Sự thật về clip ô tô của nhóm Youtuber nổi tiếng lao như tên bắn trước khi gặp tai nạn: Phát hiện 2 điểm bất thường

Sự thật về clip ô tô của nhóm Youtuber nổi tiếng lao như tên bắn trước khi gặp tai nạn: Phát hiện 2 điểm bất thường

Vụ tai nạn của nhóm Youtube Duy Thường TV xảy ra tại khu vực cầu Táo Đôi, huyện Lương Tài – Bắc Ninh chiều 4/10 vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video được cho rằng là hình ảnh chiếc xe ô tô lưu thông với tốc độ cao khi qua ngã tư trên đường. Trong video là chiếc xe màu đỏ mận lưu thông với tốc độ rất cao, cùng màu với chiếc xe gặp nạn tại Bắc Ninh.

Sự thật về clip ô tô của nhóm Youtuber nổi tiếng lao như tên bắn trước khi gặp tai nạn

Niều người đồn đoán rằng rất có khả năng là chiếc xe bị tại nạn. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng tinh ý phát hiện một số điểm không đúng. Phần đông cho rằng chiếc xe phóng nhanh dù mang màu đỏ nhưng thuộc hiệu Lexus và có biển số hình chữ thập ngang. Trong khi xe của nhóm Youtuber Duy Thường là ô tô hiệu KIA và có biển số hình vuông.

Sự thật về clip ô tô của nhóm Youtuber nổi tiếng lao như tên bắn trước khi gặp tai nạn: Phát hiện 2 điểm bất thường - Ảnh 2.

Chiếc xe phóng nhanh mang biển dài

Sự thật về clip ô tô của nhóm Youtuber nổi tiếng lao như tên bắn trước khi gặp tai nạn: Phát hiện 2 điểm bất thường - Ảnh 3.

Chiếc xe gặp tai nạn ở hiện trường mang biển vuông

Thêm vào đó, trong clip quay cảnh ô tô lao như tên bắn, ngày giờ ghi trên camera hành trình là 13h43 phút ngày 3/10/2021. Tuy nhiên vụ tai nạn lại xảy ra vào chiều ngày 4/10. Hiện cộng động mạng vẫn đang tranh cãi về thông tin thực sự clip trên.

Liên quan đến vụ tai nạn, tối 4/10, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, bước đầu đã xác định được danh tính 2 người tử vong trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người chết, 3 người bị thương.

Thời điểm trên, xe ô tô Kia BKS 98A-206.33 do N.V.N., SN 2.000, trú ở Tân Yên, Bắc Giang điều khiển, trên xe có 5 người theo hướng cầu Chanh đi cầu Phương đã va chạm với xe ô tô tải BKS 99C-145.12 (chưa xác định người điều khiển) đi hướng thị trấn Thứa về Lai Hạ.

Vụ tai nạn khiến 2 nam thanh niên và một cô gái đi cùng xe tử vong. Công an huyện Lương Tài đã đến ngay hiện trường phối hợp với các đơn vị chức năng đưa người bị nạn đi cấp cứu, khám nghiệm, điều tra vụ tai nạn.

Rate this post