Streamer Bác Gấu từng bỏ 2 tỷ chiêu mộ AS Mobile về bắn giải nhưng lại bị ‘ngó lơ’

Trong cộng đồng game thủ Free Fire Việt Nam, Bác Gấu là một trong những streamer cực kỳ phổ biến với hơn 2,4 triệu người theo dõi fanpage, mỗi buổi livestream Bác Gấu đều có hàng chục nghìn lượt tương tác và theo dõi.

Nổi tiếng là thế, vậy nhưng mới đây Bác Gấu đã bị ‘ngó lơ’ khi bỏ ra 2 tỷ để mời nam streamer AS Mobile về bắn giải và tranh giành cúp vô địch Free Fire.

‘AS, mình là Bác Gấu hiện tại team mình đang thiếu 1 tanker để 18/2 bắn VLF Yomost 2022. Nhìn về kỹ năng thì bạn là chìa khóa cuối cùng để nâng chiếc cúp vô địch. Mình có nhã ý mời bạn về 500 triệu 1 tháng, 4 tháng 2 tỷ nếu bạn ok báo gấp mình nha. Mình nghiêm túc!’ – Bác Gấu nhắn tin cho AS Mobile.

Nội dung chú thích ảnh

Tin nhắn được Bác Gấu gửi đến AS Mobile.

Dù sẵn sàng bỏ ra số tiền khổng lồ bất kể có kết quả cao hay không, nhưng đáng tiếc là tin nhắn của Bác Gấu đã không được AS Mobile ‘seen’.

Nội dung chú thích ảnh

Dù chưa biết đội hình có ăn ý hay không, nhưng một team có cả Bác Gấu và AS Mobile chắc chắn sẽ có đông đảo fan hâm mộ cổ vũ.

Tuy nhiên, có nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng bênh vực không phải do AS Mobile ‘chảnh’ nên không đọc tin nhắn của Bác Gấu. Mà trên thực tế, cách đây 2 tháng thì AS Mobile đang khá bận với những mục tiêu riêng của mình từ công việc sắp xếp cho AS Esports cũng như HEAVY thi đấu mùa giải mới, tiếp đến là việc quay MV giới thiệu người yêu, sau cùng và cũng quan trọng nhất là việc cưới vợ.

Nội dung chú thích ảnh

AS Mobile và vợ Xuna cực kỳ bận rộn chuẩn bị cho đám cưới ở thời điểm cách đây vài tháng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *