Sau hit ‘Rồi tới luôn’, Nal gây chú ý với ca khúc mới

Sau khi tạo tiếng vang với loạt ca khúc nhạc cưới như “Rồi tới luôn”, “Thương nhau tới bến”, Nal trở lại cùng bản nhạc tâm trạng “Dang dở” và hiện giữ hạng 2 #zingchart real-time.

Hồ Phi Nal đang là giọng ca được khán giả trẻ quan tâm gần đây. Dù mới xuất hiện trên thị trường trong một năm, chàng trai nhanh chóng thành danh với những ca khúc mang âm hưởng vui tươi trên nền tảng nhạc số và mạng xã hội như Rồi tới luôn, Thương nhau tới bến, Rồi nâng cái ly, Y chang xuân sang.

Mới đây, Nal phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Dang dở. Trái ngược giai điệu rộn ràng, hóm hỉnh ở các tác phẩm trước, Dang dở là ca khúc đượm buồn và khá u tối. Nội dung kể về sự mất mát, đau thương trong tình cảm. Nói về sự thay đổi này, giọng ca sinh năm 1997 cho biết: “Dang dở là lối đi khác cho âm nhạc, trong thị trường nhạc cưới đang thịnh hành mà chính Nal đã mở đầu một năm trước”.

Zing MP3 anh 1

Dang dở giữ vị trí top 2 #zingchart real-time.

Ở lần chuyển mình này, Nal tiếp tục thiết lập thành tích âm nhạc ấn tượng. Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, Dang dở chiếm giữ vị trí top 2 #zingchart real-time và đạt 2 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Ca khúc đang cạnh tranh vị trí đầu bảng với 2 bản hit nổi bật gần đây là Ngôi sao cô đơn (Jack) và Em nên dừng lại (Khang Việt).

Dang dở mang đến cho người nghe cảm xúc vừa lạ vừa quen khi kết hợp giữa Bolero và ballad. Bản phối sử dụng đàn guitar, đàn tranh, đàn kìm, sáo trúc, tiếng mõ, đồng thời kết hợp piano hiện đại để sản phẩm hợp thời đại. Nhiều bình luận nhận xét chất nhạc hoài cổ, làm gợi nhớ đến các bản nhạc phim xưa của Việt Nam. Khán giả cũng cho rằng ca khúc lần này của Nal khá nặng lòng, u tối.

Zing MP3 anh 2

Hồ Phi Nal đang là giọng ca được khán giả trẻ quan tâm.

Nal từng lập thành tích nhạc số ấn tượng với loạt ca khúc Rồi tới luôn thống trị top 1 #zingchart suốt 6 tuần, đạt 160 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Nhiều bài hát khác tiến vào top 10 #zingchart và sở hữu hàng chục triệu lượt nghe gồm Cô đơn dành cho ai, Thì thôi, Đau ở đây này, Thương nhau tới bến, Rồi nâng cái ly, Y chang xuân sang.

#zingchart là bảng xếp hạng phản ánh sự đón nhận của khán giả dành cho các sản phẩm âm nhạc. Bảng xếp hạng cập nhật tự động theo giờ dựa trên số lượng người nghe thực (unique listener) trên Zing MP3.

Rate this post