Quang Linh Vlogs là ai? YouTuber mang đất Việt đến châu Phi

Quang Linh Vlogs là ai? YouTuber mang đất Việt đến châu Phi

Quang Linh Vlogs là ai mà nổi tiếng trên kênh YouTube đến vậy? Vì sao anh được ưu ái gọi với tên “làng gió mới” của ngành YouTuber Việt Nam? GiaiNgo sẽ giải đáp!

Với những điều thần kỳ tại châu Phi, Quang Linh Vlogs đang dần trở thành cái tên có chỗ đứng trong làng YouTuber. Vậy Quang Linh Vlogs là ai? Hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu nhé!

Quang Linh Vlogs là ai?

Tên thật
Phạm Quang Linh

Năm sinh
1997

Quê quán
Nghệ An

Nghề nghiệp
YouTuber

Youtube
Quang Linh Vlogs

Facebook
Phạm Quang Linh

Quang Linh Vlogs là chàng YouTuber khá trẻ tuổi đến từ Việt Nam. Anh thường chia sẻ cuộc sống thường ngày thú vị của mình tại châu Phi. Bên cạnh đó, Quang Linh Vlogs còn thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ bà con Angola.

Được tài trợ

Chính vì các chuỗi hoạt động ý nghĩa đó, Quang Linh Vlogs là ai đang dần thu hút được sự tò mò của giới trẻ.

quang vinh vlogs la ai

Được tài trợ

Tiểu sử Quang Linh Vlogs

Quang Linh Vlogs tên thật là gì?

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh. Cái tên Quang Linh Vlogs là ai được biết đến nhiều nhất qua những tập phim về cuộc sống ở châu Phi.

Quang Linh Vlogs sinh năm bao nhiêu?

Quang Linh Vlogs sinh năm 1997. Tuy còn khá trẻ nhưng những ý tưởng và các tập phim chia sẻ do anh biên soạn lại rất tinh tế và nhân văn.

Trong đó cũng hòa lẫn một chút hài hước và pha trò vừa đủ. Các yếu tố như vậy là quá đủ để mọi người muốn biết thêm về Quang Linh Vlogs là ai.

Quang Linh Vlogs quê ở đâu?

Quang Linh sinh ra và lớn lên tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đến năm 2006, anh chính thức rời quê đến một đất nước xa lạ đầy thử thách.

Quang Linh Vlogs đang ở đâu?

Quang Linh Vlogs hiện đang ở Angola tại châu Phi. Đây chính là đất nước khiến mọi người biết đến Quang Linh Vlogs là ai.

Tài khoản MXH của Quang Linh Vlogs là gì?

Hiện tại Quang Linh Vlogs đang hoạt động trên các MXH chính như sau:

  • YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCBJnS5ExQo4SIJlsqNDnXGA (Quang Linh Vlogs).
  • Facebook: https://www.facebook.com/PhamQuangLinh1997Vlogs (Quang Linh Vlogs và Pham Quang Linh).
  • TikTok: Quang Linh Vlogs (@phamquanglinh88)

Bạn sẽ biết Quang Linh Vlogs là ai nếu tìm hiểu về anh chàng thông qua ba kênh MXH đó nhé!

quang vinh vlogs la ai

Tại sao gọi là Quang Linh Vlogs?

Lý do Linh quyết định đặt các kênh MXH của mình với tên là Quang Linh Vlogs rất đơn giản. Tại đó đăng tải chủ yếu là các Vlog và hành trình của Quang Linh ở nơi “đất khách xa người” nên anh lựa chọn cái tên Quang Linh Vlogs.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Quang Linh Vlogs là ai thông qua các tập phim đầy thú vị kể trên nhé!

Sự nghiệp của Quang Linh Vlogs

Xuất khẩu lao động sang Angola

Ngay sau khi tốt nghiệp, Quang Linh lựa chọn xuất khẩu lao động sang Angola vào năm 2016. Nhưng mấy ai ngờ, chuyến đi này đã giúp mọi người biết đến cái tên Quang Linh Vlogs là ai.

Từ bước đệm đó, anh đã trở thành một YouTuber nổi tiếng như hiện giờ.

Sự nghiệp làm YouTuber với hơn 2,3 triệu người đăng ký

Để sở hữu nút vàng YouTube trong khoảng thời gian ngắn, Quang Linh Vlogs cũng đã cố gắng rất nhiều. Bên cạnh đó, chính bởi sự mộc mạc, gần gũi và hạn chế can thiệp chỉnh sửa đã mang đến cho người xem những trải nghiệm chân thực nhất về châu Phi.

quang linh vlogs

Khi mới bắt đầu, những tập “ra mắt” cũng chỉ có một vài views. Thế nhưng với sự quyết tâm và mới mẻ trong content, Quang Linh Vlogs là ai đã gây hứng thú cho mọi người.

Đến bây giờ, Quang Linh Vlogs đã đạt hơn 2,3 triệu người đăng kí. Có thể nói đây chính là điểm nổi trội mà hiếm có kênh YouTube nào hiện tại có thể làm được.

Đời tư của Quang Linh Vlogs

Vợ/bạn gái/người yêu của Quang Linh Vlogs là ai?

Hiện tại Quang Linh vẫn đang “lẻ bóng” tại đất Phi. Câu hỏi bạn gái của Quang Linh Vlogs là ai vẫn đang là câu hỏi chưa có câu trả lời.

Team Quang Linh Vlogs là gì? Gồm những ai?

Team Quang Linh Vlogs hay còn được anh gọi là team châu Phi. Họ là những người hỗ trợ anh trong việc sản xuất các vlog để đăng tải lên YouTube.

Ban đầu, team châu Phi của Quang Linh Vlogs chỉ có 2 người là anh và một người bạn. Sau đó không lâu, team anh đã có thêm 4 thành viên đều đến từ vùng đất anh đang lưu trú.

quang linh vlog la ai

Team châu Phi bao gồm Quang Linh Vlogs, Hùng Kaka, Đông Paulo, Nguyễn Tiến, Đội nông nghiệp châu Phi. Ngoài những người Việt, team còn có sự tham gia của nhiều người châu Phi thân cận như Lindo, Victory,…

quang linh và lindo

Vì sao Quang Linh Vlogs lại sang Angola?

Quang Linh quyết định sang Angola để khởi đầu hành trình làm YouTuber của mình. Nhưng mục đích chính vấn là kiếm tiền để lo cho cuộc sống.

Thu nhập của Quang Linh Vlogs là bao nhiêu?

Theo số liệu thống kê thì thu nhập của Quang Linh Vlogs hàng tháng sẽ dao động trong khoảng 6500 USD cho tới 99000 USD. Tùy vào lượng người xem ở quốc gia nào, cùng với nhiều chỉ số khác mà số tiền thực tế sẽ dao động.

Bên cạnh đó, anh cũng kiếm được tiền từ việc kinh doanh và donate riêng.

Tại sao Quang Linh Vlogs được vinh danh trên sóng truyền hình quốc gia?

Với những đóng góp đáng kể trong đời sống và kinh tế tại Angola, anh đã được vinh danh rạng rỡ trên sóng truyền hình quốc gia.

Với dòng máu Việt chảy trong mình, anh cũng không ngần ngại chia sẻ các phong tục và con người của Việt Nam ra với nước bạn.

Sau sự việc này, Quang Linh Vlogs là ai thật sự đã bước lên tầm cao mới.

quang vinh vlogs la ai

Hoạt động từ thiện của Phạm Quang Linh tại châu Phi

Quang Linh ghi điểm với người xem bằng nét thân thiện trong giao lưu và lòng tốt trong tính cách của mình. Anh thường xuyên chia sẻ phong tục tại Việt Nam khiến kênh YouTube Quang Linh Vlogs và Quang Linh Vlogs là ai bắt đầu nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Sau đó, anh tiếp tục quay vlog theo các chủ đề về khoan giếng, làm nhà cho người dân châu Phi hoặc tổ chức đám cưới phong cách Việt Nam, sinh nhật tại châu Phi,…

quang vinh vlogs la ai

Chưa dừng lại ở đó, Linh còn giúp đỡ người dân châu Phi xây dựng nhà cửa, nhà sinh hoạt chung, lớp học,… Người dân nơi đây đã biết về cách làm lụng, canh tác, mở rộng mô hình chăn nuôi để cải thiện đời sống một phần lớn là nhờ công của Quang Linh.

Hiện tại, Quang Linh Vlogs vẫn đang tiếp tục hành trình của mình bằng nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa khác. Có thể nói, anh đang góp một phần không nhỏ để cải thiện cuộc sống nơi đây.

Bên cạnh đó, hình ảnh Việt Nam và hình tượng người Việt trong mắt nước bạn cũng đang tốt lên theo một hướng tích cực đáng trân trọng.

Quang Linh Vlog và hoa hậu Thùy Tiên hoạt động từ thiện tại Angola

Thời gian gần đây, hình ảnh hoa hậu Thùy Tiên và Vlogger Quang Linh xuất hiện cùng nhạu tại các hoạt động từ thiện ở Angola đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Cụ thể, Thùy Tiên đã quyết định đồng hành cùng nhóm của Quang Linh để nghiệm thu và bàn giao 2 cái giếng nước sạch cho người dân tại đây.

Quang Linh Vlog và hoa hậu Thùy Tiên hoạt động từ thiện tại Angola

Được biết 2 giếng nước sạch này được Thùy Tiên tài trợ và nhóm của Quang Linh hỗ trợ thực hiện. Công trình sau khi hoàn thành sẽ cung cấp nước sạch cho khoảng 300 hộ dân, đây là 1 hoạt động rất ý nghĩa mà hoa hậu Thùy Tiên và nhóm của Quang Linh gửi tặng cho người dân Angola.

Quang Linh Vlog và hoa hậu Thùy Tiên hoạt động từ thiện tại Angola

Cả 2 đang rất được chú ý sau khi đăng các hình ảnh tham gia các hoạt động trồng cây, đi thăm nhà tình thương, các bản nông nghiệp. Đã có nhiều hình ảnh được cộng đồng mạng sáng tạo để ủng hộ cho mối quan hệ này.

Quang Linh Vlogs là ai đang dần vươn mình trở thành một trong những YouTuber hàng đầu Việt Nam về mảng đời sống và công nghệ. Hãy cùng GiaiNgo dõi theo bước chân của anh chàng này nhé!

Rate this post