa đến 1 m .
>> > Có thể bạn chăm sóc : NTN Vlog là ai ? Tiểu sử, sự nghiệp youtuber Nguyễn Thành Nam

anh em tam maoanh em tam mao

Ngoài Tam Mao TV, 2 đồng đội còn sở hữu kênh Ẩm Thực Tam Mao với 2.58 triệu lượt subscribes. Lượng views của mỗi video đều đạt hơn 500 k. Trang Fanpage cũng đạt hơn 100 k lượt thích. Tuy nhiên, vừa mới qua kênh YouTube của đồng đội Tam Mao dính vào nghi hoặc giết hại và ăn thịt Diều Hoa Miến Điện – đây là loài chim được liệt vào sách đỏ. Đoạn clip này đã được 2 đồng đội xóa .
Hiện tại, Mao đại ca đã lấy vợ là Linh Bống. Cô chính là người giúp tăng trưởng kênh YouTube của 2 bạn bè có được như ngày thời điểm ngày hôm nay .

 Mao đại ca và vợ Linh Bống Mao đại ca và vợ Linh Bống
Mao đại ca và vợ Linh Bống

Hình ảnh khác của anh em Tam Mao TV

tam mao tv -1tam mao tv -1

tam mao tv 2tam mao tv 2

tam mao tv 3tam mao tv 3

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết thêm về chủ nhân của kênh YouTube Tam Mao TV là Mao đại ca và Mao đệ đệ là ai rồi đúng không? Bạn nghĩ sao về 2 nhân vật này? Chia sẻ cho Oh!Man ngay nhé!

Nguồn ảnh : Internet

Nếu là người thường xuyên theo dõi các kênh YouTube về ẩm thực, cuộc sống thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua kênh Lâm Vlog. Nội dung của anh đa phần xoay quanh các thử thách, hài như: pha trộn 100 loại nước ngọt rồi uống, 24h sống trong nhà trên cây…Cùng tìm hiểu về tiểu sử của Lâm Vlog TẠI ĐÂY nhé!

Từ khóa tìm kiếm nhiều :
Tam Mao TV là ai
Tiểu sử của Mao đại ca và Mao đệ đệ
Mao đại ca là ai
Mao đệ đệ là ai
tam mao đệ đệ bao nhiêu tuổi

tam mao tv là ai bao nhiêu tuổi

tam mao đệ đệ sinh năm bao nhiêu
tam mao quê ở đâu
tam mao tv quê ở đâu

Rate this post