Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất [Review sách]

Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất [Review sách]

Giới thiệu sách Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất – Tác giả Dịch Tiểu Uyển

Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất

Chúng ta lo lắng người khác tài giỏi hơn mình nhưng lại không dùng thời gian và sự nỗ lực để chứng minh bản thân.

Chúng ta lo lắng người khác có cuộc sống vui vẻ hơn mình nhưng lại quên mất phải rèn luyện một nội tâm thật vững vàng.

Chúng ta lo lắng người khác trưởng thành sớm hơn mình nhưng lại không chịu hành động, cứ mãi giậm chân tại chỗ.

Nhưng, chúng ta không thể biết được đâu là ngày cuối cùng ta sống: hôm nay, ngày mai hay một ngày nào đó khác…

Bởi thế, hãy sống tốt nhất, cống hiến và tận hưởng trọn vẹn – trong ngày mà ta còn sống – ngày đẹp nhất trên đời. Bằng lối dẫn dắt nhẹ nhàng, sâu lắng, Sống tốt nhất trong những ngày đẹp nhất tựa như một khúc ca dịu dàng mà kiên nhẫn, khích lệ mỗi người hãy trân trọng những điều đẹp đẽ mà thời gian đã mang lại, tự mình cố gắng và sống theo cách mình hằng mong đợi.

“Một năm bốn mùa, nối nhau đến rồi lại nối nhau đi, tôi mong rằng tất cả chúng ta đều có dũng khí để yêu và sống một cuộc đời thật tốt đẹp. Cho dù con đường có dài bao xa, xin hãy giữ vững trong mình ngọn lửa niềm tin như những bước chân đầu tiên.”

– Dịch Tiểu Uyển

Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất
  • Mã hàng 8936186546389
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả Dịch Tiểu Uyển
  • Người Dịch Huỳnh Nhã Thy
  • NXB NXB Thế Giới
  • Trọng lượng (gr) 350
  • Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 cm
  • Số trang 348
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất

Đánh giá Sách Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất

1 Sách hay. chị Thy dịch lúc nào cũng mượt hết. Nchung ý nghĩa lắm nên mua đó mọi ng. Thích nhất câu ” Sẽ chẳng bao giờ là lãng phí vì chúng ta đã sống tốt mỗi ngày

2 Người trẻ nên đọc cuốn này để biết nắm bắt cơ hội, thời gian, và thanh xuân là những gì đẹp nhất nếu bỏ lỡ sẽ không thể trở lại. Hãy sống tốt, sống đẹp khi mình còn trẻ nhé.

3 Giao hàng siêu nhanh ạ. mình vừa đặt tối hôm trước hôm sau shipper đã gọi nhận hàng r, đóng gói sp cũng khá là cẩn thận nhé, sách mới luôn. mặc dù chưa đọc nội dung sách nhưng mà vẫn muốn cho shop.

4 Một cuốn sách khi đã cầm lên đọc mình không muốn bỏ xuống. Cũng là thể loại self-help tương tự như của các tác giả Trung Quốc khác nhưng tác giả không kể quá chi tiết những câu chuyện như Vãn Tình mà thường là đúc kết từ những sự việc xảy ra xung quanh cuộc sống. Nói chung, nếu đọc kỹ mọi người sẽ cảm nhận được cái hay qua từng câu chữ của tác giả. Và cùng thể loại nhưng mỗi tác giả sẽ có cách nhìn nhận và viết khác nhau. Cuốn sách hay là do tác giả truyền tải một phần và phần lớn là do người dịch mượt nữa. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến chị Huỳnh Nhã Thy, mình có đọc vài cuốn do chị này dịch rồi nên thêm cuốn này nữa thì mình tin tương lai nếu gặp sách có chị dịch chắc chắn mình sẽ đón đọc.

5 Sách bồi dưỡng con tim ta tên sách mới vào là thấy hay rồi he he làm nội tâm thêm phong phú và tốt đẹp.

Review sách Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất

Review sách Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất

Cuốn sách hữu ích nhất là cuốn sách đến với bạn đúng vào thời điểm mà bạn cần nó nhất. Chẳng cần quá đao to búa lớn, cuốn sách hay là cuốn sách mà người ta có thể hiểu được, đồng cảm được và đem lại cho họ một giá trị nhất định. “Sống tốt nhất trong những ngày đẹp nhất” là một trong những cuốn sách như vậy. Ngay từ tựa sách cũng đã đủ thắp sáng một ngày của bất kỳ ai lướt ngang qua.

Thời gian chỉ có thể chữa lành vết thương cho những ai biết tự cứu lấy mình

Chuyện cũng thường, đời người dài đằng đẵng như thế, ai chẳng trải qua đôi ba lần va vấp. Thế nhưng, nếu ai đó nói với bạn rằng: “Thời gian sẽ chữa lành tất cả” – thì đó chỉ là một lời nói dối xoa dịu bạn tức thời mà thôi. Nếu đã từng biết đến nghệ thuật Kintsugi của Nhật Bản, bạn sẽ hiểu được sự quan trọng của việc chữa lành những tổn thương. Kintsugi là nghệ thuật sử dụng vàng để hàn gắn những mảnh vỡ của đồ gốm. Cũng như những đường chỉ vàng lấp lánh vừa làm vết nứt thêm cứng cáp, vừa tô điểm thêm cho điều tưởng như không hoàn hảo, những ai vượt qua được những vết thương bằng việc tự chữa lành chính là những người mạnh mẽ nhất. Mỏng manh là để trưởng thành. Thời gian chẳng chữa lành điều gì cả, chỉ có bản thân bạn mới có thể tự cứu lấy mình.

“Vết thương là nơi ánh sáng đi vào bên trong bạn” – hãy cứ mở lòng mình ra và yêu lấy chính mình, rồi bạn sẽ thoát được khỏi những khổ đau và những điều đang níu bạn lại cùng quá khứ.

Chấp nhận những điều tạm bợ, công việc tạm bợ, nơi ở tạm bợ, thậm chí đến mối tình cũng tạm bợ, đó chính là điều nguy hiểm nhất mà bạn có thể làm đối với bản thân mình. Rồi đến một lúc nào đó, những điều tạm bợ ấy có thể biến thành hiện thực không thể nào thay đổi được, khi ấy, bạn có khóc than thì cũng đã muộn rồi.

Thời gian chỉ có thể chữa lành vết thương cho những ai biết tự cứu lấy mình
Bạn xứng đáng những điều tuyệt vời nhất, công việc bạn mơ ước, người mà bạn yêu cũng là người yêu bạn… tất cả chỉ đến khi bạn không ngừng cố gắng và ngưng chấp nhận những điều tạm bợ trong đời. Muốn vậy, mỗi sáng thay vì thức dậy uể oải và lê mãi một con đường đi làm, hãy thử dậy sớm và đọc sách. Mang một cuốn sách hay tới một tiệm cafe trong một sớm trong lành, khoác lên mình chiếc váy áo khiến bạn cảm thấy mình như một nàng công chúa nhỏ… Thay vì cứ gào lên rằng mình khổ và chẳng chịu thay đổi điều gì, hãy thử những điều mới mẻ mỗi ngày, và tự trở thành nguồn cảm hứng tích cực nhất của riêng bạn.

Sống hết mình để trở thành nữ hoàng của chính mình

Khi đọc những dòng viết gửi chính mình của mười năm sau, mình có cảm giác như phía sau trang sách là mình bên đấy đang chạm lấy chính mình ở bên này. Có chút gì đó rung lên nơi lồng ngực khi nghĩ về những thành tựu mà mình sẽ đạt được ở những năm tuổi 30. Hãy nghĩ về bạn, phiên bản rực rỡ và thành công nhất, một phiên bản tỏa sáng những hào quang lấp lánh nhất, phiên bản mà bạn có nằm mơ mới có thể sống cuộc đời như vậy. Đúng thế, hãy mơ, nhưng mơ giấc mơ ban ngày, khi não không trong trạng thái mộng mị, khi bạn đầy đủ những ý thức rõ ràng nhất về thực tại xung quanh mình, hãy mơ như vậy. Giấc mơ mà bạn phải tiếc nuối tỉnh giấc phản ánh rằng thực tại này bạn đang muốn trốn chạy. Bạn còn bao nhiêu thời gian nữa để trốn tránh chính mình? Thân hình thon gọn không tự dưng mà có. Thông minh, khôn khéo không thể nào bừng sáng chỉ qua một đêm. Bao giờ bạn mới nỗ lực đập cánh hết mình để có thể bay đến những tầng mây mà bạn ước ao?

Hãy yêu và được yêu cả một đời

Chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình? Chẳng có cách nào là hoàn hảo cả. Bạn sẽ chỉ gặp được phiên bản tuyệt vời nhất của người ấy khi chính bạn đã chạm tới phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Vậy nên, cô gái à, đừng tiếc chàng trai yêu bạn không tiếc gì, cũng đừng níu chàng trai mà bạn nghĩ cả cuộc đời dằng dặc về sau bạn cũng không quên nổi. Khi nào bạn đủ đẹp, đủ giàu, đủ giỏi để không còn cảm thấy tự ti với bất kỳ ai, thì khi ấy tình yêu đẹp nhất sẽ đến.

Ta chỉ ghé qua thế gian một lần nên nhất định phải tận hưởng.

Dù có vấp ngã trong tình yêu bao nhiêu lần, mong rằng mỗi lần bạn yêu, hãy yêu như tình đầu. Yêu bằng tất cả những cuồng nhiệt tình si nhất, để nhận lại tình yêu đầy nhiệt thành như trái tim của chính bạn khi yêu.

Mỗi ngày tới bên ta đều là ngày tuyệt vời nhất

Những câu chuyện đơn giản, những bài học ngắn thôi, nhưng dễ hiểu và dễ ghi nhớ. “Sống tốt nhất trong những ngày đẹp nhất” nhắc ta nhớ về mục đích ta thức dậy và sống tiếp mỗi ngày. Nếu chỉ ghé ngang qua thế gian một lần, hãy khiến đó là lần rực rỡ nhất. Bạn không hề biết ngày mai ra sao, thì hãy cứ an yên mà sống hôm nay thật đủ đầy trước nhất. Muốn ăn gì, hãy cứ ăn thật ngon. Muốn gặp ai, hãy cứ hẹn một cuộc. Muốn điều gì hãy cứ làm điều ấy, đừng nhẫn nhịn quá và cũng đừng tiết kiệm quá. Đúng là bạn còn những mục tiêu, những điều phía trước để bạn cố gắng. Bất kể mục tiêu ấy là gì, đánh đổi sức khỏe hay thời gian đều không đáng. Cứ hiên ngang sống, đường đường chính chính trải qua tất cả thảy cuộc đời này với phong thái tự tin nhất, và đừng bao giờ quên sống thật tốt, bởi mỗi ngày tới bên ta đều là ngày tuyệt vời nhất.

Mua sách Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất” khoảng 59.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Rate this post