Sổ nhật ký cho bé Hello Baby – Lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời đáng nhớ

Sổ nhật ký cho bé Hello Baby – Lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời đáng nhớ

Chi tiết món quà

Sổ nhật ký cho bé Hello Baby – dành riêng cho những khoảnh khắc đầu đời tuyệt vời của con yêu. Hãy lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời đáng nhớ của bé, để rồi sau này nhật ký sẽ kể con nghe về những điều kỳ diệu trong hành trình con đến với thế giới này. Cuốn sổ nhật ký cho bé Hello Baby món quà tặng tuyệt vời cho người sắp làm mẹ và đang làm mẹ, món quà vô giá dành tặng thiên thần bé nhỏ. 

Sổ nhật ký cho bé

Đặc điểm nổi bật Sổ nhật ký cho bé Hello Baby

  • KT: 15,8 x 17,8 x 1cm – 40 trang cả bìa
  • In 4 màu Công nghệ CTP cao cấp
  • Bìa giấy C150 gsm, Ép nhũ vàng

Sổ nhật ký cho bé

Được làm cha mẹ đó là một niềm hạnh phúc vô bờ bến và hẳn trong tâm thức mỗi người luôn nghĩ mình sẽ dõi theo con và ghi nhớ mọi điều về con để sau này kể cho con nghe. Nhưng thực tế thì giữa bộn bề của cuộc sống, trăm thứ phải lo nghĩ, bố mẹ sẽ không thể nào nhớ được hết những ngày tháng đầu đời đáng yêu của con, cân nặng, chiều cao của con qua từng giai đoạn…

Sổ nhật ký Hello Baby được thiết kế dưới dạng 1 cuốn tự truyện. Bố mẹ sẽ giúp bé yêu ghi chép, lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm, hình ảnh đáng nhớ trong những năm tháng đầu đời. 

Sổ nhật ký cho bé

Hello Baby botebook khác với những cuốn nhật ký thông thường, được thiết kế sinh động ấn tượng, màu sắc bắt mắt cùng hình vẽ đáng yêu ngộ nghĩnh, mỗi trang là 1 sự kiện quan trọng trong những tháng đầu đời của bé mà bố mẹ cần ghi nhớ: thời gian con chào đời, cân nặng, chiều cao, lễ rửa tội, lễ kỷ niệm đầy tháng, giáng sinh, sinh nhật….và những khung hình để bố mẹ dán lên đó ảnh của con.

Sổ nhật ký cho bé

Lưu giữ những khoảng khắc đầu đời đáng nhớ của con với Sổ nhật ký cho bé Hello Baby

Chắc hẳn những ai làm mẹ sẽ chẳng quên được phút giây khi biết tin mình mang thai và rồi những cảm xúc hồi hộp, bồn chồn, ngóng trông từng ngày để được nhìn thấy hình hài đầu tiên của thiên thần bé nhỏ…Chao ôi, những xúc cảm khi đó mới thật thiêng liêng biết bao nhiêu. 

Bố mẹ hãy ghi lại những cảm xúc đó để được lưu giữ mãi về sau nhé.

Sổ nhật ký cho bé

Sổ nhật ký Hello Baby in sẵn những thông tin quan trọng cần ghi nhớ và bố mẹ chỉ cần điền vào thật đơn giản và dễ dàng.

Sổ nhật ký cho bé

Sổ nhật ký cho bé

Sổ nhật ký cho bé

Bên cạnh những trang ghi chép là trang để bố mẹ dán ảnh con sẽ giúp cho cuốn nhật ký sinh động hơn. Sau này khi bé biết đọc, biết quan sát bé sẽ hình dung ra những tháng ngày đầu đời mình như thế nào. Đó chính là những thứ vô giá không gì có thể mua được vì thời gian sẽ không bao giờ quay trở lại.

Sổ nhật ký cho bé

Sổ nhật ký Hello baby đồng hành cùng bố mẹ và bé trong hành trình khôn lớn ngập tràn màu sắc, hình ảnh và thật nhiều kỷ niệm tươi đẹp. Sổ nhật ký Hello Baby món quà tặng ý nghĩa tuyệt vời cho những người sắp làm mẹ và đã làm mẹ, món quà vô giá dành cho bé yêu. 

Sổ nhật ký cho bé

Rate this post