Sau một đêm “Sóng Gió”, Jack vẫn ở ẩn còn Thiên An trở thành tâm điểm của MXH với số follower tăng gấp chục lần khiến netizen choáng váng

Sau một đêm “Sóng Gió”, Jack vẫn ở ẩn còn Thiên An trở thành tâm điểm của MXH với số follower tăng gấp chục lần khiến netizen choáng váng

Từ tối muộn đêm qua (7/8), netizen đã được dịp hít hà drama của Jack khi bị tố bắt cá 2 tay, có bầu với nữ chính Sóng Gió – Thiên An. Thiên An tên đầy đủ Trần Nguyễn Thiên An (sinh năm 1998), cô từng là sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Anh ĐH Hutech (TP.HCM), sở hữu gương mặt cá tính, hơi tây và nét diễn tự nhiên.

Sau một đêm Sóng Gió, Jack vẫn ở ẩn còn Thiên An trở thành tâm điểm của MXH với số follower tăng gấp chục lần khiến netizen choáng váng - Ảnh 1.

Mới đây, chính Thiên An đã lên tiếng xác nhận đã có con đầu lòng với Jack. Trong bài đăng trên trên Facebook cá nhân, cô nàng đã chỉnh sửa bài viết và nhắc trực tiếp đến Jack: “Mình và Jack (Phương Tuấn) quen nhau đến nay là hơn 2 năm rồi. Tụi mình quen nhau cả 2 gia đình đều biết, chấp nhận cho chúng mình quen nhau”. Cô cũng tự công khai giấy chứng sinh của con gái do Jack khai là bố, khẳng định sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sau một đêm Sóng Gió, Jack vẫn ở ẩn còn Thiên An trở thành tâm điểm của MXH với số follower tăng gấp chục lần khiến netizen choáng váng - Ảnh 2.

Thiên An đăng ảnh bầu lên Facebook

Sau một đêm Sóng Gió, Jack vẫn ở ẩn còn Thiên An trở thành tâm điểm của MXH với số follower tăng gấp chục lần khiến netizen choáng váng - Ảnh 3.

Trong bài đăng cô nàng cũng đã chỉnh sửa nhắc đến tên Jack

Sau một đêm Sóng Gió, Jack vẫn ở ẩn còn Thiên An trở thành tâm điểm của MXH với số follower tăng gấp chục lần khiến netizen choáng váng - Ảnh 4.

Comment của Thiên An

Đáng chú ý, là vào tối qua trang Facebook của Thiên An có hơn 14k lượt theo dõi, trên Instagram thì cô nàng ít update hơn, chỉ có hơn 1000 lượt theo dõi mà thôi nhưng tới hiện tại chỉ vài tiếng sau khi chia sẻ câu chuyện lên Facebook, tài khoản của cô nàng đã vượt ngưỡng 150K lượt theo dõi và vẫn đang tăng chóng mặt chỉ trong vòng vài tiếng.

Sau một đêm Sóng Gió, Jack vẫn ở ẩn còn Thiên An trở thành tâm điểm của MXH với số follower tăng gấp chục lần khiến netizen choáng váng - Ảnh 5.

Tối qua Facebook cá nhân của cô nàng chỉ mới có hơn 14K người theo dõi

Sau một đêm Sóng Gió, Jack vẫn ở ẩn còn Thiên An trở thành tâm điểm của MXH với số follower tăng gấp chục lần khiến netizen choáng váng - Ảnh 6.

Hiện tại đã có hơn 150K người theo dõi

Bên cạnh đó, Instagram của cô nàng do không đăng tải cập nhật nên không tăng mạnh bằng Facebook, chỉ vừa vượt mốc 12K follwer mà thôi.

Sau một đêm Sóng Gió, Jack vẫn ở ẩn còn Thiên An trở thành tâm điểm của MXH với số follower tăng gấp chục lần khiến netizen choáng váng - Ảnh 7.

Cho đến hiện tại, những thông tin liên quan đến drama tình ái này vẫn đang được netizen quan tâm chóng mặt. Bài đăng trên trên Facebook Thiên An nhận về hàng trăm ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ. Về phía Jack, đến hiện tại, anh chưa từng có bất cứ động thái nào phản hồi về lùm xùm tình ái và thông tin có con đầu lòng với Thiên An.

Rate this post