Sao nhí siêu cưng ở Gia Đình Phép Thuật dậy thì xuất sắc: Visual thăng hạng, body nóng bỏng, tiếc là nghỉ đóng phim

Sao nhí siêu cưng ở Gia Đình Phép Thuật dậy thì xuất sắc: Visual thăng hạng, body nóng bỏng, tiếc là nghỉ đóng phim

Lên sóng năm 2009, Gia Đình Phép Thuật đến nay vẫn là một huyền thoại của dòng phim thiếu nhi Việt. Đáng tiếc dàn sao nhí gắn liền với tuổi thơ của khán giả 9x năm nào giờ lại không mấy ai hoạt động nghệ thuật. Một trong số đó là Anh Thư – sao nhí đảm nhận vai Ngọc Yến, cô bé nhỏ tuổi lém lỉnh, dễ thương và là người đầu tiên phát hiện sự thật về quyền năng bí ẩn của cả nhà ông Ba Ram. 13 năm kể từ ngày đóng Gia Đình Phép Thuật, Anh Thư dậy thì xuất sắc, nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Sao nhí siêu cưng ở Gia Đình Phép Thuật dậy thì xuất sắc: Visual thăng hạng, body nóng bỏng, tiếc là nghỉ đóng phim - Ảnh 1.

Sao nhí siêu cưng ở Gia Đình Phép Thuật dậy thì xuất sắc: Visual thăng hạng, body nóng bỏng, tiếc là nghỉ đóng phim - Ảnh 2.

Cô bé Anh Thư xinh xắn, đáng yêu ở Gia Đình Phép Thuật

Nhìn những hình ảnh hiện tại của Anh Thư, khán giả quả là không thể nhận ra cô chính là Ngọc Yến lém lỉnh, đáng yêu ngày nào. Body quyến rũ, gương mặt xinh đẹp như hot girl, Anh Thư chính là minh chứng rõ nét nhất cho cụm từ “dậy thì thành công”. Trên trang cá nhân của mình, những bức hình lung linh mà cô đăng tải nhận được lượng tương tác khủng.

Sao nhí siêu cưng ở Gia Đình Phép Thuật dậy thì xuất sắc: Visual thăng hạng, body nóng bỏng, tiếc là nghỉ đóng phim - Ảnh 5.

Vai diễn Ngọc Yến là bước đệm vững chắc để Anh Thư tiến xa hơn trên con đường diễn xuất. Đáng tiếc cô lại chọn cách không bước chân vào showbiz mà tiếp tục dành hết thời gian cho công việc học tập. Thời điểm hiện tại, ở tuổi 20, Anh Thư hoạt động với tư cách một người mẫu ảnh. Nhiều khán giả vẫn nhận ra Anh Thư chính là sao nhí Gia Đình Phép Thuật năm nào và hi vọng sẽ sớm được gặp lại cô ở một dự án phim.

Sao nhí siêu cưng ở Gia Đình Phép Thuật dậy thì xuất sắc: Visual thăng hạng, body nóng bỏng, tiếc là nghỉ đóng phim - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/sao-nhi-sieu-cung-o-gia-dinh-phep-thuat-day-thi-xuat-sac-visual-thang-hang-body-nong-bong-tiec-la-nghi-dong-phim-2022012122015771.chn

Rate this post