Sắc màu SV 31/7: Nữ sinh mặc áo dài “đẹp nhất mạng xã hội“

Ngắm nhìn mùa vàng Mù Cang Chải qua những bức hình check-in của giới trẻ

Ngắm nhìn mùa vàng Mù Cang Chải qua những bức hình check-in của giới trẻ

SVVN – Mỗi độ tháng 9, tháng 10, trên các nẻo đường giới trẻ lại rộn ràng “check-in”, săn những bức ảnh tuyệt đẹp mùa lúa chín. Mù Cang Chải – Yên Bái là một điểm đến không thể bỏ lỡ trong dịp này.

Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

Họp báo ra mắt bộ phim: ‘Thông gia ngõ hẹp’

SVVN – Ngày 09/9 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim “Thông gia ngõ hẹp”. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện đầy éo le của 2 gia đình có thể sẽ trở thành thông gia. Họ bị rơi vào hoàn cảnh buộc phải ở cùng nhau khi mà 2 ông bố từng có hiềm khích trong quá khứ. Bộ phim được kể dưới góc nhìn hài hước, đầy châm biếm sẽ là điểm đáng chờ đợi của “ Thông gia ngõ hẹp”.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, tác giả sách "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất".

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh bật mí công thức xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững

SVVN – Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh là tác giả cuốn sách best-seller “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” do báo Tiền Phong phát hành. Anh chia sẻ về công thức xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững.

Thành công là khi bạn vượt qua chính bản thân

Thành công là khi bạn vượt qua chính bản thân

SVVN – Nguyễn Thị Lệ sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên, cô gái có nhan sắc xinh đẹp, mong manh tựa cánh hoa đào. Thế nhưng ngoại hình nhỏ nhắn có phần yếu đuối ấy lại khác xa so với sự trưởng thành và nghị lực của cô mà không phải bạn trẻ nào cũng có được. Để đến nay, sau hơn 2 năm phấn đấu với đam mê cô gái có thể tự hào với những gì mình đã làm.

Thủ khoa Học viện Tài chính: 'Vào Tài chính là ước mơ từ nhỏ của tôi'

Thủ khoa Học viện Tài chính: ‘Vào Tài chính là ước mơ từ nhỏ của tôi’

SVVN – Phạm Đào Thùy Linh, lớp CQ56/32.03, thực tập sinh Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội giai đoạn 2020-2021, với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, đã chính thức trở thành Thủ khoa đầu ra ngành Quản trị kinh doanh của Học viện Tài chính. 

Sắc màu rực rỡ ở phố Hàng Mã

Sắc màu rực rỡ ở phố Hàng Mã

SVVN – Còn khoảng nửa tháng nữa là đến Tết Trung Thu, thời điểm con phố nằm giữa trung tâm Thủ đô rực rỡ sắc màu.

Nhan sắc nữ sinh viên cao 1m85 đại diện Việt Nam tại 'Miss Intercontinental'

Nhan sắc nữ sinh viên cao 1m85 đại diện Việt Nam tại ‘Miss Intercontinental’

SVVN – Sau danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, nữ sinh viên ĐHQG TP. HCM Lê Nguyễn Bảo Ngọc chính thức đại diện Việt Nam tại ‘đấu trường’ nhan sắc Miss Intercontinental.

Nữ thủ khoa xinh đẹp đam mê môn Lịch sử Đảng

Nữ thủ khoa xinh đẹp đam mê môn Lịch sử Đảng

SVVN – Là thủ khoa đầu vào khối C03 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2021, Phạm Thị Thu có niềm say mê rất lớn với môn Lịch sử Đảng.

Content Creator Duy Thẩm: Làm việc đến khi không còn ai đánh giá thấp mình

Content Creator Duy Thẩm: Làm việc đến khi không còn ai đánh giá thấp mình

SVVN – Ngô Đức Duy (biệt danh Duy Thẩm) hiện đang là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, chàng trai 9X này đã đạt được những thành công nhất định nhờ tôn chỉ làm việc luôn nỗ lực và kiên trì của mình.

Rate this post