Phong thủy làm nhà năm 2022 cho tuổi 1975 Ất Mão ⋆ An Lộc

Phong thủy làm nhà tuổi 1975 cho gia chủ sinh năm Ất Mão, đang được rất nhiều gia đình hướng đến trong năm 2022. Ất Mão bước sang tuổi 47 (tuổi âm lịch), là mức tuổi mà mọi người đã ổn định và phát đạt. Quan trọng nhất vẫn là chuyện nhà cửa, cần phải ổn định và được tận hưởng cuộc sống trong ngôi nhà ưng ý nhất của cuộc đời.

Phong thủy nhà ở tuổi Ất Mão 1975Phong thủy nhà ở tuổi Ất Mão 1975

Để được tận hưởng không gian thoải mái, thì việc thiết kế và thi công nội thất hợp phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng. Phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của gia chủ, về mặt sức khỏe cũng như tài lộc của gia đình. An Lộc xin chia sẻ với quý độc giả về phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 chính xác nhất.

1. Đôi nét về tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975

 • Mệnh: Thủy (Nước khe lớn)
 • Tuổi tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
 • Tuổi tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu
 • Màu tương sinh: Những màu thuộc mệnh Mộc (đen, xanh lá, xanh dương). Màu thuộc mệnh Kim (nâu, vàng).
 • Màu tương khắc: Màu thuộc mệnh Hỏa (hồng, tím, đỏ).
 • Hướng hợp tuổi Ất Mão: Đông Bắc – Phúc Đức; Tây Bắc – Sinh Khí; Tây Nam – Thiên Y; Tây – Phục Vị.
 • Hướng không hợp tuổi Ất Mão: Đông – Tuyệt Mệnh; Bắc – Họa Hại; Đông Nam – Lục Sát; Nam – Ngũ Quỷ.

Tuổi Ất Mão 1975Tuổi Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão nhìn chung có số hưởng, trong cuộc đời gặp được nhiều sự may mắn. Có hậu vận tốt, gia đình hưng thịnh hạnh phúc ấm êm, tài chính tiền bạc khá giả.

2. Tuổi Ất Mão năm 2022 có làm nhà được không?

3 yếu tố phong thuỷ làm nhà tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2022 cần phải xem xét là:

 • Tam Tai: Gia chủ tuổi Ất Mão 1975, cần tránh các năm Tam Tai: Tỵ; Ngọ; Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2022 tức năm Nhâm Dần, như vậy sẽ

  không phạm vào Tam Tai

  .

 • Kim Lâu: Năm 2022, gia chủ 48 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ

  phạm vào Kim Lâu

  .

 • Hoang Ốc: Năm 2022, gia chủ 48 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ

  phạm vào Hoang Ốc

  .

Như vậy: Năm Nhâm Dần 2022, gia chủ sinh năm Ất Mão 1975 không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Bởi năm nay gia chủ phạm phải cả Kim Lâu và Hoang Ốc. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2023 (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc).

3 yếu tố phong thuỷ làm nhà tuổi 19753 yếu tố phong thuỷ làm nhà tuổi 1975

Xem ngay: 

 • +35 Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phù hợp với gia chủ Ất Mão 1975
 • Thiết kế kiến trúc nhà ống – Bí quyết để có được một ngôi nhà đẹp

Nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, cũng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm 1953; 1955; 1956; 1962; 1964; 1965; 1971; 1974; 1980; 1983; 1989; 1992; 1998; 2001; 2003; 2007; 2010; (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc).

Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một biện pháp thiên nhiều về tâm lý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia.

3. Phong thủy làm nhà tuổi Ất Mão 1975

3.1 Hướng nhà nào hợp tuổi Ất Mão

Hướng nhà hợp tuổi Ất Mão:

 • Hướng Tây Nam (Cung Thiên Y): Hướng đem lại phúc lộc, giàu sang cho gia chủ, con cháu hiếu thảo, thông minh.
 • Hướng Tây (Cung Phục Vị): Tránh tai họa, gia đình yên ổn và luôn được giúp đỡ.
 • Hướng Tây Bắc (Cung Sinh Khí): Gia chủ gặp nhiều điều tốt lành, gia đình an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Bắc (Cung Diên Niên): Cung này sẽ tốt cho gia chủ về đường con cái, gia đình ấm êm.

Hướng nhà tuổi Ất Mão cần tránh:

 • Hướng Nam (Cung Ngũ Quỷ): Cung gây hại đến bệnh tật, có nhiều thị phi, đề phòng kiện tụng, con cái phá tiền bạc trong nhà.
 • Hướng Đông Nam (Cung Lục Sát): Anh em gia đình xảy ra bất hòa
 • Hướng Bắc (Cung Họa Hại): Gia đạo bất hòa, thị phi.
 • Hướng Đông (Cung Tuyệt Mệnh): Sức khỏe suy giảm, xảy ra họa hại, có thể mất đi tính mạng con người.

3.2 Phong thủy phòng khách cho tuổi Ất Mão

Phòng khách chính là nơi có nhiều vượng khí nhất. Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy làm tăng khí tốt, mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuổi Ất Mão tham khảo một số gợi ý dưới đây để thiết kế cho mình phòng khách hợp lí nhất.

Vị trị hướng phòng khách cho tuổi Ất Mão: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Nên đặt phòng khách ở gần cửa chính, sau đó với đến phòng ngủ, phòng bếp và các phòng còn lại.

Chọn màu sắc trang trí nào cho phòng khách?

Gia chủ tuổi Ất Mão có thể chọn những màu sắc thuộc hành Kim, Thủy và Mộc sẽ rất tốt.

Bạn có thể sử dụng gam màu xanh da trời, màu nâu, màu vàng để sơn tường phòng khách hoặc trang trí nội thất cùng tông màu đó. Và đây cũng là những tông màu dễ sử dụng và phối hợp, gam màu nhẹ nhàng và tinh tế. Màu xanh m ang lại sự thoải mái, sảng khoái và tươi trẻ. Nếu kết hợp tông màu trắng với xanh sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao, và về mặt phong thủy cũng rất tốt cho gia chủ tuổi Ất Mão.

Ngoài ra nên sử dụng các vật dụng có vật liệu từ gỗ, kim loại, thủy tinh để trang trí nội thất phòng khách. Sử dụng các đồ vật có hình trụ, hình tròn, tránh các đồ vật có góc nhọn. Để mang lại an toàn nhất đến cho mọi người trong gia đình.

Phòng khách đẹp hợp tuổi Ất MãoPhòng khách đẹp hợp tuổi Ất Mão

3.3 Phong thủy nhà bếp cho người sinh năm 1975 mệnh Thủy

Bếp chính là nơi sinh ra lửa, là yếu tố quyết định đến vượng khí của căn nhà. Vì thế việc đặt vị trí hướng bếp phải đúng phong thủy, hợp mệnh gia chủ là điều rất quan trọng. Điều đó giúp giữ lửa hạnh phúc cho gia đình, đem đến sự may mắn thịnh vượng cho cả nhà.

Chọn hướng đặt bếp theo phong thủy cho người sinh năm 1975 mệnh Thủy là: Tây (Phục vị), Tây Nam (Thiên y), Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên). Là các hướng tốt hợp mệnh với tuổi Ất Mão.

Màu sắc nội thất phòng bếp: Người sinh năm 1975 nên lựa chọn nội thất phòng bếp có gam màu trắng, nâu hoặc ánh kim…Lựa chọn màu sắc nội thất có tông màu phù hợp với bản mệnh, sẽ giúp cuộc sống của họ được an yên, hạnh phúc, ấm no. Con đường công danh, sự nghiệp được thăng tiến thuận lợi.

Phòng bếp màu trắng hợp phong thủy tuổi Ất MãoPhòng bếp màu trắng hợp phong thủy tuổi Ất Mão

3.4 Nội thất phong thủy phòng ngủ hợp tuổi Ất Mão

Vị trí hướng tốt để đặt phòng ngủ cho tuổi Ất Mão: Sinh khí – Diên niên – Thiên y – Phục vi. Gia chủ Ất Mão nếu lựa chọn đúng hướng giường hợp phong thủy sẽ đem lại lợi ích như: vợ chồng hạnh phúc, công việc đều thuận lợi, mang lại nhiều tài lộc.

Gia chủ Ất Mão cần chú ý vấn đề kiêng kỵ trong phong thủy như: tránh đặt giường đối diện cầu thang và nhà vệ sinh, không kê giường thẳng xà ngang. Tủ quần áo gia chủ nên đặt ngược hướng với giường ngủ, nhằm trấn áp đi những nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Nên sơn phòng ngủ hoặc thiết kế nội thất với tông màu xanh dương , về mặt phong thủy sẽ rất tốt cho gia chủ Ất Mão. Sẽ tạo ra một nguồn năng lượng dồi dào giúp cho gia chủ có một ngày thư giãn trọn vẹn. Không nên sử dụng nội thất có tông màu vàng, đỏ…vì đó là màu hành Thổ khắc Thủy.

Phòng ngủ hợp tuổi Ất MãoPhòng ngủ hợp tuổi Ất Mão

==>> Đừng bỏ lỡ: 99+ Mẫu thiết kế nhà ở đẹp phù hợp cho tuổi Ất Mão 1975

4. Thiết kế nội thất uy ín hợp phong thủy ở đâu?

Bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, giá rẻ? Công ty CP kiến trúc xây dựng và Nội Thất An Lộc với nhiều năm trên lĩnh vực chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất uy tín.

Tại sao bạn nên chọn An Lộc?

Bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi thiết kế nội thất miễn phí khi thi công trọn gói. Khi đến với An Lộc quý khách luôn được phục vụ với các dịch vụ, mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hết mình phục vụ theo nhu cầu của quý khách, để có được kết quả tốt nhất.

Hãy để An Lộc giúp bạn thiết kế không gian nhà ở hợp phong thủy làm nhà tuổi 1975 và các tuổi khác. Giúp quý khách mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0966 176 288 để chúng tôi có cơ hội tư vấn cho bạn.

Mời quý khách xem thêm phong thủy nhà ở cho người thân:

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG
MIỄN PHÍ
Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công

  Rate this post