‘Quý ông tia chớp’ Anh Huy: Không áp lực tiền bạc vì mẹ làm bất động sản

Trong tập 150 Giải mã tri kỷ, diễn viên Trần Anh Huy cùng mẹ trải lòng với MC Khả Như nhiều câu chuyện thú vị về sự nghiệp lẫn đời tư. Không chỉ được biết đến với vai trò “quý ông tia chớp” trong một gameshow, anh còn gây ấn tượng với nhiều vai diễn trên màn ảnh.

Trần Anh Huy cho biết giai đoạn đầu theo nghệ thuật khá khó khăn. Tuy nhiên, nhờ tính kiên trì và không ngại thử sức ở nhiều vai trò, anh dần được công chúng yêu mến. Một trong những điểm tựa giúp nam diễn viên vững bước trên hành trình nghệ thuật chính là mẹ ruột.

‘Quý ông tia chớp’ Anh Huy: Không áp lực tiền bạc vì mẹ làm bất động sản  - ảnh 1

Tiết lộ về sự việc, mẹ của Trần Anh Huy cho biết nam diễn viên là một người con hiếu thảo, ngoan ngoãn và biết chăm lo cho gia đình. Bà Tuyết Vân nói: “Chuyện gì Huy cũng tâm sự với mẹ, dù là vui hay buồn. Lúc nào, Huy cũng bên cạnh mẹ”. Về phía nam diễn viên, anh cho biết mẹ là động lực để bản thân cố gắng. Bà cũng luôn là người đầu tiên anh chia sẻ về những dự án mình có cơ hội góp mặt.

Đặc biệt, Khả Như một phen bất ngờ khi Trần Anh Huy cho biết anh không hề áp lực chuyện tiền bạc cũng như việc phải làm trụ cột gia đình. “Quý ông tia chớp” tâm sự: “Tôi cảm thấy may mắn khi gia đình rất tâm lý, không gây áp lực với tôi. Trong khi đó, bạn bè tôi rất áp lực vì phải lo cho gia đình. Cả cha và mẹ tôi dù không ở chung với nhau nữa, nhưng cả hai đều rất thoải mái với con trai, miễn sao tôi có công việc tốt, tự lo cho mình và sống tử tế là được”.

‘Quý ông tia chớp’ Anh Huy: Không áp lực tiền bạc vì mẹ làm bất động sản  - ảnh 2

Ngoài ra, mẹ nam diễn viên cũng hé lộ rằng bà đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Ngay lập tức, MC Khả Như dí dỏm “trêu” đồng nghiệp vì có mẹ là “đại gia”: “Bởi vậy, tôi thấy Huy đi làm không áp lực tiền bạc, chắc có lẽ là có gốc gác mạnh”.

Cuối chương trình, Trần Anh Huy có dịp dành lời tri ân mẹ vì đã luôn quan tâm, chăm sóc và ủng hộ ước mơ của anh. Diễn viên quê Sóc Trăng cũng hy vọng dành thời gian gần gũi với gia đình hơn.

Đồng thời, Trần Anh Huy gửi lời xin lỗi đến mẹ: “Đến nay, con cũng đã 30 tuổi, một nửa đời người nhưng vẫn chưa lo cho mẹ được gì nhiều. Con mong thời gian tới sẽ làm mẹ hạnh phúc”. Đáp lại, bà Tuyết Vân cho biết rất tự hào vì có một người con ngoan, hy vọng nam diễn viên sớm thành đạt trong tương lai.

Rate this post