REL – Loa Rel, Sub Rel các dòng Rel T3i, T5i, T7i, T9i, S3, S5, G1, G2 Mới

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

0983.83.46.46

0971.46.69.69

Inbox

REL Acoustics

REL hay đầy đủ là REL Acoustics là một hãng âm thanh chuyên sản xuất loa siêu trầm hi-end đến từ Anh Quốc với gần 30 năm hình thành và phát triển. Đây cũng được xem là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực subwoofer dành cho nghe nhạc. REL Acoustics được thành lập năm 1990 tại Anh Quốc bởi nhà sáng lập Richard Edmund Lord. Ở thời điểm đó, ông không hài lòng với các loa siêu trầm trên thị trường và quyết định tự tạo riêng cho mình những subwoofer thực sự chất lượng. Ngay lập tức, các sản phẩm đầu tay của Richard Edmund Lord gây được tiếng vang trên thị trường âm thanh và biến REL thành một tên tuổi đáng chú ý trong giới hi-end.

Năm 2005, John Hunter và Donald Brody mua lại REL. Gần như ngay lập tức, họ đã xác định lại định hướng phát triển cho REL, tận dụng tối đa những lợi thế và điểm mạnh của hãng để biến thương hiệu này trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực loa siêu trầm hi-end. Đầu tiên, họ cho rằng thiết kế của các subwoofer cần được nâng cấp để trở nên sang trọng và cao cấp như chính âm thanh của chúng. Tiếp đến, họ phát huy tất cả các thế mạnh về kĩ thuật và công nghệ đang có để cải tiến và nâng cấp các sản phẩm cả ở phần điện tử (mạch phân tần, mạch khuếch đại) và củ loa (driver woofer) để đạt được hiệu năng và chất lượng âm thanh cao nhất. Mục tiêu sản phẩm được REL hướng đến là thiết kế bền bỉ, chắc chắn và cao cấp, tái tạo dải trầm mạch lạc, sâu, mạnh mẽ, đáp ứng chính xác tần số và pha thời gian.

Sau gần 3 thập kỷ hình thành, phát triển và khẳng định tên tuổi trong giới hi-end, REL Acoustics được xưng tụng là một trong những thương hiệu subwoofer đẳng cấp nhất hiện nay, đứng nhất nhì trong số rất ít những dòng loa siêu trầm đủ tốt cho cả xem phim và nghe nhạc. Hàng loạt các thế hệ sản phẩm của REL đã ra đời và luôn là lựa chọn hàng đầu của các audiophile sành chơi để bổ sung âm trầm cho các hệ thống nghe nhạc cao cấp của họ. Có thể kể đến các dòng sản phẩm tiêu biểu hiện nay của hãng như dòng đầu bảng Reference Series với các model No.25, G1 Mark II, dòng nhì bảng Series S (212/SE, S/5 SHO, S/3 SHO), dòng phổ thông Series T/i (T/9i, T/7i, T/5i) hay các dòng nhập môn Series T (Tzero), Series HT (HT/1205, HT/1003).

Rate this post