Streamer Vũ Ngọc Kim Chi “bất cẩn” để lộ ảnh nóng 40GB

Streamer KC là ai mà được săn lùng đến vậy trong lúc này? Cô nàng đã được nhiều người nhận diện là đã xuất hiện trong kho ảnh nóng 40 GB khiến dân mạng xôn xao. 

Streamer Vũ Ngọc Kim Chi là ai mà “bất cẩn” đến thế

Tiểu sử Stream Vũ Ngọc Kim Chi:

Họ tênVũ Ngọc Kim Chi

Ngày sinh26/7/1999

Tuổi23 (tính đến năm 2022)

Cung hoàng đạoSư Tử (Leo)

Quê quánHải Phòng

Nơi sinh sốngHà Nội

Chiều cao158 cm

Số đo ba vòng83-59-85 cm

Nghề nghiệpStreamer, người mẫu ảnh, diễn viên

Biệt danhChi Củ Cải

Mạng xã hộiInstagram: vnkc.26899

Facebook: Vũ Ngọc Kim Chi

Theo tìm hiểu ban đầu, người đẹp KC đang là một streamer rất có tiếng, sở hữu hơn 100.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Với vụ việc bị lộ ảnh nóng, ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa, cô đã lên tiếng ngay trong sáng nay:

“Đầu năm 2020, có những tấm ảnh gốc chưa được chỉnh sửa của mình trong bộ ảnh ấy bị lan truyền ra ngoài. Còn những bức hình khác ngoài bộ ảnh là sản phẩm của photoshop nhằm bôi nhọ danh dự của mình. Trước đó, khi bộ ảnh lan truyền, người thân trong gia đình cũng biết chuyện. Rất may, họ đã thấu hiểu, không nhắc nhiều về chuyện này vì sợ mình buồn. Chẳng hiểu sao giờ bộ ảnh ấy lại bị ai đó lưu lại rồi lan truyền thêm lần nữa.”

Vậy, cuối cùng thì streamer KC là ai? Tên thật của cô nàng là Kim Chi – Vũ Ngọc Kim Chi sinh năm 1999 và hiện đang là streamer, Kim Chi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng là nhờ vào gương mặt xinh xắn, thân hình quyến rũ và đôi mắt gợi cảm.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mong manh ngọt nước của Vũ Ngọc Kim Chi 83-59-85

Tóm lại là, bây giờ bạn đã biết streamer Vũ Ngọc Kim Chi là ai rồi đấy. Và hãy xem như việc bất cẩn để lộ ảnh nóng trong kho ảnh 40 GB “khủng bố” kia chỉ là một tai nạn. Hãy ủng hộ cô nàng trên con đường streamer và đừng quên quay lại Tinhayvip.com để theo dõi các tin tức nóng hổi!

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post