SNSD hội ngộ đầy đủ 8 thành viên trong ngày kỷ niệm 15 năm hoạt động

SNSD hội ngộ đầy đủ 8 thành viên trong ngày kỷ niệm 15 năm hoạt động

THU HƯƠNG

  –  

Thứ sáu, 05/08/2022 13:04 (GMT+7)

Nhóm nhạc huyền thoại Hàn Quốc Girls’ Generation ( SNSD ) đang mở đầu cho sự trở lại đầy huy hoàng. Giống như tiêu đề album “Forever 1”, SNSD truyền tải thông điệp “sẽ mãi mãi bên nhau”.

SNSD hội ngộ đầy đủ 8 thành viên trong ngày kỷ niệm 15 năm hoạt động
SNSD kỷ niệm 15 năm hoạt động. Ảnh: News1.

Sáng 5.8, “nhóm nhạc quốc dân” thế hệ thứ 2 SNSD đã tổ chức buổi họp báo kỷ niệm 15 năm ra mắt với sự có mặt đầy đủ 8 thành viên (Taeyeon, Sunny, Tiffany, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung, Yoona, Seohyun). Đồng thời, giới thiệu đến công chúng full album thứ 7 mang tên “Forever 1”.

SNSD trở lại với tư cách là một nhóm hoàn chỉnh sau 5 năm kể từ album thứ 6 “Holiday Night” vào năm 2017. 

   SNSD hội ngộ đầy đủ 8 thành viên trong dịp kỷ niệm 15 năm ra mắt. Ảnh: Xports News.

Album “Forever 1” có tổng cộng 10 bài hát, trong đó, 2 ca khúc “Forever 1”, “Villain” được sáng tác bởi Sooyoung và Tiffany.

Ca khúc chủ đề “Forever 1” là một bản nhạc pop dance với giai điệu sôi động và tràn đầy năng lượng. Lời bài hát thể hiện tình yêu vĩnh cửu của SNSD dành cho những người đáng quý, những người đã tiếp thêm sức mạnh để họ duy trì hoạt động trong suốt 15 năm qua.

  Sooyoung tham gia sáng tác ca khúc cho album. Ảnh: Newsen.

Về lý do phát hành album mới vào dịp kỷ niệm 15 năm ra mắt, Sooyoung chia sẻ: “Chúng tôi đã thảo luận về câu chuyện trở lại kể từ kỷ niệm 14 năm của nhóm, và chúng tôi muốn phát hành một album dài đúng nghĩa. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị với thời gian dài hơn một chút”.

Seohyun giải thích thêm về nội dung MV đánh dấu 15 năm của SNSD: “Chúng tôi làm việc trong không gian riêng và chúng tôi đi cùng nhau trên một chiếc taxi. Điều đó thể hiện rằng, chúng tôi, những người đã làm việc chăm chỉ ở mỗi nơi trong 5 năm, gặp lại nhau và hét lên “Mãi mãi là một”.

  YoonA và em út Seohyun. Ảnh: Xports News.

Yuri chia sẻ cảm xúc khi SNSD đã trở thành “nhóm nhạc nữ tồn tại lâu nhất ở Hàn Quốc”: “Hiện tại tôi đã ngoài 30 tuổi, tôi có rất nhiều suy nghĩ khi chuẩn bị cho đợt quảng bá này. Tôi cảm thấy thật tuyệt khi chứng kiến những con người đã luôn gìn giữ và duy trì một vị trí trong một thời gian dài.

Ý nghĩa của việc bảo vệ một nhóm nhạc cùng các thành viên trong suốt 15 năm rất đặc biệt đối với chúng tôi. Và động lực khiến chúng tôi có thể duy trì hoạt động như vậy là nhờ những người hâm mộ luôn yêu thương và chờ đợi chúng tôi. Cảm ơn tất cả các bạn.

Có một sự đoàn kết mạnh mẽ giữa các thành viên. Bởi vì luôn có những người hâm mộ bảo vệ SNSD, một công ty ủng hộ chúng tôi… SNSD sẽ bền vững.”

   Trưởng nhóm Taeyeon xuất hiện rạng rỡ trong họp báo.

Trưởng nhóm Taeyeon chia sẻ: “Tôi nghĩ, SNSD cũng chính là fan của SNSD. Thật không dễ dàng để thu thập ý kiến ​​của cả 8 cô gái, nhưng tất cả đều có một điểm chung. Chúng tôi yêu SNSD rất nhiều và cùng mục tiêu bảo vệ cái tên này. Có lẽ đó là lý do SNSD có thể cùng nhau đi tới ngày hôm nay”

Các thành viên SNSD hứa sẽ làm việc chăm chỉ để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. 

Full album “Forever 1” kỷ niệm 15 năm hoạt động của huyền thoại Kpop SNSD sẽ được phát hành vào 18h ngày 5.8 (giờ Hàn Quốc).

Một số hình ảnh khác của 8 thành viên SNSD trong họp báo:

           SNSD là nhóm nhạc hoạt động lâu nhất tại Hàn Quốc cho đến hiện tại. Ảnh: Xports News, Newsen.

Rate this post