Soi nhan sắc bạn gái nam TikToker vượt 5 nghìn cây số để sang gặp, xinh thế bảo sao!

Soi nhan sắc bạn gái nam TikToker vượt 5 nghìn cây số để sang gặp, xinh thế bảo sao!

Mới đây, nam TikToker Đạt Villa lại khiến netizen xôn xao khi vượt gần 5000 cây số sang Indonesia để gặp cô bạn gái ngoại quốc Vidhia sau nhiều ngày tháng yêu xa. Hành động của Đạt Villa nhận được lời khen nức nở từ dân tình.

Soi nhan sắc bạn gái nam TikToker vượt 5 nghìn cây số để sang gặp, xinh thế bảo sao! - Ảnh 1.

Đạt Villa check in cùng “Tình yêu của tôi”

Sau khi những hình ảnh đầu tiên về cuộc gặp của đôi được chính chủ chia sẻ lên MXH, fan của cặp đôi đã ngay lập tức gửi những những lời chúc tốt đẹp đến cả hai.

Được biết Đạt Villa và Vidhia quen biết nhau từ tháng 8 năm 2021. Trong một lần livestream tình cờ cùng nhau, cặp đôi đã trở nên thân thiết hơn mức bình thường. Sau đó mỗi clip mà Đạt Villa đăng tải cùng Vidhia trên TikTok thường thu về hàng trăm, đến chục nghìn lượt xem.

Soi nhan sắc bạn gái nam TikToker vượt 5 nghìn cây số để sang gặp, xinh thế bảo sao! - Ảnh 2.

Đạt Villa và Vidhia dù yêu xa nhưng vẫn biết cách giữ lửa cho tình cảm của cả hai

Hình ảnh fan ghép vì thương cho cặp đôi yêu xa

Dù được nhiều cư dân mạng đẩy thuyền nhiệt tình với Vidhia, nhưng đã có lần Đạt Villa chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng Vidhia và anh chỉ có thể dừng lại ở mối quan hệ bạn bè, anh em. Vì khoảng cách địa lý và nhiều lý do khác 2 người không thể tiến xa hơn. Nhưng đúng là lời nói gió bay, bây giờ họ đã trở thành cặp đôi yêu nhau đến mức nhà trai lặn lội ngàn dặm xa xôi đi gặp mặt nhà gái rồi.

Những hình ảnh đáng yêu của bạn gái Đạt Villa

Soi nhan sắc bạn gái nam TikToker vượt 5 nghìn cây số để sang gặp, xinh thế bảo sao! - Ảnh 5.

Soi nhan sắc bạn gái nam TikToker vượt 5 nghìn cây số để sang gặp, xinh thế bảo sao! - Ảnh 6.

Cô nàng được khen xinh xắn nhờ sở hữu khuôn mặt đầy đặn, đáng yêu

Bản thân Vidhia cũng là một Tiktoker khá nổi tiếng trên nhiều nền tảng MXH ở Indonesia. Ngoài livestream trên Tiktok, hàng ngày cô gái trẻ còn phụ trách giúp mẹ những công việc kinh doanh của gia đình. 

 Theo quản lý của Đạt cho biết, Vidhia có thể nói được một số câu Tiếng Việt cơ bản, còn Đạt thì không có năng khiếu ngoại ngữ nên mới chỉ biết nói vài từ Ido. Lần gặp gỡ chính thức đầu tiên của đôi bạn trẻ sẽ là cột mốc quan trọng để giúp cả hai hiểu nhau nhiều hơn sau thời gian yêu xa. Chắc chắn họ sẽ có những kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian này.

https://gamek.vn/soi-nhan-sac-ban-gai-nam-tiktoker-vuot-5-nghin-cay-so-de-sang-gap-xinh-the-bao-sao-20220315161012872.chn

Rate this post