Sơn Tùng M-TP nói về ca khúc tiếng Anh gây bão vừa ra mắt?

Sơn Tùng M-TP nói về ca khúc tiếng Anh gây bão vừa ra mắt? - ảnh 1

Tối 28.4, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với sản phẩm There’s No One At All. Đây là sản phẩm đầu tiên của giọng ca gốc Thái Bình trong năm 2022 sau khoảng thời gian dài “ngụp lặn” trong những chuyện thị phi.

Sau 11 tiếng công chiếu, bài hát đạt hơn 4,4 triệu lượt xem và đang giữ vị trí Top 1 thịnh hành trên YouTube. Được biết, đây là ca khúc đầu tiên của Sơn Tùng M-TP hát 100% bằng tiếng Anh. Bên cạnh sự đổi mới trong phần ca từ, nam ca sĩ còn thể hiện sự khác biệt của mình khi thử sức với dòng nhạc hiphop pha thêm rock đang rất được ưa chuộng và phổ biến trong thời gian gần đây trên thế giới.

Sơn Tùng M-TP nói về ca khúc tiếng Anh gây bão vừa ra mắt? - ảnh 2

Chia sẻ về sự thay đổi này, nam ca sĩ cho biết: “Tùng muốn chinh phục một ngọn núi mới, muốn thử thách bản thân mình nhiều hơn, muốn vượt qua được giới hạn của chính mình. Thật buồn chán nếu như cứ làm một chuyện lặp đi lặp lại nhiều lần. Hơn nữa khi thay đổi một chút về mục tiêu cũng như tầm nhìn của bản thân, chúng ta sẽ có thêm rất nhiều cảm hứng mới lạ và nó giúp cho chúng ta luôn giữ được ngọn lửa cùng tình yêu vô bờ bến với niềm đam mê của mình”.

Sơn Tùng M-TP nói về ca khúc tiếng Anh gây bão vừa ra mắt? - ảnh 3

Thông qua dự án lần này, Sơn Tùng M-TP muốn khẳng định bản thân không bao giờ chịu “ngủ quên” trên chiến thắng. “Tùng muốn làm nó với một mục đích rất đơn giản và nhẹ nhàng. Đó là Tùng muốn chứng minh cho những người yêu thương mình thấy rằng Tùng sẽ không bao giờ ngừng thay đổi bản thân, không bao giờ bị che mờ mắt bởi những thành tích mà bản thân đã và đang gặt hái được trong 10 năm qua. Tùng luôn biết rằng Tùng cần phải cố gắng, cố gắng thật nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình yêu thương mà khán giả hay đại gia đình Sky đã dành cho mình…”, giọng ca gốc Thái Bình bộc bạch.

Tuy nhiên, dù phát hành chưa đầy 24 tiếng nhưng sản phẩm này của Sơn Tùng M-TP lại nhận khá nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết khán giả đều cho rằng nội dung MV này mang ý nghĩa tiêu cực và không phù hợp cho giới trẻ. Một số khán giả bình luận: “Cái kết trong MV này của Sơn Tùng tiêu cực quá, sao không thể làm nhân văn hơn chứ”, “Sao lại cổ xúy chuyện nhảy lầu chứ, gần đây giới trẻ tự tử nhiều thế, ca sĩ gì kỳ vậy”, “Truyền tư tưởng tiêu cực cho giới trẻ, rồi bọn nhỏ lại học nhảy lầu theo thần tượng”, “Mình thấy quan ngại cho giới trẻ, đặc biệt là fan của cậu này”… Nhiều ý kiến cũng đề nghị cơ quan chức năng gỡ bỏ MV này.

Rate this post