Sơn Tùng thông báo comeback sau khi bị ‘tiêu hủy’ MV cũ, Kay Trần liền thể hiện thái độ?

Tối qua, cộng đồng mạng như “vỡ òa” khi Sơn Tùng bất ngờ thông báo sẽ quay trở lại làng nhạc Việt với một phiên bản khác của ca khúc There no me at all từng bị “tiêu hủy” trước đó.

Sơn Tùng thông báo comeback sau khi bị 'tiêu hủy' MV cũ, Kay Trần liền thể hiện thái độ? Ảnh 1Sơn Tùng thông báo comeback sau khi bị 'tiêu hủy' MV cũ, Kay Trần liền thể hiện thái độ? Ảnh 1

Cụ thể, Sơn Tùng đã đăng tải hình ảnh mới trông giống như một tấm poster MV lên Facebook. Nam ca sĩ xuất hiện trong hình ảnh được chỉnh sang màu đen trắng, gương mặt biểu cảm lạnh lùng, khoe đôi tay và cổ đầy hình xăm. 

Đặc biệt trong bức ảnh của mình Sơn Tùng M-TP còn chia sẻ dòng chữ “There no me at all” kèm cột mốc thời gian 00:00 05/07/2022.

Sơn Tùng thông báo comeback sau khi bị 'tiêu hủy' MV cũ, Kay Trần liền thể hiện thái độ? Ảnh 2Sơn Tùng thông báo comeback sau khi bị 'tiêu hủy' MV cũ, Kay Trần liền thể hiện thái độ? Ảnh 2

Kèm với bức ảnh được đăng tải, Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ: “A small gift from me to you on my special day” (tạm dịch: Món quà nhỏ tôi gửi đến bạn nhân ngày đặc biệt của mình)

Trước động thái này của Sơn Tùng, netizen khẳng định đây chính là tín hiệu và thời gian cụ thể mà Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

Sơn Tùng thông báo comeback sau khi bị 'tiêu hủy' MV cũ, Kay Trần liền thể hiện thái độ? Ảnh 3Sơn Tùng thông báo comeback sau khi bị 'tiêu hủy' MV cũ, Kay Trần liền thể hiện thái độ? Ảnh 3

Câu chuyện chưa hết xôn xao, thì cũng cùng ngày, Kay Trần bất ngờ đăng tải dòng story lên trang Instagram cá nhân với câu: “Những ngày buồn. Haizzz”, khiến dân tình không khỏi thắc mắc rằng đã có chuyện gì khiến Kay Trần phải “đăng đàn” tâm trạng đến thế, còn trùng với ngày Sơn Tùng “ấn định” thời gian ra mắt MV mới nữa chứ!.

Sơn Tùng thông báo comeback sau khi bị 'tiêu hủy' MV cũ, Kay Trần liền thể hiện thái độ? Ảnh 4Sơn Tùng thông báo comeback sau khi bị 'tiêu hủy' MV cũ, Kay Trần liền thể hiện thái độ? Ảnh 4

Động thái này của Kay Trần khiến dân mạng không khỏi xôn xao và đặt ra nhiều dấu chấm hỏi cho rằng, phải chăng khi hay tin Sơn Tùng ra mắt phiên bản mới cho There no me at all thì Kay Trần mới có thái độ như thế?

Sơn Tùng thông báo comeback sau khi bị 'tiêu hủy' MV cũ, Kay Trần liền thể hiện thái độ? Ảnh 5Sơn Tùng thông báo comeback sau khi bị 'tiêu hủy' MV cũ, Kay Trần liền thể hiện thái độ? Ảnh 5

Hiện dòng tâm trạng này của Kay Trần vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Còn nhớ trước đó, Kay Trần khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái với nội dung tìm kiếm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng giúp “người em”.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, có thể đích thân nam ca sĩ mới là người gặp vấn đề chứ không có bất kỳ người em nào ở đây cả. Bởi trước đó cộng đồng mạng đã xôn xao lan truyền thông tin Kay Trần sẽ rời khỏi MTP-E sau khi bị “soi” ra loạt chi tiết Kay Trần  không có bất kỳ động thái chúc mừng sản phẩm âm nhạc hay “đăng đàn” ủng hộ cho màn comeback của Sơn Tùng.

Sơn Tùng thông báo comeback sau khi bị 'tiêu hủy' MV cũ, Kay Trần liền thể hiện thái độ? Ảnh 6Sơn Tùng thông báo comeback sau khi bị 'tiêu hủy' MV cũ, Kay Trần liền thể hiện thái độ? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Kay Trần! 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *