Review chè Chang Hi, Phạm Thoại thẳng thừng chê: “Chè không khác gì nước lọc”

Review chè Chang Hi, Phạm Thoại thẳng thừng chê: “Chè không khác gì nước lọc”

Kat Lyn

|

12:09 / 06.08.2022

Review chè Chang Hi, Phạm Thoại thẳng thắn chê từ chè đến cách kinh doanh.

Review chè Chang Hi, Phạm Thoại thẳng thừng chê: "Chè không khác gì nước lọc"Review chè Chang Hi, Phạm Thoại thẳng thừng chê: "Chè không khác gì nước lọc"

Review chè Chang Hi, Phạm Thoại thẳng thừng chê: "Chè không khác gì nước lọc"Review chè Chang Hi, Phạm Thoại thẳng thừng chê: "Chè không khác gì nước lọc"

Theo dòng sự kiện, “thánh chửi” Phạm Thoại vừa đăng tải clip review quán chè “tai tiếng” nhất nhì TikTok những ngày qua – chè Chang Hi. Vẫn với phong cách thường ngày, sau khi ăn 5 cốc chè Chang Hi, anh dành lời khen cho món chè dừa dầm và thẳng thừng chê 4 món còn lại là quá dở. 

Trong clip, Phạm Thoại review chi tiết: bánh flan vừa bở vừa nát, chè thì bị khê, chè dừa non lá nếp thì quá nhạt. “Thánh chửi” nhận xét: “Không thể cứu nổi, chè của quán Chang Hi không khác gì một cốc nước lọc đổ vô, rất tệ, tệ đến nỗi em muốn đáp năm cốc này vào trong thùng rác”.

review che chang hi pham thoai thang thung che che khong khac gi nuoc loc - anh 0review che chang hi pham thoai thang thung che che khong khac gi nuoc loc - anh 0Phạm Thoại review chè Chang Hi.

Không chỉ review hương vị của các món chè, trên phương diện kinh doanh, Phạm Thoại còn bức xúc về thái độ và phát ngôn của đại diện quán chè Chang Hi. TikToker đã gửi những lời chia sẻ thẳng thắn đến CEO của quán: “Khi một người đang trên đỉnh cao của sự nghiệp thì ai nói gì người ta cũng không nghe. Nhưng chân tình với chị, em cứ tưởng chè nó ngon nhưng nó dở thật sự. Em đến lạy chị Chang Hi, em xin chị bỏ ngay giùm em. Chè nó tệ từ hương vị, đến cách chị PR, cách chị ăn nói”.

Có thể thấy, sau khi ăn chè Chang Hi, Phạm Thoại vô cùng bức xúc và đưa ra những nhận xét gay gắt. 

review che chang hi pham thoai thang thung che che khong khac gi nuoc loc - anh 0review che chang hi pham thoai thang thung che che khong khac gi nuoc loc - anh 0Trong clip review, Phạm Thoại liên tục có thái độ khó chịu vì hương vị chè quá dở.

Những ngày qua, làn sóng review chè Chang Hi đang phủ khắp các trang mạng xã hội. Netizen lướt đâu cũng thấy những clip và bình luận “chê” từ chất lượng đến thái độ của quán chè này. Tuy nhiên, với thái độ thách thức dư luận khi liên tục đăng những clip, bài đăng như hiện tại, cuộc chiến giữa quán chè “ồn ào” Chang Hi và các reviewer sẽ còn kéo dài.

review che chang hi pham thoai thang thung che che khong khac gi nuoc loc - anh 0review che chang hi pham thoai thang thung che che khong khac gi nuoc loc - anh 0TikToker Phạm Thoại.

Phạm Thoại sinh năm 1996, là TikToker, fashionista. Anh được biết đến nhiều hơn trong các livestream và clip giả gái vào cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Phạm Thoại còn hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, người mẫu khi tham gia các chương trình như Thách Thức Danh Hài mùa 5 (2018) và Vietnam’s Next Top Model (2019).  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Rate this post