Quân A.P đóng cặp “mỹ nhân người Tày” Ceri trong MV thanh xuân vườn trường – SkyCruise

Quân A.P đóng cặp “mỹ nhân người Tày” Ceri trong MV thanh xuân vườn trường – SkyCruise

Khác với những tác phẩm trước đó, lần trở lại này, Quân A.P đưa khán giả ngược dòng thời kì trở về thanh xuân tươi đẹp. Anh mặc đồng phục, đạp xe, gợi nhớ thời học trò giản đơn, trong sáng.

Trong MV “Đáp án cuối cùng”, Quân A.P diễn cặp “mỹ nhân người Tày” – Ceri, tạo nên một chuyện tình học trò thơ mộng. Nam ca sĩ nói: “Tôi luôn muốn trở về trường cũ, đóng vai học trò và trải qua lại những cảm giác dấu yêu đó. Tiếc là MV này ko được quay ở trường Phan Đình Phùng thân yêu của tôi. Bù lại, tôi với bạn diễn là Ceri – một cô gái trẻ, vào vài học trò rất hợp. Nhờ Ceri, tôi cũng nhập vai dễ hơn và phát huy hết khả năng của mình”.

Quân A.P đóng cặp "mỹ nhân người Tày" Ceri trong MV thanh xuân vườn trường - Ảnh 1.

Quân A.P cho biết anh cũng với kha khá kinh nghiệm diễn cảnh tình cảm với những bạn nữ nên quá trình đóng MV với Ceri cũng trơn, ko gặp nhiều khó khăn. Nam ca sĩ san sớt: “Hai anh em khá hợp tính, với thể nói chuyện thân thiết với nhau và cùng trao đổi về vai diễn. Nhìn chung mọi thứ rất thuận lợi”. Tuy vậy, Quân A.P tiết lộ, trong phim với một cảnh tình cảm “khá nóng” làm anh ban sơ khá lóng ngóng. Sau đó, anh thả lỏng ý thức, nhập vai và với màn thể hiện xuất sắc.

Ceri sinh năm 2002, là hotgirl người Tày nổi tiếng được yêu thích với nhan sắc trong trẻo. Sở hữu thời cơ làm việc cùng Quân A.P trong dự án này, Ceri cho biết Quân A.P vô cùng dễ thương, luôn tương trợ cô tận tình. Ceri cũng thổ lộ sự yêu thích đối với bài hát mới này vì đây là sản phẩm chất lượng, chất chứa những tâm huyết trong một năm qua của Quân A.P.

Quân A.P đóng cặp "mỹ nhân người Tày" Ceri trong MV thanh xuân vườn trường - Ảnh 2.

Quân A.P đóng cặp "mỹ nhân người Tày" Ceri trong MV thanh xuân vườn trường - Ảnh 3.

“Đáp án cuối cùng” là một MV được đầu tư hoành tráng, với nội dung được chăm chút kỹ lưỡng. Chính vì thế, Quân A.P, Ceri luôn nỗ lực làm tốt hết mức với thể ở từng cảnh quay, hứa hứa hẹn với những phân đoạn bùng nổ xúc cảm. Hai người diễn ăn ý, mang tới “chemistry” – hiệu ứng tương tác đỉnh cao, làm người xem phải thích thú. Quân A.P kỳ vọng mọi người sẽ yêu thích diễn xuất của anh và cảm nhận được những cung bậc xúc cảm mà anh truyền tải.

Quân A.P đã với một hành trình âm nhạc tuyệt vời nhiều bài hit như “Bông hoa đẹp nhất”, “Còn gì đau hơn chữ đã từng”, “Người nào là người thương em”. Nam ca sĩ với thế mạnh là chất giọng trầm ấm, truyền cảm. Những bài hát ballad của anh luôn chạm tới trái tim người nghe và nói lên đúng nỗi lòng của nhiều người đang yêu.

Rate this post