Sắp kết thúc, “Khi em mỉm cười rất đẹp” vẫn bị ném đá tơi bời vì tác giả phủ nhận chuyện đạo nhái

Khi em mỉm cười rất đẹp – tác phẩm ngôn tình pha trộn e-sport đang cận kề những tập cuối nhưng dân mạng thì cứ không ngừng ném đá, bầu chọn điểm thấp thảm hại trên Douban và không ngần ngại gọi đây là phim “rác”.

Sắp kết thúc, 'Khi em mỉm cười rất đẹp' vẫn bị ném đá tơi bời vì tác giả phủ nhận chuyện đạo nhái Khi em mỉm cười rất đẹp đến tập cuối rồi cũng bị ném đá

Nhìn thấy đứa con tinh thần bị ném đá thảm thương đến thế, Thanh Mỗi – tác giả nguyên tác đêm qua đã lên tiếng và phủ nhận mọi cáo buộc tác phẩm của mình là hàng ăn cắp, xào nấu đời tư của những tuyển thủ e-sport ngoài đời thực.

Người này cho biết:

“Tôi muốn nói rõ một số thứ về tác phẩm Khi em mỉm cười rất đẹp của mình ra mắt hồi năm 2016:

1. Không tồn tại việc sao chép (đạo nhái)

2. Không tồn tại chuyện lồng ghép

3. Không tồn tại chuyện ăn trộm cuộc đời (của người khác)

4. Không có chuyện không tôn trọng thể thao điện tử (Esport).

Sắp kết thúc, 'Khi em mỉm cười rất đẹp' vẫn bị ném đá tơi bời vì tác giả phủ nhận chuyện đạo nhái

Mong những người đã bình luận tiêu cực hãy tỉnh táo mà xem xét lại, sau khi đọc và xem toàn bộ nội dung xem có phải chính bản thân bạn nhận thấy vấn đề “đạo nhái” hoặc những điểm không đúng đắn hay không, hay chỉ là các bạn chỉ dựa trên nhưng lời người khác nói mà đã trực tiếp kết tội”.

Sắp kết thúc, 'Khi em mỉm cười rất đẹp' vẫn bị ném đá tơi bời vì tác giả phủ nhận chuyện đạo nhái

Lời chia sẻ này không những không được cảm thông mà còn nhận về thêm chỉ trích gay gắt. Có người còn mỉa mải: “Sao tác giả này không thanh minh từ lúc viết truyện đi, định ‘làm màu’ kéo nhiệt cho mấy tập cuối hả?”.

Bạn nghĩ sao về Khi em mỉm cười rất đẹp?

Rate this post