Sau nhiều năm vắng bóng, Kasim Hoàng Vũ giờ ra sao?

TPO – Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ rút lui khỏi showbiz một cách bí ẩn.

Kassim Hoàng Vũ bắt đầu được chú ý khi anh giành giải cao nhất tại cuộc thi “Sao Mai Điểm Hẹn 2004”. Tên tuổi của anh gắn liền với những ca khúc quen thuộc như: Vì yêu, Xin lỗi em, Còn lại gì cho ta, Tiếc nuối…

Với chất giọng khỏe khoắn đầy nội lực và giọng hát cảm xúc, Kasim Hoàng Vũ ghi dấu ấn và tạo chỗ đứng riêng trong làng nhạc Việt cũng như trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao phong độ, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ biến mất khỏi showbiz một cách bí ẩn.  

Sau đó, anh thỉnh thoảng xuất hiện mờ nhạt và ra mắt sản phẩm âm nhạc nhưng không tạo được tiếng vang lớn. Có một số nguồn tin cho hay, Kasim Hoàng Vũ đã kết hôn và sinh con nhưng nam ca sĩ từng phủ nhận điều này.

Cho đến năm 2018, Kasim gần như không còn xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ. Lúc này, anh bất ngờ công khai hình ảnh cậu con trai nhỏ và úp mở về ý định giải nghệ.

Sau nhiều năm vắng bóng, Kasim Hoàng Vũ giờ ra sao? ảnh 1

Kasim Hoàng Vũ chia sẻ ảnh con trai.

Kasim Hoàng Vũ viết: “Tiếng khóc thét đầu đời của con làm ba thức tỉnh bởi những cuộc vui, để ba khoả lấp sự nhớ thương mẹ con. Tấm hình đầu tiên ba nhận được về hình hài của con khiến ba quên đi thế giới là gì và có ai, vì con là tuyệt phẩm mà mẹ con, người phụ nữ như thiên thần của ơn trên ban tặng cho ba…

Ngày con ra đời, nước mắt ba cứ tuôn trào, ba chẳng như thế bao giờ, vì đối với ba, người đàn ông mà cứ rơi lệ thì là yếu đuối, là tầm thường lắm, nhưng bởi mẹ con và con, ba chấp nhận sự yếu đuối đó. Hai mẹ con đã quá mãnh liệt, 2 mẹ con là người hùng của ba giống như nội…

Ba hạnh phúc và cảm thấy trọn vẹn, nhưng điều trọn vẹn nhất là chúng ta sẽ mãi mãi bên cạnh nhau. Ba nhớ thương mẹ và em. Ráng đi hát thêm một thời gian nữa rồi xin lỗi khán giả và các fans để làm một việc khác, để có nhiều thời gian chăm sóc cho bà nội, cho mẹ và con”.  

Mới đây, Kasim Hoàng Vũ xuất hiện trở lại trong chương trình “Hãy nghe tôi hát nhí 2020” và tiết lộ về cuộc sống cá nhân. Giọng ca sinh năm 1980 cho biết, anh đã có hai con, một bé 9 tuổi, bé 3 tuổi. Các bé hiện sống ở Mỹ cùng mẹ.

“Tôi có hai nhóc, một nhóc 3 tuổi và một nhóc 9 tuổi. Hình như hai đứa chỉ thích chơi game, không thích hát hò gì hết. Lâu lâu hát linh tinh cho vui thôi. Nhưng nhóc lớn thì có vẻ cũng thích đàn. Tôi có mua một cái đàn piano rất lớn, thỉnh thoảng cậu lớn cũng đánh cho vui”- anh kể.

Nam ca sĩ muốn các con tập trung học văn hóa trước, nếu có duyên và đủ đam mê, hai bé sẽ học và theo đuổi nghệ thuật.

Đỗ Quyên

Rate this post