Tại Kpop có Dispatch là hung thần ‘bóc phốt’ hẹn hò, còn tại Cbiz là trang tin tức nào?

Tại Kpop, nhắc đến những trang tin tức bóc phốt hẹn hò, chúng ta sẽ ngay lập tức nhớ đến Dispatch. Còn tại Hoa Ngữ, sẽ khó lòng bỏ qua Youku. Mới đây, cư dân mạng đã tổng hợp những idol bước ra từ show sống còn bị Youku bóc phốt hẹn hò như sau.

Trương Nhan Tề, thành viên của nhóm nhạc R1SE bị Youku chụp ảnh hẹn hò với bạn gái xinh đẹp tên Mẫu Đan

Trương Nhan Tề

Cụ thể, vào tháng 11/2020, Trương Nhan Tề trở thành mục tiêu  bị đồn hẹn hò khi paparazzi tung bằng chứng nam Idol cùng một cô gái đội mũ tình nhân, lần lượt vào cùng một khu nhà. Nguồn tin cho biết cô gái này tên Mẫu Đan, nhà sản xuất âm nhạc, nhân viên cấp cao của Tencent – công ty dịch cụ giải trí truyền thông hàng đầu Trung Quốc. 

Tuy nhiên, tin này ngay sau đó đã bị fan R1SE bác bỏ hoàn toàn, thậm chí còn khẳng định không chỉ dựa vào đồ đôi kể “kết tội” thần tượng như vậy.

Lý Vấn Hàn, center nhóm nhạc UNINE bị Youku chụp ảnh hẹn hò với bạn gái Dịch Dịch Tử

Lý Vấn Hàn

Vào tháng 9/2020, truyền thông xứ Trung đã đăng tải đoạn video Lý Vấn Hàn và Dịch Dịch Tử cùng xuất hiện trong một tòa nhà, nghi ngờ center UNINE đang hẹn hò. Vào thời điểm đó, từ khóa “Lý Vấn Hàn Dịch Dịch Tử” đang nằm No.1 tìm kiếm nóng Weibo.

Hạ Chi Quang, thành viên của nhóm nhạc R1SE bị Youku chụp ảnh hẹn hò với bạn gái Chung Lệ Lệ

Hạ Chi Quang

Vào năm 2020, truyền thông tung ra bằng chứng thành viên Hạ Chi Quang của nhóm nhạc R1SE đang hẹn hò. Trong bức ảnh chụp được, Hạ Chi Quang cùng một cô gái đến trường lái xe. Cô gái bị nghi là bạn gái Hạ Chi Quang có tên là Chung Lệ Lệ.

Gia Nghệ, thành viên nhóm nhạc UNINE bị Youku chụp ảnh hẹn hò qua đêm với bạn gái Lý Hy Ngưng

Gia Nghệ

Vào tháng 6/2020, truyền thông xứ Trung xôn xao với loạt hình ảnh do paparazzi cung cấp. Gia Nghệ – thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc idol UNINE bất ngờ lộ ảnh thập thò, hẹn hò qua đêm với thí sinh Lý Hy Ngưng của “Thanh Xuân Có Bạn”. Tuy nhiên, ngày lập tức Lý Hy Ngưng đã phản bác tin đồn này. Quản lý của cô cũng chia sẻ nữ ca sĩ thời gian qua không hề tới Bắc Kinh. 

Nene, thành viên nhóm nhạc BonBon Girls 303 bị Youku chụp ảnh hẹn hò ở nhà bạn trai Lý Chấn Ninh, thành viên nhóm nhạc UNINE.

Sáng nay, báo chí xứ Trung náo động với thông tin Nene – thành viên của BonBon Girls 303 hẹn hò với Lý Chấn Ninh – cựu thành viên của UNINE. Bằng chứng mà Youku chụp được cho thấy Nene Trịnh Nãi Hinh thường xuyên xuất hiện tại khu chung cư mà Lý Chấn Ninh đang sống. 

Nene

Hiện công ty quản lý của cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận, tuy nhiên phản ứng của Vnet cũng như Cnet tỏ ra không mấy ủng hộ việc hẹn hò của Nene lẫn Lý Chấn Ninh do nữ idol mới debut chưa lâu, hiện vẫn đang “sống” nhờ tiền donate từ fan.

Sau đây là ý kiến của cư dân mạng với việc Youku bóc phốt hẹn hò các cặp đôi:

“Hàn thì kín bưng hoặc không thèm hẹn hò, Trung thì suốt ngày lòi hẹn hò trong khi sự nghiệp vẫn chả lên được miếng nào gọi thành công.”

“Idol dám quen thì dám nói, dám bị bóc thôi, có tài thật sự thì fan sẽ không quay lưng chỉ vì có người yêu đâu. Đừng có lên sóng làm kiểu “em làm gì đã có người yêu, em còn đang sợ ế đây này” là được.”

“Toàn thấy thành viên UNINE với R1SE.”

Rate this post