Quang Linh Vlog trở thành tân Phó chủ tịch Công ty Pharco

Quang Linh Vlog trở thành tân Phó chủ tịch Công ty Pharco - 1 Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Vlogger Quang Linh, đồng thời là Chủ tịch và Phó chủ tịch Pharco.

Với danh tiếng lâu đời, Adopt’ thành lập từ năm 1986 tại Pháp cho đến nay đã có 170 cửa hàng trên toàn thế giới, với 150 bộ sưu tập nước hoa, trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm được tín đồ làm đẹp săn đón bởi sự sáng tạo, thời thượng và luôn chú trọng yếu tố thân thiện với môi trường.

Tháng 10/2021, thương hiệu nước hoa Adopt’ ra mắt tại Việt Nam dưới sự điều hành của Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên và các cộng sự.

Quang Linh Vlog trở thành tân Phó chủ tịch Công ty Pharco - 2 Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bên các sản phẩm nước hoa Adopt’.

Để khẳng định thương hiệu vì cộng đồng, chiều ngày 14/2/2022, tại khách sạn Fortuna, Adopt’ Việt Nam bổ nhiệm Vlogger Quang Linh – người đã có rất nhiều hoạt động từ thiện quốc tế nổi bật – vào vị trí Phó chủ tịch Công ty Cổ phần Pharco. Đây là đơn vị chủ quản, phân phối độc quyền thương hiệu Adopt’ tại Việt Nam, cùng với Hoa hậu Thùy Tiên đang đương nhiệm vị trí Chủ tịch.

Quang Linh Vlog trở thành tân Phó chủ tịch Công ty Pharco - 3 Hình ảnh chụp chung của Hoa hậu Thùy Tiên và tân Phó chủ tịch.

Ngay tại chương trình, Hoa hậu Thùy Tiên cùng Vlogger Quang Linh đã công bố quỹ từ thiện, trích doanh thu từ hoạt động bán hàng của Adopt’ nhằm ủng hộ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

Quang Linh Vlog trở thành tân Phó chủ tịch Công ty Pharco - 4 Hình ảnh lễ bổ nhiệm tân phó chủ tịch và hợp tác ký kết thương hiệu nước hoa Adopt’ Việt Nam.

Với sự đồng hành của 2 lãnh đạo luôn hết mình vì cộng đồng, thương hiệu nước hoa Adopt được kỳ vọng sẽ mang đến những chiến dịch và những sản phẩm chất lượng mới đến tay người tiêu dùng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *