Rapper Sóc Nâu gần đây chỉ tập trung viết “meme”, nhạc phẩm thì ít người xem, anh đang mất dần đi lợi thế của một người từng vô địch “Beck’Stage 2019 Battle Rap” – VanHoaDuongPho

Thời điểm này năm ngoái, cái tên Sóc Nâu được nhiều người liên tục nhắc đến bởi gương mặt tuổi Teen ưu nhìn cùng với khả năng Rap vượt trội so với nhiều Rapper cùng lứa. Bằng chứng chính là việc anh đạt ngôi vô địch Freestyle tại “Beck’Stage 2019 Battle Rap”.

Tuy nhiên đó cũng là duy nhất còn đọng lại cho đến nay, khi mà anh đã trải qua King Of Rap với một hình ảnh lu mờ và gần đây là chuỗi nhưng tháng ngày chỉ thấy xuất hiện trên mạng xã hội với chiếc vòng luẩn quẩn của câu chữ “meme” không có nhiều ý nghĩa.

Tất nhiên “meme” và ảnh chụp của anh cũng nhận được nhiều lượt “like”, nhưng có lẽ đây không phải là điều mà người ta mong đợi từ một nhà vô địch.

Cái mà mọi người muốn thấy ở đây, là sự tiếp tục đi lên của một tài năng trẻ, nhưng ngược lại khi mà các Rapper khác đồng lứa ra nhạc có thể có ngay 1-2 triệu view sau vài ngày, thì các tác phẩm của anh có lượt người xem khá thấp.

Điều này cho thấy sự hụt hơi của Sóc Nâu trong giai đoạn này. Có lẽ anh cũng cảm nhận được, nhưng giờ đây cần chọn hướng đi nào sẽ là tương đối khó với anh, bởi mặc dù Rap đang thịnh, nhưng rất có thể sẽ bão hòa trong thời gian ngắn tới đây khi mà cả Rap Việt và King Of Rap mở tiếp mùa 2 với nhiều tài năng mới.

Chúng ta chưa thể nói là có gì đáng tiếc hay không bởi thời gian còn nhiều, nhưng những gì đang diễn ra khiến người ta ngẫm lại câu chuyện “Thỏ và Rùa”, và liệu chăng Sóc Nâu có đang ngủ quên với chiến thắng và đánh mất đi lợi thế của bản thân mình.

Rate this post