Pristin tan rã, nguyên nhân bắt nguồn từ tham vọng của Pledis về 1 nhóm nữ mới bao gồm Kaeun (After School)?

Ngày 24/5, người hâm mộ Kpop đã vô cùng bất ngờ trước việc Pledis Entertainment xác nhận với truyền thông rằng Pristin – nhóm nhạc nữ mới nhất của công ty đã chính thức tan rã chỉ sau 2 năm hoạt động. Cùng với đó là việc 7/10 thành viên là Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Xiyeon, Kyla chấm dứt hợp đồng và rời khỏi công ty. 3 thành viên ở lại là Kyulkyung, Yehana và Sungyeon.

Pristin tan rã, nguyên nhân bắt nguồn từ tham vọng của Pledis về 1 nhóm nữ mới bao gồm Kaeun (After School)? - Ảnh 1.

Pristin tan rã đầy tiếc nuối sau 2 năm debut

Chuyện Pristin tan rã thực sự đã trở thành nghi vấn từ lâu của người hâm mộ khi có một màn debut vô cùng thành công, bùng nổ, trở thành tân binh xuất sắc của năm 2017 với “Wee Woo” nhưng lại “đóng băng” hoạt động liên tục cho đến khi tan rã. Nhan sắc, tài năng có thừa, điều Pristin còn thiếu đó là một chút may mắn và một công ty chủ quản biết phát triển nhóm đúng hướng. 

MV “Wee Woo” – Pristin

Việc Pristin tan rã đã khiến đa số netizen phẫn nộ trước cách quản lí của Pledis khi không nhìn thấy được tiềm năng và bỏ mặc hoạt động chung của nhóm trong suốt 2 năm. Nhiều netizen còn đưa ra thuyết âm mưu về tham vọng của Pledis với một girlgroup mới bao gồm Lee Kaeun – em út After School – từng gây ấn tượng vượt bậc tại Produce 48. 

Pristin tan rã, nguyên nhân bắt nguồn từ tham vọng của Pledis về 1 nhóm nữ mới bao gồm Kaeun (After School)? - Ảnh 3.

Liệu việc Pristin tan rã có liên quan đến Kaeun và Yoonjin?

Thực tế cho thấy, Pledis sau khi Produce 48 kết thúc đã tích cực “push” Kaeun và Yoonjin. Bên cạnh đó, netizen nghi vấn 3 thành viên Pristin ở lại với Pledis là Kyulkyung, Yehana và Sungyeon sẽ tái debut, gia nhập nhóm nữ mới cùng Kaeun và Yoonjin. 

Dù tương lai như thế nào nhưng ở thời điểm hiện tại, Pledis vẫn gây thất vọng không hề nhỏ cho người hâm mộ khi làm việc thiếu trách nhiệm với các nhóm nữ do mình tuyển chọn và đào tạo. Từ After School, Hello Venus đến Pristin, chưa có nhóm nữ nào mà công ty dám đầu tư và chăm chút đến cùng. 

Pristin tan rã, nguyên nhân bắt nguồn từ tham vọng của Pledis về 1 nhóm nữ mới bao gồm Kaeun (After School)? - Ảnh 4.

Chưa biết nhóm nữ tương lai của Pledis sẽ ra sao nhưng ở hiện tại, fan đã quá thất vọng với cách mà công ty này đối xử những nhóm nữ tài năng như After School…

Pristin tan rã, nguyên nhân bắt nguồn từ tham vọng của Pledis về 1 nhóm nữ mới bao gồm Kaeun (After School)? - Ảnh 5.

… Hello Venus…

Pristin tan rã, nguyên nhân bắt nguồn từ tham vọng của Pledis về 1 nhóm nữ mới bao gồm Kaeun (After School)? - Ảnh 6.

… và Pristin

Nguồn tham khảo: pann 

Rate this post