Rúng động Hàn Quốc ngày đầu năm: ‘Nam thần’ bóng chuyền 27 tuổi tự sát tại nhà riêng, lý do từ những bình luận soi khuôn mặt giống trang điểm?

Thông tin Kim In Hyuk – VĐV bóng chuyền chuyên nghiệp ở Hàn Quốc (đội Samsung Fire) qua đời tại nhà riêng hôm 4/2 khiến người hâm mộ nước này bàng hoàng.

Sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ngành chức năng xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của In Hyuk là tự tử do gặp phải vấn đề tâm lý bởi những bình luận ác ý của CĐM nước nhà. 

Nội dung chú thích ảnh

Kim In Hyuk sở hữu ngoại hình điển trai thu hút

Trước đó, vào tháng 8 năm 2021, Kim In-hyuk cũng đã nói về điều này trên Instagram cá nhân của mình. Cụ thể, nam VĐV khá buồn bã khi bị nhiều người soi mói khuôn mặt và cho rằng anh trang điểm trong những lần ra sân thi đấu:

‘Những hiểu lầm này đã kéo dài với tôi suốt 10 năm qua. Ban đầu, tôi nghĩ rằng bỏ qua chúng sẽ là tốt nhất, nhưng bây giờ tôi cảm thấy mệt mỏi. Những người ngoài kia không biết gì về tôi, chưa nhìn thấy tội cận cảnh nhưng lại liên tục tấn công tôi bằng những bình luận ác ý. Làm ơn dừng lại, tôi quá mệt mỏi với chúng.

Không, tôi không trang điểm, tôi chưa bao giờ trang điểm, tôi không phải người thuộc giới tính thứ 3 và tôi đã có bạn gái. Một lần nữa, tôi không chuốt mascara hay bất kỳ trang điểm mắt nào. Tôi chỉ dùng toner và kem dưỡng da thôi’ – Kim In-hyuk viết.

Dù vậy, tình trạng tấn công tinh thân bằng những bình luận ác ý với Kim In-hyuk vẫn không thuyên giảm. 

Nội dung chú thích ảnh

Kim In Hyuk chịu áp lực rất lớn bởi những bình luận ác ý của cộng đồng mạng

Phía nhà chức trách cho biết, sau khi điều tra thì không phát hiện thêm điều gì bất thường quanh cái chết của Kim In-hyuk, điều này có nghĩa là Kim In-hyuk đã tự sát mà không có bất cứ tác động nào.

Được biết, gia đình của nam VĐV cũng biết tình trạng của con trai khi liên tục phải đối mặt với những bình luận soi mói ngoại hình. Hôm xảy ra sự việc đau lòng, họ có gọi điện cho con trai nhưng không ai nghe máy.

Sự ra đi của Kim In-hyuk một lần nữa làm dấy lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng bắt nạt, tấn công tinh thần qua mạng xã hội. Số đông dư luận Hàn Quốc cho rằng cần có biện pháp mạnh tay hơn nữa để ngăn chặn tình trạng này.

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Nhan sắc nữ streamer xứ Hàn vừa tự sát ở tuổi 27

Rate this post