Rosé (BLACKPINK) đứng cạnh Jaehyun (NCT) nhìn rõ đẹp đôi, nhưng tất cả những gì Knet quan tâm là… chiều cao thật sự của cô nàng

Rosé (BLACKPINK) đứng cạnh Jaehyun (NCT) nhìn rõ đẹp đôi, nhưng tất cả những gì Knet quan tâm là… chiều cao thật sự của cô nàng

Có một khoảnh khắc đang khiến Knet vô cùng quan tâm khi các idol trai xinh gái đẹp đứng chung trong 1 khung hình. Bình thường, người ta sẽ xem xét xem họ có đẹp đôi không, visual toả sáng thế nào, có tương tác hay “hint” gì không. Nhưng trường hợp của Rosé, Jaehyun (NCT) và Naeun (APRIL) mới đây tại Inkigayo thì lại hoàn toàn khác.

Chiều cao của idol Kpop luôn là điều bí ẩn với các fan, bởi những con số ghi trên profile đôi khi lại khác xa thực tế. Mới đây họ lại được dịp băn khoăn vì chiều cao “ảo diệu” của Rosé (BLACKPINK), Jaehyun (NCT) và Naeun (APRIL) qua bức ảnh bộ ba đứng cạnh nhau trên sân khấu Inkigayo ngày 12/7.

Rosé (BLACKPINK) đứng cạnh Jaehyun (NCT) nhìn rõ đẹp đôi, nhưng tất cả những gì Knet quan tâm là… chiều cao thật sự của cô nàng - Ảnh 1.

Bức ảnh “gây lú” vì chiều cao của Naeun, Jaehyun và Rosé

Theo hồ sơ thì Naeun cao 1m67, Jaehyun cao 1m80 còn Rosé có chiều cao là 1m68. Thế nhưng ở bức ảnh trên thì Rosé cao hơn hẳn Naeun, trong khi mỹ nam nhóm NCT trông chẳng cao hơn main vocal của BLACKPINK tới 10cm (nếu theo profile thì Jaehyun phải cao hơn Rosé 12cm).

Rosé (BLACKPINK) đứng cạnh Jaehyun (NCT) nhìn rõ đẹp đôi, nhưng tất cả những gì Knet quan tâm là… chiều cao thật sự của cô nàng - Ảnh 2.

Theo profile thì Rosé cao 1m68

Rosé (BLACKPINK) đứng cạnh Jaehyun (NCT) nhìn rõ đẹp đôi, nhưng tất cả những gì Knet quan tâm là… chiều cao thật sự của cô nàng - Ảnh 3.

Jaehyun cao 1m80…

Rosé (BLACKPINK) đứng cạnh Jaehyun (NCT) nhìn rõ đẹp đôi, nhưng tất cả những gì Knet quan tâm là… chiều cao thật sự của cô nàng - Ảnh 4.

… còn chiều cao của Naeun là 1m67

Đáng chú ý là đây không phải lần đầu Rosé có vẻ cao xấp xỉ Jaehyun – nam thần nhà SM. Ở 1 sân khấu khác, cô cũng đứng ngang tới trán nam idol. Thế là dù Jaehyun và Rosé trông rõ đẹp đôi khi đứng bên nhau, nhưng cư dân mạng lại chỉ chăm chăm “truy tìm” chiều cao thật của cặp trai tài gái sắc!

Rosé (BLACKPINK) đứng cạnh Jaehyun (NCT) nhìn rõ đẹp đôi, nhưng tất cả những gì Knet quan tâm là… chiều cao thật sự của cô nàng - Ảnh 5.

Ở 1 lần khác, Rosé cũng có vẻ cao xấp xỉ Jaehyun khi đứng chung sân khấu

Ngoài Rosé thì chiều cao của Naeun cũng khiến fan hoang mang chẳng kém. Jaehyun và Naeun trông cứ như… người tí hon khi ở bên Rowoon (SF9). Rowoon cao tới 1m91 nên anh chẳng khác gì người khổng lồ khi đứng cạnh Jaehyun, dù nam đồng nghiệp tới từ SM thân cao mét 8 hẳn hoi!

Rosé (BLACKPINK) đứng cạnh Jaehyun (NCT) nhìn rõ đẹp đôi, nhưng tất cả những gì Knet quan tâm là… chiều cao thật sự của cô nàng - Ảnh 6.

Rowoon (trái) biến Naeun và Jaehyun thành người tí hon khi đứng cạnh anh

Vậy rốt cuộc chiều cao thật sự của bộ ba Naeun, Jaehyun và Rosé là bao nhiêu? 1 số cư dân mạng cho rằng có khả năng là Rosé đã cúi người xuống để hòa hợp với các thành viên BLACKPINK không cao bằng cô như Jennie hay Jisoo. Mặt khác, không loại trừ khả năng Naeun và Jaehyun đã ghi tăng chiều cao của mình thêm vài xăng-ti-mét trong profile. 

Knet bình luận:

– “Naeun ghi tăng chiều cao lên rồi”.

– “Chiều cao của Rosé trong profile là khoảng 1m69 đến 1m70. Nếu Lisa thấp hơn 2cm thì ảnh nhóm nhìn không đẹp. Tỉ lệ của Lisa rất đỉnh, tôi đã xem “BLACKPINK Diary” và nhiều thứ khác của họ, nên Rosé chắc chắn cao hơn 1m68, còn Lisa thì tầm 1m66 đến 1m68. Jennie thì cao khoảng 1m62 – 1m63 trong khi Jisoo ở khoảng 1m61 đến 1m63. Nhưng trong profile thì cả Jennie lẫn Jisoo đều cao 1m63″.

– “Không phải cậu idol kia (Jaehyun) ghi tăng chiều cao sao? Nếu cậu ấy 1m76 thì điều này hoàn toàn khả thi”.

– “Cả Naeun lẫn Jaehyun ghi tăng chiều cao rồi”.

– “Lisa có 1m66 thôi mới gây sốc. Tôi cứ nghĩ cô ấy phải 1m70”.

– “Thành thật mà nói nếu nam idol cao 1m80 thì nhiều khả năng họ đã khai gian. Nếu họ cao khoảng 1m76 thì họ sẽ làm tròn thành 1m8”.

– “Sao không ai nghĩ đến việc Naeun ghi tăng thêm chiều cao vậy?”

– “Tôi nghĩ giày của Rosé có phần đế cao hơn 1 chút. Cô ấy khoảng 1m68 còn Lisa 1m66, Rosé cao hơn Lisa chút xíu”.

– “Rosé cao bao nhiêu vậy?”

Thông tin trong profile của idol Kpop thường “ăn gian” so với thực tế, các thần tượng chỉ công khai số đo thật khi tham gia show thực tế hay qua mạng xã hội trong trường hợp sự tò mò của fan lên tới đỉnh điểm. 1 trong những idol để lộ số đo của mình qua chương trình truyền hình có Hyeri (Girls’ Day). Khi tham gia show “Real Men”, cô đã tiết lộ cân nặng thật của mình là hơn 50kg, trong khi profile ghi là 45kg.

Nguồn tham khảo: KB

Rate this post