Tài tử Âu Dương Chấn Hoa kín tiếng hôn nhân với vợ giàu “khét tiếng”

Từng là tài tử Hong Kong nức tiếng, Âu Dương Chấn Hoa có lối sống khá kín tiếng trong nhiều năm qua.

Tài tử Âu Dương Chấn Hoa kín tiếng hôn nhân với vợ giàu

Âu Dương Chấn Hoa là tài tử nức tiếng một thời

Âu Dương Chấn Hoa là cái tên quen thuộc với nhiều khán giả Châu Á, đặc biệt sau thành công của series phim “Bằng chứng thép”. Không sở hữu một ngoại hình “soái ca” nhưng diễn xuất chân phương, biến hóa của nam diễn viên đã chinh phục nhiều khán giả, giúp anh có được một sự nghiệp lẫy lừng, là “Ảnh đế” của TVB.

Trong thời kỳ bùng nổ của TVB, Âu Dương Chấn Hoa tạo ra được một “thế giới” riêng của mình khi đảm nhận vai chính trong hàng loạt tác phẩm điện ảnh và truyền hình của TVB.

Nhiều tác phẩm mà nam diễn viên đóng chính tới nay vẫn là những bộ phim kinh điển như “Bằng chứng thép”, “Lực lượng phản ứng”, “Bức màn bí mật”, “Hồ sơ công lý”, “Phúc lộc thọ”, “Kỳ án nhà Thanh”… Các vai diễn đã giúp nam nghệ sĩ sinh năm 1961 trở thành một tượng đài trong lòng khán giả, được xem là người anh cả đáng kính của đế chế phim ảnh TVB.

Tài tử Âu Dương Chấn Hoa kín tiếng hôn nhân với vợ giàu

Diễn viên sinh năm 1961 nổi danh với hàng loạt series phim thành công của TVB

Theo Sohu, dù Âu Dương Chấn Hoa không có gì đặc biệt nổi bật về ngoại hình thời điểm đó, nhưng bản thân anh lại có một khí chất ổn định mà một người đàn ông trưởng thành cần phải có. Nhiều người đánh giá cao cảm giác an toàn mà anh mang lại cho người khác, cũng như tò mò không biết người phụ nữ nào có thể kết hôn với nam tài tử đình đám.

Ông từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ trước khi đến với cuộc hôn nhân hiện tại với người vợ Phó Khiết Nhàn. Thời điểm mới kết hôn, người ta chỉ biết Phó Khiết Nhàn là fan hâm mộ của chồng và chỉ để sau khi kết hôn, Âu Dương Chấn Hoa mới vỡ lẽ gia thế khét tiếng giàu có nhà vợ.

Tài tử Âu Dương Chấn Hoa kín tiếng hôn nhân với vợ giàu

Âu Dương Chấn Hoa và vợ

Hóa ra, Phó Khiết Nhàn là cháu gái của ông trùm sòng bài khét tiếng ở Macau, với khối tài sản cực “khủng” và nam tài tử chỉ biết điều này sau đám cưới. Trước đó, Phó Khiết Nhàn giữ khá kín kẽ về gia thế của gia đình mình.

Sau kết hôn, cả hai trở thành biểu tượng hạnh phúc và trở thành một gia đình kiểu mẫu trong mắt nhiều khán giả, bất chấp cuộc sống hôn nhân của cả hai thiếu vắng trẻ thơ.

Tài tử Âu Dương Chấn Hoa kín tiếng hôn nhân với vợ giàu

Ông tái xuất màn ảnh với bộ phim “Vạch tội” (2021)

Nhiều năm qua, Âu Dương Chấn Hoa khá lặng lẽ trong làng giải trí dù mỗi năm vẫn tham gia một bộ phim tái ngộ khán giả. Bộ phim gần đây nhất của ông là “Vạch tội” (TVB) nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Còn lại, nam tài tử đình đám một thời dành phần lớn thời gian cho gia đình, đi du lịch hưởng thụ cuộc sống. Ông khá kín tiếng về đời sống riêng tư, hiếm khi chia sẻ về gia đình và cuộc sống của mình.

Rate this post