Quang Linh Vlog lần đầu khoe tài sản bạc tỷ vừa tậu ở Angola

Quang Linh Vlog còn nhắn nhủ ngọt ngào: “Hay là mình về với nhau”, khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

Mới đây trên kênh Tiktok cá nhân, Quang Linh Vlog tiếp tục ra lò clip mới. Lần lên sóng này, chàng trai trẻ đã quyết định khoe tài sản của mình tại Angola.

Anh tiết lộ, để sở hữu trang trại này, bản thân đã phải bỏ ra 100 nghìn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng). 

Quang Linh Vlog lần đầu khoe tài sản bạc tỷ vừa tậu ở Angola-1

9X cho hay, khu đất này được mua cách đây vài tháng. Sau khi cải tạo và bỏ công chăm sóc, ruộng rau ngày càng xanh tốt. Các ruộng rau bắp cải đang bắt đầu quấn lá. Hành thì trồng dễ hơn nên sắp đến giai đoạn thu hoạch.

Để có nước phục vụ cho việc tưới tiêu, chính chủ đã tự đào kênh mương. Anh tiết lộ sắp xây thêm chuồng trại để chăn nuôi gia súc và gia cầm.

Quang Linh Vlog lần đầu khoe tài sản bạc tỷ vừa tậu ở Angola-2

“Hay là mình về với nhau trồng rau và nuôi thêm cá. Rời xa thành thị phố xá nơi lấp lánh ánh đèn xa hoa. Trở về nơi chỉ có chúng ta, có anh có em mái nhà…”, lời nhắn nhủ của Quang Linh trong video mới nhất của bản thân. Đến đây, netizen liên tục réo tên Thùy Tiên.

Ngay khi clip xuất hiện đã nhân về sự quan tâm lớn. Ngoài bày tỏ phục sát đất trước sự chăm chỉ và đầu tư của chàng Youtuber, dân mạng cũng hóng ngày được chứng kiến ruộng rau xanh tốt của Quang Linh.

Quang Linh Vlog lần đầu khoe tài sản bạc tỷ vừa tậu ở Angola-3

Trước đó, sau khi về Việt Nam đón tết cùng gia đình sau 6 năm xa nhà, anh đã trở lại Châu Phi để tiếp tục công tác thiện nguyện.

Hành trình của Quang Linh và những người bạn cũng giống như những lần trước, tư trang cá nhân chỉ có vài bộ quần áo còn chủ yếu là hạt giống lúa, hạt giống các loại rau,…

Chàng trai trẻ muốn trồng thành công cây lúa của người Việt ở nước bạn, đồng thời quảng bá nhiều hơn các kiến thức văn hóa quê hương cho bạn bè châu Phi.

Quang Linh Vlog lần đầu khoe tài sản bạc tỷ vừa tậu ở Angola-4

Quang Linh Vlog tên đầy đủ Phạm Quang Linh (sinh năm 1997 tại Nghệ An). Anh chàng gần như là Youtuber Việt duy nhất “review” cuộc sống chân thực tại châu Phi thay vì một quốc gia sang chảnh nào đó.

Cụ thể, sau khi tốt nghiệp phổ thông năm 2016, Quang Linh quyết định đi xuất khẩu lao động. Nơi anh chàng đến là Luanda – thủ đô Angola, một quốc gia châu Phi đầy nắng và gió.

Quang Linh Vlog lần đầu khoe tài sản bạc tỷ vừa tậu ở Angola-5

Tại đây anh chàng làm công việc thợ xây. Sau đó, Quang Linh chuyển qua hoạt động phát triển xưởng làm nước đá.

Bên cạnh đó, anh chàng theo đuổi đam mê làm Youtube. Hiện Quang Linh đang sở hữu kênh Youtube, Tiktok triệu lượt đăng ký – con số khiến nhiều người phải ước ao.

Sam
Theo Vietnamnet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *