Quốc Đạt The Debut : Khán Giả Đã Tìm Ra Ứng Cử Viên Cho Ngôi Vị Quán Quân

Ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt – Chàng trai 9x ngọt ngào thư sinh

Ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt sinh năm 1998 ở Ninh Thuận.Hiện tại anh sinh sống và làm việc tại TP.HCM.Từ chàng trai tỉnh lẻ với chất giọng trầm ấm, Quốc Đạt từ The DeBut 2018 bước ra với một diện mạo hoàn toàn khác.Giọng hát của Đạt đã làm lay động cả Đức Phúc và nàng công chúa Ballad Hương Tràm.

Bạn đang xem: Quốc đạt the debut

*

Trải nghiệm ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt khi mới bắt đầu nghề hát

Huỳnh Quốc Đạt – Chàng thư sinh mới nổi

Quốc Đạt cho biết, ngay từ đầu không có ý định đi hát.Thời đi học có chơi thể loại beatbox cùng với các anh trong band nhạc ở trường. Sau đó thì bắt đầu tập chơi guitar và chuyển qua hát hò. Với anh việc hát là cái gì đó rất là ngẫu hứng.Tuy vậy giọng của Đạt thường nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người xung quanh. Một lần tình cờ, Đạt thử sức mình vào cuộc thi The Debut.Từ đó hướng đi trong sự nghiệp của Đạt cũng thay đổi.

*

Thuận lợi và khó khăn của Quốc Đạt sau The Debut 2018

Quốc Đạt mang nét điển trai ngọt ngào

Đạt đã theo đuổi nghệ thuật được 4 năm.The Debut 2018 với Đạt là một trải nghiệm mà cả đời Đạt không bao giờ quên được.Chính The Debut đã tạo ngôi nhà đầu tiên cho Đạt cùng với những con người có chung niềm đam mê ca hát. Đó cũng là cơ hội để Đạt phát triển thêm rất nhiều. Với ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt, dừng lại tại The Debut dù để lại cho Đạt nhiều tiếc nuối. Nhưng cũng nhờ đó mà Đạt có thêm thời gian để trau dồi bản thân.

Xem thêm: Top 15 Cửa Hàng Rau Sạch Ở Hà Nội Mà Hội Chị Em Nên Biết, Top 15 Cửa Hàng Rau Sạch Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

*

Với Đạt, ta lúc nào cũng tốt hơn chúng ta

Quốc Đạt trên sân khấu là chàng trai thư sinh,giọng trầm. Anh ngoài đời lại hớm hỉnh và cực kì nỗ lực với các mục tiêu của mình. Nhờ vậy Quốc Đạt bây giờ đã có thể độc lập về tài chính. Anh hiện tại cảm thấy vô cùng yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với công việc này.

Xem thêm: Cách Làm Món Dê Xào Lăn Đơn Giản Nhưng Hấp Dẫn, Cách Làm Món Dê Xào Lăn

Dự định sắp tới của ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt

Quốc Đạt hiện vẫn đang chăm chỉ, nỗ lực để làm ra sản phẩm.Dự định sẽ ra mắt sản phẩm sớm nhất có thể để phục vụ khán giả. Bên cạnh đó, Quốc Đạt hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ có dịp cọ xát và thử thách mình nhiều hơn nữa.

*

Sắp tới Đạt hi vọng sẽ xuất hiện trên sân khấu nhiều hơn với khán giả

Cảm ơn ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt đã giành thời gian chia sẽ với Văn Hóa Việt

Rate this post